- รีวิว มั่งมี Mang Mee Cafe And Restaurant

ครบจบในที่เดียว
ร้านมั่งมีคาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่ลับๆที่ซ่อนอยู่ตัวในซอยแถวถนนพระยาสัจจา ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่จอดรถเพียบ เข้ามาร่มรื่นมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะ มีที่นั่งหลายโซนให้เลือกนั่ง จะนั่งในมุมสวน ร่มรื่นๆ หรือจะนั่งชั้นลอยด้านบน หรือใครขี้ร้อนก็มีโซนห้องแอร์ให้ ใครมากันหลายคนต้องการความเป็นส่วนตัว ก็มีห้องส่วนตัวให้ค่ะ แถมร้านมีมุมให้เด็กๆเดินเล่น มีสนามฟัดกอล์ฟ ⛳️ด้วยนะเออ ที่นี่เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารไทย-อีสาน/จีน/ญี่ปุ่นและอาหารอิตาเลียน และยังมีขนมหวาน🍰🧇🥞ต่างๆ และที่ขาดไม่ได้สำหรับสายคาเฟ่ คือ กาแฟ ☕️ มีเมล็ดกาแฟเกรด Premium คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม เพื่อเอาใจสายคาเฟ่ด้วยเฉพาะ ครบจบในที่เดียว อาหารคาว ของหวาน เครื่องดื่ม มีครบหมด

ดินเนอร์สุดหรูที่ร้านอาหารในชลบุรี บรรยากาศเริ่ด อาหารอร่อย! 🤩
เมื่อเร็วๆ นี้ ได้มีโอกาสพาครอบครัวจากกรุงเทพฯ ไปหาเพื่อนๆ ที่ชลบุรี เลยนัดรวมตัวกันได้ 10 ชีวิต เพื่อนเจ้าถิ่นแนะนำร้านอาหารสำหรับมื้อเย็น ซึ่งพอไปถึงร้านประมาณ 1 ทุ่ม ก็ประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยครับ! หน้าร้านมีที่จอดรถกว้างขวางมาก แถมยังมีพนักงานคอยช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องที่จอดรถอีกด้วย สะดวกสบายสุดๆ ครับ บรรยากาศร่มรื่น ดนตรีเพราะจับใจ 🌳🎶 เพื่อนๆ เลือกนั่งโซนด้านนอกที่ปกคลุมไปด้วย ต...อ่านต่อ
ร้านบรรยากาศดี ฟีลในสวนบริการดีแต่อาหารเฉยๆ
ร้านอาหารครอบครัว นั่งสบายๆ บรรยากาศดี ร่มรื่น มีหลายโซนให้นั่งอยู่ท่ามกลางสวนสวย พนักงานบริการดี ส่วนอาหารรสชาติจะกลางๆ บางอย่างไม่กลมกล่อม กุ้งอบวุ้นเส้นเอากุ้งลวกมาวางบนวุ้นเส้นเฉยๆ ไม่ได้เอาไปอบ ไม่เข้าเนื้อ ส่วนราคาไม่ถูกไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
สถานที่สวยงามเป็นบ้านมีต้นไม้ใหญ่แถมปูหญ้าเทียมมีโซนภายในด้วย อาหารก็ใช้ได้ ปริมาณ ok ราคาเหมาะสม อยากให้ 3 ดาวครึ่ง
สถานที่สวยงามเป็นบ้านมีต้นไม้ใหญ่แถมปูหญ้าเทียมมีโซนภายในด้วย อาหารก็ใช้ได้ ปริมาณ ok ราคาเหมาะสม สั่ง 1 น่องเป็ดเยอรมัน จานนี้อร่อยซอส ok เครื่องเคียงเยอะ ชอบที่มีกระเทียมย่าง จานนี้ 249 บาท 2 ผัดซีอิ๊วกุ้ง ผัดได้ดีหอมๆ กุ้งก็สดดี ปริมาณเยอะดี จานนี้ 110 บาท 3 ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ทอดได้ดีมากกรอบนอกข้างเนื้อปลายังนุ่มรสชาดเข้มข้นดี กระเทียมก็หอม เสียอย่างดีปลาไม่ได้แล่ยังมีก้างอยู่ดูเพิ่มเติม
อาหารโดยรวมโอเคค่ะ
ร้านน่านั่ง มีดนตรีสด เพลงฟังได้สบายๆทุกวัยสั่งอาหารไปหลายอย่างค่ะแต่ถ่ายรูปมาไม่หมดขาหมูเยอรมันอร่อยค่ะหนังกรอบดีกรอบออกไปทางแข็งๆหน่อยนะ ยำแซลมอนใช้ได้ค่ะหมูแดดเดียวติดหวานไปนิดนึงแต่โดยรวมก็อร่อยกินเพลินๆไม่แข็ง ปลาทอดน้ำปลารสชาติโอเคค่ะมาตรฐานปลากระพงตัวไม่ใหญ่มาก กะหล่ำปลีน้ำปลามาตรฐานทั่วไป หมึกผัดไข่เค็มนัวดีค่ะปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่น่าจะใช้หมึก 1 ตัวถ้วน ผัดเผ็ดสะตอกุ้งใช้ได้ค่ะแต่สะตอขม...อ่านต่อ
ร้านสวยในสวน
ร้านเหมือนเดินเข้ามาในบ้านเพื่อนหลังใหญ่ ที่มีต้นไม้ใหญ่มาก สวนสวย ร่มเย็น มีละอองไอน้ำพ่นให้เย็นสบาย จะเลือกนั่งในสวน หรือ ในบ้านห้องแอร์ หรือ ริมสระว่ายน้ำ หากมีเด็กมาด้วย ก็มีมุมเด็กวิ่งออกพลัง ร้านมีบริการทั้งอาหาร เครื้องดื่ม และเบเกอรี่ วันนี้ชิมกาแฟคือ ☕ Americano เข้ม โอเค ☕ Cappuchino รสชาตินุ่มละมุน ☎️ 0655152666, 0655128666 Line: @mangmeecafe 🕰 จ-ศ. 10.00 - 21.00 น. ส.-อา 9.00...อ่านต่อ