- รีวิว Another Smith By กระเพาะปลาริมเมย

12 พ.ค. 2025
ร้านอาหารใหญ่สวยงาม
ร้านอาหารเก๋ๆ ที่เปลี่ยนรูปลักษณ์โมเดิร์นสุดค่ะ ฟีลรีสอร์ทมากๆ ที่จอดรถกว้างใหญ่ค่ะ •กระเพาะปลาน้ำแดงปูก้อน 🌕🌕🌕🌑🌑 -กระเพาะปลาน้ำแดงรสชาติกลางๆน้ำเข้มข้น กระเพาะปลาเยอะจุกๆ ปูก้อนใส่มาพอประมาณเลย •เห็ดหอมอบซีอิ้ว 🌕🌕🌕🌑🌑 -เป็นเห็ดหอมชิ้นใหญ่ๆ นิ่มๆซอสหอยฉ่ำๆ #WongnaiSongkran2025

2 ก.พ. 2025
ร้านเปิดใหม่ บรรยากาศโปร่งสบาย ๆ ช่วงกลางวันมีคาเฟ่ เค้ก เครื่องดื่ม
ร้านเปิดใหม่ จากมือผู้ชำนาญ รสชาติอบอุ่น คุ้นเคย อร่อยทุกครั้ง กระเพาะปลาปูก้อน คือดี ปูเน้น ๆ กระเพาะปลานุ่ม รสละมุน ขาห่านอบหมี่ รสชาติถึง เครื่องแน่น ขาห่านนุ่ม ไม่เหนียว หมี่เหนียว นุ่ม เด้ง นางเอก คือ ปลาหัวยุ่งทอดกระเทียม หอม กรอบ ละลายในปาก เสริฟพร้อมซอสศรีราชา เข้ากันอย่างลงตัว พนักงาน บริการดี มารยาทงาม เอาใจใส่ แต่ไม่อึดอัดดูเพิ่มเติม