รีวิว บ้านชมวิว
ร้านอาหารวิวสวย รสชาติกลางๆ

ร้านอาหารวิวสวย รสชาติปานกลาง
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่นั่งเป็นสัดส่วน เดินมาตามทางตลาดน้ำสุดทางเจอวิวแม่น้ำแม่กลองพอดี อาหารที่สั่งมาอาหารทะเลสดดี ที่ชอบสุดคือโป๊ะแตก จี๊ดจ๊าดสะใจ ยำวุ้นเส้นออกหวาน ไข่ชะอมและน้ำพริกกะปิไม่อร่อยเลย ข้าวผัดธรรมดาดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมน้ำชมวิวชิวๆ
ร้านริมน้ำวิวสวยดี ยิ่งในวันที่อากาศเย็นสบายนั่งแล้วเพลินไปเลย ถ้าเดินมาจากที่ว่าการอำเภอพอข้ามสะพานแล้วเลี้ยวซ้าย เดินไปลึกจนสุดทางเดินจะเจอร้านพอดี อาหารรสชาติปานกลาง ราคาเหมาะสม อาหารทะเลสดใช้ได้ ทั้งปลา กุ้ง และปลาหมึกดูเพิ่มเติม
วิวดี นั่งสบาย
ร้านริมน้ำแม่กลอง วิสกี้ นั่งสบาย ร้านตกแต่งได้ดีพอสมควร อาหารไทยมีให้สั่งหลายอย่าง มีกรัเป๋าที่ระลึกขายด้วย รองรับได้สิบกว่าโต๊ะ ราคาก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ไม่แพงมาก ความสะอาดโอเค เสียดายนิดเดียวแมลงวันรบกวนนี่แหละดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยร้านนี้อยู่ติดริมคลองตลาดน้ำอัมพวา ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 3 โซนคือ ในตัวร้านที่อยู่ในบ้าน ส่วนตรงกลางที่เปิดโล่งร่มรื่นด้วยต้นไม้ และในส่วนระเบียงที่ยื่นออกไปติดแม่น้ำ ทั้ง 3 โซน ล้วนน่านั่ง ทางร้านจัดเก้าอี้ให้นั่งหันหน้าไปริมทางน้ำ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสบรรยากาศริมคลองอัมพวา เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารไทยอร่อยๆ เดินชมวิวและเลือกซื้อของฝากของที่ระลึกจากร้านค้าในตลาดน้ำอัมพวา ช่...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เดินมาสุดทางตลาดอัมพวา จะเจอร้านที่อยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศดีติดแม่น้ำ (นึกว่าหลงเข้าบ้านคนอื่น) สั่งปลาหมึกผัดผงกระหรี่ ไก่ทอด ผัดผักกูด อาหารมาเร็วทั้งที่มีแขกเต็มร้าน รสชาติอาหารอร่อย ราคาไม่แพงสมเหตุสมผลดูเพิ่มเติม
กินริมน้ำแม่กลองที่อัมพวา
เดินเล่นอัมพวา เบียดเสียดคนตลอดเวลา เหนื่อยๆร้อนๆ เดินมาเหนร้านตามริมน้ำเป็นเรือนั่งกินกัน แต่คนเยอะเกินค่ะ เลยลองเดินมาตามริมแม่น้ำก็มาเจอร้านนี้อยุ่ปลายทาง นึกว่าไม่ใช่ร้านอาหาร ชะเงอมาดูเอาร้านอาหารน่านั่งดี เย็นวบาย ชิวๆ เลยลองสั่งอาหารจานเดียวมาทาน มากันกินกันชิวๆค่ะ ข้าวผัดปลาสลิดโหระพา ข้าวผัดแหนม ค่ะดูเพิ่มเติม