- รีวิว โกจอร์จบะหมี่ฮกเกี้ยน

รีวิว โกจอร์จบะหมี่ฮกเกี้ยน
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
รสชาตืน้ำยา อร่อย เข้มข้น แต่อบากให้อุ่นร้อน ก่อนเสริฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยา
โกจอร์จ บะหมี่ฮกเกี๊ยน ซอยต้นตาล ร้านอาหารภูเก็ต ที่เปิดที่อมตะนคร วันนี้ เรามาช่วงหัวค่ำ เราสั่งเป็น ขนมจีนน้ำยา ทางร้านจะมีผักสดให้ แช่ไว้ใน ลังโฟมเย็น สามารถ หยิบได้เลยจ้า น้ำยา รสชาติ จัดจ้าน เผ็ด เข้มข้น แต่ ไม่ร้อน ทางร้านไม่ได้อุ่น น่าจะตั้งไว้ในหม้อ แล้ว ตักเสริฟเลย รสชาติ อร่อย แต่ถ้า ซื้อกลับบ้านไปอุ่น หรือ อุ่นก่อนเสริฟ น่าจะอร่อยกว่านี้ ปล.ไม่แน่ใจ ว่ามีที่จอดรถหลังร้านไหม สำหรับรถยนต์ #RainySeason2025 #SouthernSPL

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย

Rabbit Bar & Bistrosร้านเปิดใหม่บางแสน วิวทะเลสวย กลางวันเป็นคาเฟ่ กลางคืนเป็นบาร์นั่งชิล
฿฿฿฿฿