รีวิว Eat Am Are Century The Movie Plaza

Oan Niramon
29 ก.ย. 2018
สเต็กราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮันนี่ เกลซ แฮมสเต็ก

มาอนุสาวรีย์ ถ้านึกถึงสเต๊กก็ต้องที่นี่แหละค่ะ มีทุกมุมใหญ่ๆ เลย เนื้อ และประเภทหลากหลายดี จับเอาชิ้นนั้นนี้ มาผสมกันก็ได้ค่ะ ดีตรงนี้ละค่ะ แถมราคาก็เป็นมิตรดีทีเดียว มาต่อคิวรอหน้า สักเกือบ 30นาที คนเยอะมากๆ - ผักขมอบชีส 79฿ มาเป็นแบบครีมข้นๆ ตอนแรกนึกว่าเป็นซุป เป็นครีมเหลว และเยอะพอควร ผักขมนิ่มดีค่ะ ชีสน้อยไปหน่อย แต่รสครีมช่วยได้ระดับนึง เพราะเข้มข้นมาก - สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล 119฿ รสจะคล้ายต้มยำแบบมาม่านิดๆ ค่ะ สปาเก็ตตี้ผัดมาพอดี เส้นไม่แตก ใส่มาทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอย เยอะพอสมควรเลยค่ะ - สเต็กหมูพริกไทยดำ 109฿ หมูหมักมารสเข้าเนื้อดี ย่างมาสุกดี แต่ก็มีน้ำเนื้อหมูซึมอยู่ในเนื้อ กลิ่นพริกไท ไม่จัด สั่งมาเข้าคู่กับมันบด รสก็เข้ากันดี ในจานจะมีชีสโทส และสลัดด้วยค่ะ - ฮันนี่ เกลซ แฮมสเต๊ก 119฿ ชิ้นจะเป็นแฮมชิ้นหนาๆ รสของซอสจะออกหวานๆ ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อม สลัด ชีสโทส และมันอบ ความหอม หวานของน้ำผึ้ง เข้ากันได้ดีกับแฮมค่ะ - ซี่โครงหมูบาบีคิว 139฿ มาเป็นซีโครงท่อนกระดูกยาวเลยค่ะ ย่างกับซอสบาบีคิว เนื้อก็นิ่ม ก็เปื่อยประมาณนึง ใช้ซ้อมดึงเบาๆ เนื้อหมูก็หลุดมาจากกระดูกละค่ะ จานนี้ก็มีชีสโทส และสลัดด้วยเหมือนกันค่ะ

สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล 119฿

Tiger Cry
653k27.7k
18 เม.ย. 2025
ชิ้นใหญ่สะใจ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างสไปซี่

Eat am are สาขาเซ็นจูรี่ สาขาอนุสาวรีย์ชัย สามารถเดินทางมาได้โดยบีทีเอสลงสถานีอนุสาวรีย์มีทางเชื่อมเข้าห้าง 🥩ไก่ย่างสไปซี่ มาคู่มันบด มันบดรสชาติดีมาก เนียน ละมุนลิ้น น้ำเกรวี่เข้มข้น สเต็กไก่ย่างสไปซ์ซี่ชิ้นใหญ่มาก รสชาติดี เสริมมาร้อนๆ หอมกลิ่นหมักและกลิ่นย่าง ทานคู่สลัดผัก 🍖สเต็กไก่ย่างตะไคร้ มาพร้อมส้มตำ สเต็กไก่ได้กลิ่นหอมของตะไคร้ ส้มตำรสชาติเผ็ด ให้ปริมาณเยอะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k7.5k99k
25 พ.ย. 2024
สเต็กอร่อย บรรยากาศดี ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

Eat Em Are ร้านสเต็กที่ไม่มีเพจคอยอัพเดทโปรโมชั่น ราคา ข่าวสาร เน้นใช้ลูกค้าเป็นคนรีวิว ปากต่อปาก แถมราคายังประหยัด รสชาติดี เข้าถึงได้ทุกวัย ปัจจุบันมีการขยายสาขากันอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าก็เยอะทุกสาขา งง! 😅 ครั้งนี้เราสั่งสเต็กไก่บาร์บีคิว และสไปซี่ เครื่องเคียงเป็นส้มตำ เส้นมะละกอเย็นๆสดกรอบ น้ำส้มตำรสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี สเต็กไก่เนื้อนุ่มฉ่ำ เข้มข้น ถึงรสชาติ ขนมปังกระเทียม ขนมปั...อ่านต่อ

19 เม.ย. 2023
สเต็กอร่อย ร้านบรรยากาศดี ราคาไม่แพง
สเปียร์เม้ว
13 พ.ย. 2024
Eat Am Are สาขา Century อนุเสาวรีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซีซาร์สลัด, สเต็กหมู Garlic Pork และ Pork Loin, สเต็กหมูพริกไทยดำและไส้กรอกหมูรมควัน

ร้านเสต็กคุณภาพดี ราคาย่อมเยาว์ ร้านใหญ่ คิวแน่น รอบนี้เรามาที่สาขาเซ็นจูรี อนุเสาวรีย์ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 3 ขึ้นบันไดเลื่อนมาก็คือเจอเลย เมนูที่เราสั่งมาก็จะมี - ซีซาร์สลัด 139 บาท อร่อยเกินคาด ผักชามใหญ่คุ้มราคามาก - เสต็กจับคู่ราคา 199 บาท เราเลือกมาเป็น สเต็กหมูพริกไทยดำและไส้กรอกหมูรมควัน - เสต็กจับคู่ราคา 199 บาท เราเลือกมาเป็น สเต็กหมู Garlic Pork และ Pork Loin - ชามะนาว 40 บาท - โค้ก 3...อ่านต่อ

Mojito
2 พ.ย. 2024
ร้านสเต็กและอาหารฝรั่งอร่อย ราคาโอเค บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พอร์คลอยน์บาบีคิว, สไปซี่ชิคเกนเบอร์เกอร์

เป็นร้านสเต็กที่อร่อย คุณภาพดี เมนูเยอะหลากหลาย บรรยากาศดี และราคาไม่แพง สั่งมาทุกเมนูอร่อยทุกเมนู แนะนำสั่งเป็นเมนูคอมโบ้อร่อยและคุ้ม เมนูที่ชอบคือ แฮมสเต็กกับไก่เทอริยากิ สเต็กหมูกระเทียมกับบอสตันพอร์คบาร์บีคิว #WongnaiWesternSpecialist #SteakSpecailistดูเพิ่มเติม

SUPERMAY THAILAND
1 พ.ค. 2024
พนักงานบริการดีมาก ร้านนี้คิวไม่นาน แต่รออาหารนาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

Eat Am Are Good Steak ดีจริง ๆ ครับ พนักงานบริการดี ต้อนรับดีมาก ร้านกว้างขวาง สะอาด แอร์เย็น เมนูสเต็กหลากหลาย จัดเป็นเซตก็มีนะครับ เครื่องดื่ม ซุป สลัดก็มีให้สั่งนะครับ วันนี้จัดเป็นคู่ สเต็ก ซี่โครงหมูบาร์บีคิว + สเต็กไก่ฮอตชิลลี่ เครื่องเคียงขอเป็นข้าว เพราะหิวมาก รอไป 25 นาที สเต็กก็มา อยากบอกว่า ซี่โครงหมูที่นี่ เด็ดจริง ๆ สั่งซะให้ได้ หมักดี ย่างดี หอม นุ่ม ละมุนมาก ออกหวานนิดนึง ตามด...อ่านต่อ

yui
2 มี.ค. 2024
ร้านสเต๊ก ที่คุ้มค่า คุ้มราคา รสชาติดีหลายเมนู

เป็นสถานที่เหมาะสำหรับนัดเลี้ยงกลุ่มใหญ่ๆ เรามากัน 12 คน สั่งเมนูตามชอบกันได้ง่าย มีเมนูหลากหลาย ทั้งสลัดซุป เบอร์เกอร์ สเต๊ก เฉพาะตัวเอง สั่ง 1.ยำสไปซี่ทูน่าสลัด เมนูนี้ มาทีไรไม่พลาด เพราะอร่อย มีความเผ็ดเล็กๆ 2.ซุปครีมเห็ด หอม ครีมนุ่ม รสชาติมันๆ 3.Combo steak หมูพริกไทยดำ กับ pork loin barbecue อร่อยทั้งสองชิ้น รสชาติดี คุ้มราคา มีขนมปัง เฟรนช์ฟราย เพื่อนสั่งอีกหลายเมนูถ่ายรูปไม...อ่านต่อ

5 ธ.ค. 2013
สเต็กราคานักศึกษา อร่อยใช้ได้