3.6

รีวิว ร้านหมูจุ่มลาดหญ้าสาขา3 ถนนราชพกฤษ์

mpao
5.9k1.1k26k
9 พ.ย. 2015
แซ่บอร่อย ราคาย่อมเยาว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บน่องลาย

ร้านหมูจุ่ม ลาดหญ้า สาขา 3 ริมถนนราชพฤกษ์ รสชาติ แซ่บอร่อย ต้มแซ่บเนื้อน่องลาย รสชาติ อร่ยเลย เนื้อมีติดเหนียวนิดหน่อย แต่กำลังเคี้ยว ส้มตำ ไทยไข่เค็ม จานนี้เด็ดมาก เครื่องจัดเต็ม เส้นมะละกอเส้นเล็กกรอบดีครับ อีกหนึางเมนู คือนมย่าง...นิ่มอร่อยแต่การหมักยัง ..ยัง.. อีกจาน เนื้อ ย่าง ..จานนี้เหนียว . การหมักรสชาติเดียวกัน..ยังธรรมดา ยังไม่ติดใจ แต่ร้าน .ถ้าจัดการเรื่องความสะอาด ซักนิดจะแหล่มเลยครับ ไปลองดูร้านริมถนน ราคาน่าคบหา รสชาติแซ่บดีครับ

SomMaOh
21 พ.ย. 2015
ปากเป็ดทอดร้านนี้จัดว่าเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูมะนาว, ตำปลาร้า, หมูจุ่ม, ปากเป็ดย่าง

ไปกินที่ไหนมาก็เยอะ สุดท้ายกลับมาจนมุมที่ร้านนี้ ปากเป็กทอดอร่อยมาก คือทอดแบบนิ่ม ไม่กรอบมาก แถมหมักกำลังพอดีด้วย เข้ารส เมนูอื่นที่แซ่บมาก ถูกใจคอปลาร้า ก็คือส้มตำปูปลาร้า เผ็ดถึง ปลาร้าถึง เริ่ดดดดดดดูเพิ่มเติม

21 ส.ค. 2015
หมูจุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ
ป.ชวนชิม
19 เม.ย. 2015
หมูจุ่มลาดหญ้า ร้านดูโลว์แต่คุณภาพคับแก้ว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง, ปากเป็ดย่าง

ป ชวนชิม ยามดึก - หมูจุ่ม ลาดหญ้า สาขา 3 ร้านนี้ไม่ใช่ขี้ๆนะเธอ เพิงข้างถนน ที่คนแน่น รถจอดกันให้ควั่ก เป็นที่ทำเงินของเด็กโบกรถ เผลอๆได้กะตังค์มากกว่าค่าเวรเหมาๆตึกอัสดงของ เด้นท์เหม็ดอีก landmark อยู่ถนนราชพฤกษ์ หน้าร้าน roadstone tire อยู่เลยป้าสุ แหนมเนืองในดวงใจป้าที่คว้าคะแนน 18/10 ไปอย่างชิวๆ เลยป้าสุมาหน่อยนึง อยู่เคียงข้างก่อนถึงอุ่นไอดิน ฝั่งตรงข้ามเป็นศูนย์ honda ช่างมันเหอะ ยามดึกข...อ่านต่อ

16 พ.ค. 2013
ส้มตำอร่อย รสชาติใช้ได้ค่ะ

มาทานร้านนี้เพราะพี่สาวบอกมา ลองมาทานดูก็อร่อยดี คนเยอะ เป็นร้านเล็กๆข้างทางอยูริมถนนราชพฤษก์ ร้านเปิด 17:00 น. ถึง 24.00 น. จุกสังเกตุง่ายๆคือ อยู่หน้าร้านแม็ก เคออโต้ ส้มตำ คอหมูย่าง ก็อร่อยดีคะ ^^ จอดรถข้างถนนนะคะ ไม่มีที่จอดรถคะ ... ราคาถูกมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

16 พ.ค. 2013
เป็นร้านรถเข็น ตั้งอยู่หน้าร้านขายแม็ครถยนต์ ก่อนถึงร้านอุ่นไอดิน

ผ่านมาเห็นคนนั่งที่ร้านเยอาะมาก เป็นร้านริมถนน ขายหมูจุ่ม ส้มตำ ลาบ พอดีอยากหาอะไรแซบๆทานเลยขอลองซะหน่อย เมื่อได้ลองขอบอกว่ารสชาดดีครับ แต่สำหรับผมผมชอบรสจัดจ้าน เข้มข้น แต่สำหรับร้านนี้เหมาะอ่านต่อ

Tuk Srisukhon
24 ส.ค. 2019
เคยมากินหลายครั้งแล้ว ราคาไม่แพง คนเยอะ
ส้มตำหอยดองปีกไก่ทอดปากเป็ดทอดส้มตำปูปลาร้าลาบหมู

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป