- รีวิว มารียะห์ ข้าวหมกไก่ นาพร้าว

2 ก.ย. 2022
ข้าวหมกไก่ซุปเนื้ออร่อยๆ แถวศรีราชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมกไก่, ซุปเนื้อ
ร้านอาหารอิสลามร้านนี้เป็นตึกแถว ขายอาหารจานเดียวราคาประหยัด ประเภทข้าวหมกไก่ ซุปเนื้อ แกงมัสมั่น แกงพะแนง เป็นต้น บรรยากาศภายในร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรสวยงาม แต่ความสะอาดรับรองว่าสุดยอด สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม
11 พ.ค. 2022
ข้าวหมกไก่หอมเข้มข้นไม่มัน ซุปเนื้อ น่องลายนุ่ม
อาหารจานเดียว อร่อย สะอาด ทำเองขายเอง มารียะห์ ข้าวหมกไก่ ซอยเดียวกับ โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา ถนน ไร่กล้วย 🎪มารียะห์ ข้าวหมกไก่ ☎️089 099 4649 📍https://maps.app.goo.gl/Z2GJp4FAEYbme8Yo7 🛻จอดรถหน้าร้าน ข้าวหมกไก่ที่นี่ สีเหลืองเข้มๆ รสชาติเข้มข้น หอมกระหรี่ และเครื่องเทศ ข้าวไม่มันเยิ้ม ไก่เนื้อนุ่ม โรยหอมเจียวอย่างเยอะ ทานกับ ซุปน่องลาย ชิ้นใหญ่ และหนา ที่ตุ๋นมานุ่มจริงจัง ไม่ขี้เหนียว...อ่านต่อ
🙏ขอบคุณคุณลูกค้าน่ารักนะคะที่ให้เกียรติรีวิวร้านอาหารเล็กๆธรรมดาๆของเรา❤️มีโอกาสผ่านมา อย่าลืมแวะทักทายแม่ค้านะคะ✌️
25 ก.ค. 2022
อาหารฮาลาลรสชาติดี
6 ก.ค. 2022
พะแนงเนื้อน่องลาย กับข้าวหมกไก่ ถูกปากมากครับ