4.3

รีวิว ข้าวมันไก่รักกาแฟ ซอยวิภาวดีรังสิต 64

Annariz Tar's
15 พ.ค. 2015
ข้าวมันไก่ อร่อยๆ ประจำซอยวิภาวดี 64
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่สับ

ข่าวมันไก่ร้านนี้กินประจำ เนื่องจากอยู่ใกล้ๆ พี่พัก ร้านนี้อยู่ในซอยวิภาวดี 64 ตลาดมหานคร ชอบที่สุดก็เป็นข้าวมันไก่ทอด ไก่ทอดกร๊อบกรอบ แป้งไก่ทอดอร่อย น้ำซุปร้อนๆ หอมๆ รสชาติดีมาก อร่อยมากด้วย เจ้าของร้านก็พูดจาดี ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ

Riang Supod
15 เม.ย. 2022

ข้าวมันไก่ที่เรากินบ่อยและอร่อยที่สุดในย่านวิภาวดีรังสิต🌼 มีให้เลือกทั้งไก่ต้มและก็ไก่ทอด🎀เรามักจะสั่งไก่ผสมแต่เราชอบเรียกว่าไก่ 2 อย่างหรือ 2 ไก่😄ก็ทำเอาเจ้าของร้านงงเหมือนกันค่ะ🥟น้ำซุปอร่อยขอเพิ่มได้🌼รสชาติข้าวมันไก่ตามมาตรฐานทั่วไป🌸แต่เราว่าได้ความอัธยาศัยของพนักงานในร้าน🌺แม้ว่าจะเป็นรถเข็นธรรมดา🐳🐳ทางร้านมีอยู่ 2 แบบคือรถเข็นที่อยู่หน้าตลาดมาร์เก็ตทูเดย์และในโซนศูนย์อาหารของทางตลาดจ...อ่านต่อ

chaichuanchim
25 ม.ค. 2016
ข้าวมันไก่อารมณ์ดี อิ่มอร่อยคุ้มค่า กินซ้ำได้อีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อน่อง

เมื่อตอนต้นปี นำของไปบริจาคให้กับมูลนิธิกระจกเงา ขับรถวกออกมาผ่านซอย 64 พอดี เลยจอดแวะว่าจะหาอะไรกินสักหน่อย ตอนนั้นเป็นเวลาเกือบบ่ายสามละ เห็นข้าวมันไก่ร้านนี้มีคนเช็คอินไว้ แถม save ไว้อยู่ในลิสต์ด้วย แต่ปรากฎว่าตอนนั้นร้านยังไม่เปิด เอาวะ(ครับ) อีกไม่นานร้านก็เปิดแล้ว ตั้งใจมากถึงขั้นไปสั่งกาแฟกินแถวนั้นนั่งรอร้านเปิด กว่าจะเดินแวะมากินก็เกือบจะ 4 โมงเย็นละ เดินด้อม ๆ มอง ๆ เพื่อความแน่ใจว่า...อ่านต่อ

Ploii Arampinyokul
3 มี.ค. 2015
ไก่เนื้อนุ่ม หนังนิ่มๆ อร่อยไม่เลี่ยน

ชอบมากๆ เลยค่ะ ข้าวมันไก่ร้านนี้ กลับบ้านมาทีไรก็กินบ๊อยบ่อย ข้าวมันไก่รักกาแฟ ขายอยู่ในซ.วิภาวดี64 หน้าตลาด market today เป็นรถเข็น แต่มีที่นั่ง มีหลังคา คล้ายๆ ศูนย์อาหารมีหลายร้านให้เลือกกินได้ค่ะ จุดเด่นของข้าวมันไก่ร้านนี้ เห็นจะเป็น ข้าวมัน ที่อร่อย นุ่มนวล กินเปล่าๆยังได้ และตัวเนื้อไก่ที่แม้จะเป็นส่วนเนื้อก็นุ่มนวล ไม่แห้งแข็งครับ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ใหม่ สะอาด หอม ความเข้มข้นกำลังดี น...อ่านต่อ

Annariz Tar's
25 มิ.ย. 2015
ข้าวมันไก่ทอด กร๊อบ กรอบ อร่อยม๊วกก

วันนี้มีโอกาสมาเดินตลาดมหานคร ซอยวิภาวดี 64 จะมีศูนย์อาหาร เดินไปเจอข้าวมันไก่ร้านนึง ลองดู สั่งข้าวมันไก่ทอด ราคา 35 บาท น้ำซุปหอมเชียว รสชาติอร่อยมากค่ะ ไก่ทอดจะกรอบๆ อร่อยมากค่ะ น้ำซุปก็อร่อย ราคาไม่แพงด้วย อิ่มไปอีกมื้อดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2015
ครัวบ้านน้องซัน
18 ธ.ค. 2017
ร้านข้าวมันไก่ แต่ทำไมชื่อรักกาแฟ?
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ผสม

ร้านข้าวมันไก่ รักกาแฟ ร้านนี้เคยผ่านตาเรามาแล้วครั้งนึง ตอนหาร้านของกินจากแอพฯวงใน เมื่อครั้งก่อน แต่ร้านปิด เลยเพิ่งจะได้มีโอกาสมาลอง ข้าวมันหุงได้กำลังดี แต่ส่วนตัวเราว่ามันไปหน่อยนึง แล้วก็ไม่ค่อยมีกลิ่นของเครื่องเทศ กระเทียม ขิง ซักเท่าไร ไก่ต้มเราเลือกเป็นเนื้อน่องทั้ง 2 จาน เนื้อไก่ต้มสุกดี ไม่มันจนเลี่ยนเกินไป ไก่ทอดกรอบใช้ได้ เป็นไก่ชุบแป้งทอด มีรสเค็มเล็กน้อย น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ส่วนตัว...อ่านต่อ

พิเศษ 50 บาทเนื้อน่องผสมพิเศษ 50 บาทเนื้อน่องผสมพิเศษ 50 บาท
Biw Jaruwan
12 ก.ค. 2016