3.3
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:30

รีวิว Tandoor

photo
nanareview
8.6k2.4k18k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2015
ดูแล้ว 634
Quality Review
อาหารอินเดียต้นตำรับระดับภัตตาคาร

มาลองอาหารอินเดียต้นตำรับกันบ้าง การตกแต่งหรูหรา อาหารทานเล่นก็ 100-200 บาท ส่วนจานหลักก็เป็นเนื้อสัตว์ซึ่งก็เริ่มต้นประมาณ 300 กว่าบาท ก็ไม่แพงค่ะ แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางเมนูทานยากสำหรับลิ้นคนไทย เพราะเค้าจะมีกลิ่นเครื่องเทศมาก่อนรสชาติน่ะค่ะ มาดูกัน Jal Jeera เครื่องดื่มสมุนไพรอินเดีย Complimentary มาเลยค่ะ เซ็ตนี้ โรตีแผ่นบางกรอบ ทานกับซอสมะม่วง (สีเข้ม) , ซอสมิ้นท์ (สีเขียว) และหัวหอมแดงดอง โอเคเลยแป้งรสเค็มนิดๆ ทานกับซอสมะม่วงชอบมากกว่าค่ะ โดยชุดนี้เราสามารถนำทั้งแป้งและซอสไปทานกับอาหารจานอื่นที่สั่งมาได้ทั้งหมดเลยนะคะ Tandoor Kabab Platter รวมมิตรของย่างต่างๆ ปลาแซลมอน เนื้อแกะหมักเครื่องเทศปั้นเป็นแท่ง ไก่ย่างสูตรกระเทียม และไก่ย่างหมักเครื่องเทศ ชุดข้าวและกับข้าวของเค้ากันค่ะ Garlic Prawn Masala แกงกุ้งกระเทียม Raan-E-Khyber ขาแกะหมักด้วยเครื่องเทศ Chicken Vindaloo แกงไก่ไส้มันฝรั่ง Paneer Makhanwala แกงเต้าหู้อินเดียในซอสครีมมะเขือเทศ Sarson ka saag ผัดผักโขม (ทานยากอ่ะ) ข้าวหมกไก่ ถือว่ารสชาติดีเลยค่ะ ไก่นุ่มเครื่องเทศไม่แรง รสชาติออกแนวเผ็ดร้อนนิดๆ จานนี้ก็ทานง่าย อิ่มแล้วมาดูของหวานกัน Gulab Jamun รสหวานจัดเลย Kulfi Faluda (แก้วสูง)ไอศกรีมแบบอินเดีย Gazrella ขนมแครอทปรุงรสด้วยนม ใครอยากลองอาหารอินเดียต้นตำรับให้มาที่นี่นะคะ แต่ถ้าใครไม่ชอบจะว่าเค้าไม่อร่อยไม่ได้นะ คนอินเดียเค้าเคือง ง่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
benz47
49k3873.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 645
Quality Review
อร่อย อร่อย อาหาร อินเดีย แบบฉบับ ต้นตำรับ @ " Tandoor "
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Tandoor Kebab Platter

" Tandoor " (ธันดูร์) ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรม Holiday Inn Bangkok Silom เป็นห้องอาหารอินเดียแห่งแรกของกรุงเทพ ที่เปิดให้บริการในโรงแรม ซึ่ง ห้องอาหาร Tandoor จะให้บริการอาหารอินเดียแบบทางตอนเหนือครับ สูตรต้นตำรับ แท้ ๆ จากเชฟชาวอินเดียเลย กว่า 22 ปี ที่เปิดให้บริการมา คงพอการันตีความอร่อยได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่าถ้ามีการจัดอันดับ ก็ติด Ranking ตลอดฮะ ก่อนอื่น ต้องบอกก่อนว่า ปร...อ่านต่อ

photo
Thitipong
2.4k6428.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 485
Quality Review
ร้านอาหารอินเดียในโรงแรม Holiday Inn สีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงแพะ, ไก่มาซาล่า

มาลองทานอาหารอินเดีย ที่ในโรงแรมHoliday Innสีลม ร้านนี้ตั้งอยู่ชั้น6 มีที่จอดรถสะดวก. อาหารอินเดียร้านนี้เป็นร้านแรกที่อยู่ในโรงแรม. เป็นอาหารอินเดียทางตอนเหนือ. เห็นมีป้ายรางวัลเต็มไปหมด. มีวงดนตรีอินเดีย บรรเลงเพลงให้ฟัง. กับมีเชฟอินเดียทำอาหารโชว์ให้เห็นเวลาทำด้วย. วันนี้เป็นแบบบุฟเฟต์ครับ จะมีอาหารเป็น แนวย่างต่างเช่นไก่ย่างสีส้มๆ ขาแกะ กับมีซอสหลายชนิดให้เล...อ่านต่อ

มีวงดนตรีเล่นสดเชฟทำอาหารให้เห็น
photo
Black jacket
30236964
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2014
ดูแล้ว 383
Quality Review
ร้านอาหารอินเดีย ปรุงด้วยเตาธันดูร์ อร่อยนะ(คหสต) ราคาไม่เว่อร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: นานรสต่างๆ, เครื่องดื่ม?!?, แกะย่างธันดูร์, แกงแพะ

ร้านอาหารอินเดียแห่งโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม โรงแรมที่มีชาวอินเดียและเชื้อชาติใกล้เคียงมาพักมากจริงๆ ที่ผมมาทานเป็นอะลาคาร์ทมื้อเย็นนะครับ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ชัดเจน ที่จอดรถโรงแรมมีมาก หาง่าย ในร้านจะมีช่วงที่เล่นดนตรีสดให้ฟังด้วย เพราะดีครับ แต่มันส์ไปหน่อยจนเกินเพลิน555 ห้อน้ำโรงแรมก็สะอาดเรียบร้อยดี สถานที่(4.5/5) ส่วนการบริการดีครับ บริกรดูแลทั่วถึงและแนะนำอาหารได้ แนะนำเครื่องดื...อ่านต่อ

แป้ง(complimentary)แกะย่างธันดูร์และนานแกงแพะขนม?!?beer จร้าเครื่องดื่ม?!?
photo
phaunrat
512321.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2014
ดูแล้ว 298
Quality Review
บุฟเฟท์/a lar carte อาหาอินเดียต้นตำหรับ เพลินในรสชาติและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไก่มาซาล่า

ร้านอาหารอินเดียในโรงแรม ด้วยความอยากลองรสชาติโดยเฉลี่ยของทถกเมนู ให้คุ้มเลยจัดแบบบุฟเฟ่ท์ไป คนที่ชอบอาหารอินเดีย เป็นทุนเดิม น่าจะถูกใจ ยิ่งสาวกมังสะวิรัติ ก็มีเมนูให้เลือกเยอะเลย รสแบบต้นตำรับเพื่อสุขภาพ มีดนตรีอินเดียาด ขับกล่อม เสริมบรรยากาศมาก เพราะเป็นร้านยน holiday inn สีบม ความหรูหราไม่เป็นรองใครดูเพิ่มเติม

photo
P T G
1.6k6481.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2012
ดูแล้ว 214
อิ่ม....ไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไปหาร้านอื่น...

ไม่รู้ว่าได้เบสต์เรสตอรองออฟเดอะเยียร์มาได้ไง(หรือจากสำนักไหน...เห็นป้ายแว๊บๆตรงทางเข้า) อาหารไม่ปรานีต. รสชาตไม่ได้. เครื่องเทศไม่ถึง......สิ้นหวัง ปล. ไปกินด้วยคูปอง อซกดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Jade's
Ad ·
Jade's
ตำนานลอดช่องวัดเจษ กลับมาเสิร์ฟในรูปแบบโมเดิร์น มาบรรทัดทองห้ามพลาด