รีวิว Mr.Jolly The Mall Ngamwongwan เดอะมอลล์งามวงศ์วาน

ikekung
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โยเกิร์ตมะม่วง

“ Mr.Jolly The Mall Ngamwongwan ” โยเกิร์ตจากออสเตรเลีย รสชาติดี มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน !! 14 #JuiceSPL ร้านเปิดใหม่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 10:00 - 21:30 (ตามเวลา เปิด - ปิด ของห้าง) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น G จากหน้าห้างเดินตรงเข้าไปจนเกือบสุดทางออกทางด้านหลัง ร้านตั้งอยู่ตรงใกล้ๆ ทางออก 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดได้ในที่จอดของทางห้าง 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นเหมือนร้านขนาดกลางเหมือนบูธขายเครื่องดื่มแต่ขนาดใหญ่กว่า ร้านตกแต่งด้วยโทนสีฟ้า เหมือนสาขาอื่นๆ ร้านมีที่นั่งนิดหน่อยแต่ไม่เหมาะแก่การนั่งทานแนะนำให้ซื้อกลับครับ บรรยากาศร้านธรรมดา การบริการของทางร้านเป็นระบบพนักงานแนะนำเครื่องดื่มเป็นอย่างดี ความสะอาดของทางร้านใช้ได้ครับ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายโยเกิร์ตเป็นหลัก โดยนำไปผสมกับผลไม้ต่างๆ โดยมีให้เลือกหลายรสชาติ วันที่ไปได้สั่ง โยเกิร์ตมะม่วงไม่หวาน ทางร้านทำออกมาดูน่าทาน ตัวโยเกิร์ตสีขาวตัดกับมะม่วงสีเหลืองรสชาติโยเกิร์ตเปรี้ยวๆ เข้ากับความหวานของมะม่วง อร่อยเข้ากันดื่มง่ายครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านโยเกิร์ตที่มาเปิดสาขาเพิ่มในเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ที่การบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศใช้ได้ ราคาเหมาะสม รสชาติเครื่องดื่มที่ได้ดื่มอร่อยใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

โยเกิร์ตมะม่วง
โยเกิร์ตมะม่วง