2.5

รีวิว Coolchilli (คูลชิลี) Coolchilli

seevanun varanitirueangwut
25 ก.ย. 2020
ทางร้านมีบริการจัดฟรีค่าส่งในระยะ 1-2 กิโลเมตร

sasa
9 ก.ค. 2020
บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าแบบเบาๆ

ที่นี่มีบริการมื้อเช้าสำหรับลูกค้าโรงแรม มีไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารแต่ก็ไม่เยอะประเภทมาก เช่น พวกข้าวต้ม ข้าวผัด กับข้าว ไส้กรอก เบคอน มีขนมปัง ซีเรียล เครื่องดื่ม ผลไม้นิดหน่อย สั่งไข่ได้หลายประเภท ภาพรวมอาหารพอใช้ได้ รูปแบบบริการตัวเองดูเพิ่มเติม

Kung Jeera
29 ก.ค. 2017
อารมณ์เสียกับคำพูดและการกระทำของพนักงาน

มาทานบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าที่นี่ และขอใบกำกับภาษี เนื่องจากมานอนด้วยธุระของบริษัท และค่าห้องไม่รวมค่าอาหาร เลยต้องขอใบกำกับภาษี แล้วทำให้ต้องอารมณ์เสีย เพราะ... พนง.แจ้งว่า ผู้จัดการไม่อยู่ จะเข้าสายๆ ให้เราไปรับวันหลัง 😑 เราเลยบอกว่าไม่ได้จะมีเวลามาบ่อยๆ ถ้ามาสายๆก็น่าจะได้ก่อนเช็คเอาท์รึเปล่า เลยฝากเบอร์ให้โทรแจ้งเมื่อได้แล้ว แต่ก็เงียบกริบ พอดีเราออกไปข้างนอกแล้วกลับมาตอน 4 โมงกว่า เลยมาทวงถาม...อ่านต่อ

Mark Foo
5 มี.ค. 2017
รสชาติดี บรรยากาศหลบมุม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักบุ้งทอดกรอบ, ข้าวผัดสับปะรดกุ้ง

แรกสุดตามพิกัดร้านนี้มาจาก Google Maps เข้าซอยสุขุมวิท 16 (แยกจากถนนอโศก) มาได้ประมาณ 500 เมตร ก็จะเห็นอาคาร Somerset at Lakepoint อยู่ทางซ้ายมือ ขึ้นมาจอดรถบนอาคารได้เลย แล้วนำบัตรจอดรถมาสแตมป์ที่ร้านอาหารได้จอดฟรี 2 ชม. ครับ ไปถึงที่ร้านค่ำๆ ประมาณเกือบ 2 ทุ่มไม่ค่อยมีคนแล้ว บรรยากาศเลยดูเงียบๆ แต่พนักงานให้บริการดีมากครับ แม้จะมีบางคนไม่สามารถพูดไทยได้ มา 2 คน เลยสั่งอาหารไม่กี่อย่าง เริ่ม...อ่านต่อ

prang taste
11 ต.ค. 2019
อาหารไทยฝรั่ง บรรยากาศสงบ ราคาแรงตามพื้นที่

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿