- รีวิว The Nine Steak & Shiba Donburi & Jim Cafe บ้านบึง

อร่อย ราคาไม่แพง เด็กๆก็ทานได้
ร้านสเต็กที่ราคาไม่สูงมาก พิสูจน์ได้จาก วันที่เข้าไปทาน มีเด็กนักเรียนสองคนมานั่งทานมื้อเย็นกันหลังเลิกเรียน แต่โชคไม่ดีที่วันที่ไปทาน ฝนตกหนักมากและไฟที่ร้านก็ดับ ดับตอนที่กำลังจะสั่งอาหารพอดี แต่ทางร้านก็ยังสามารถให้บริการอาหารได้ตามปกติ และรสชาติอาหารก็ยังอร่อย (คิดว่าน่าจะเหมือนปกติ เพราะไม่เคยมาทานเหมือนกัน) เลือกสั่งเป็นแบบเชต มี สเต็กมา 3 จาน และ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลมาอีก 1 จาน คุ้มค่ะ นอกจากในเชต ก็ยังมีสั่งเฟรนฟรายชีส และ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลมาอีก 1 จาน รวมแล้ว ค่าเสียหาย 560 บาท ขออภัย หากรูปไม่ค่อยสวย เพราะถ่ายเอาไว้ท่ามกลางแสงไฟค่ะ

คุ้มทุกสิ่ง เสิร์ฟใหญ่จุกๆ
ราคาน่ารัก รสชาติใช้ได้ เสิร์ฟใหญ่จุกๆ จอดรถสะดวกสบาย อาหารเร็ว บริการห่างไกลไม่อบอุ่น -ปลาดอลลี่ 79 บาท ชิ้นใหญ่มาก แป้งไม่หนา -ข้าวหน้าเนื้อแองกัส และข้าวหน้าแกงกะหรี่เนื้อ มาเป็นเซ็ท มีซุปและเครื่องเคียง คุ้มจุก -สเปเก็ตตี้มีให้เลือกหลายซอส ที่ลองคือซอสคาโบนารา รสชาติโอเคไม่เลี่ยน ไม่แปล่ง -บิงซูโอริโอ้ ไม่แซนซีหวือหวา แต่ราคาและรสชาติผ่าน อาหารออกไว บริการเฉยชาไปสักนิด น้องๆยิ้มแย้มกว่านี...อ่านต่อ
หิวก็ฝากท้องกับร้านนี้ได้ ไม่เคยทำให้ผิดหวัง
ได้อาหารครบตามที่สั่ง ชอบสเต็กไก่สไปซี่ขิงร้านนี้มาก สั่งมา 4 กล่องเลย เป็นมื้อเที่ยงทานกับพี่ที่ทำงาน คือชิ้นใหญ่เหมือนไปกินที่ร้านเลย รสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ไว้จะอุดหนุนเรื่อยๆนะคะ เลิฟเลยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านสเต็กอีกร้านในอำเภอบ้านบึง
ไม่รู้จะแวะร้านไหนเลยลองเข้ามาร้านนี้เพราะขับรถผ่านหน้าร้านบ่อยๆ เมนูเยอะดี พนักงานก็โอเคนะ แต่รสชาติอาหารยังไม่ค่อยถูกปากเท่าที่ควร ร้านสเต็กราคาประหยัดลุง...แถวบ้านอร่อยกว่า555ดูเพิ่มเติม