- รีวิว Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet เดอะมอลล์ ท่าพระ

ว่าจะหาอะไรกินง่ายๆ กลายเป็นอิ่มแบบจุกๆ ไป
ไม่ได้กินมานานแล้ว วันนี้มาหาซื้อของปีใหม่ที่ The Mall Lifestore ท่าพระ ซื้อของเสร็จก็เริ่มหิว แล้วก็เป็นเรื่องเลย คือ ไม่รู้จะกินอะไรดี คนเยอะแทบทุกร้านเลย มีร้านนี้นี่แหละมีโต๊ะให้พอดี งั้นก็จัดซะ ร้าน Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ให้บริการบุฟเฟต์ปิ้งย่าง+อาหารญี่ปุ่นไม่อั้น มีให้เลือกทั้งหมด 5 แพ็คเก็จ ราคาเริ่มต้นที่ 499++ บาท ไปจนถึง 1,699++ บาท แต่ละแพ็คเก็จจะมีเมนูให้เลือกแตกต่างกันไป วันนี้กินเบาๆ 699++ พอ เมนูเค้ามีหลากหลายมาก มีให้เลือกกว่า 100 เมนู ทั้งอาหารปิ้งย่าง และอาหารญี่ปุ่น เช่น ซาชิมิ ซูชิ แซลมอน ฮามาจิ ปลาไหล หอยเชลล์ กุ้งหวาน เอนกาวะ อิคุระ เนื้อแกะ เป็นต้น วัตถุดิบเค้าคุณภาพโอเค สดใหม่ รวมๆ รสชาติอาหารใช้ได้อยู่ ราคาคุ้มค่า แต่พื้นร้านมันไปหน่อยนะ 📍 The Mall Lifestore Thapra https://maps.app.goo.gl/tVnRGqveHXNbQAK5A ⏰ 10:00–21:00 น. ☎️ 022270613 #กลิ้งออกจากร้าน #TenjoSushiYakinikuPremiumBuffet #บุฟเฟ่ต์ #Buffet #ปิ้งย่าง #บุฟเฟ่ต์ญี่ปุ่น #Tenjo #ของกินกทม

เนื้อลายหินอ่อน กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง แซลมอนซาซึมิ เด็ด
ได้กินซักที หลังจากฟังเพื่อนเล่ามา ว่า กุ้งแม่น้ำคือเด็ดมาก วันนี้ฮะ ดิฉันได้มาลอง Tenjo ครั้งแรก ทั้งๆ ที่เดินผ่านก็หลายหน วันที่อิฉันมากินนี้ มันมีโปรเจ้าค่ะ หากคุณเป็นสมาชิก คนที่สองจ่ายราคาลด 50% ออหอ เพื่อนคนนั้นถึงกับชวนว่าเธอ กินกันเถอะ ป่ะ เรากินชุด Prime ราคาต่อคนตก 1058 net มากินวันนี้คนละ 800 บาท คุ้ม ที่เลือกเซ็ทนี้เพราะ กุ้งแม่น้ำผ่าหลังเลย แค่นี้ ออ มีแซลมอนซาซึมิด้วย อ่าเค คุ...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง อร่อย ชิลล์
Tenjo Sushi The Mall Lifestore Thapra Ep 173 Tenjo บุฟเฟต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มาพร้อมเมนูอาหารญี่ปุ่นหลากหลายเมนู อร่อยมาก ๆ 🥘 Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet สาขา The Mall Lifestore Thapra ตั้งอยู่ขั้น 3 เดอะมอลล์ ท่าพระ 🥘 Tenjo Sushi & Yakiniku Premium Buffet ที่นั่งสะอาด พนักงานบริการดีมาก ๆ อาหารสด อร่อย ปิ้งย่าง คอนเติมถ่านให้ตลอดเวลา คอยถามว่าเปลี่ยนตะแกรงไหม ดีมาก ๆดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่าง+ซูชิ อาหารหลากหลาย
Tenjo Sushi & Yakiniku (สาขาเดอะมอลล์ ท่าพระ) เทนโจซูชิบุฟเฟ่ต์ สาขาใหม่ที่มาเปิดตัวพร้อมกับโฉมใหม่ของ เดอะมอลล์ ท่าพระ ได้เข้าไปทานตั้งแต่วันแรกๆที่เปิดร้านเลย การบริการต่างๆยังดูขลุกขลักไปบ้าง อาหารที่สั่งไปก็ได้ไม่ครบ ต้องย้ำๆพนักงาน แต่ก็เข้าใจได้ร้านเปิดใหม่ พนักงานใหม่บริการเลยยังไม่เข้าที่ดี ด้านอาหารหลากหลายดีทั้งซูชิและยากินิกุ ▶️ ยากินิกุ ส่วนตัวชอบส่วนปิ้งย่างมากกว่า มีเนื้อให้เ...อ่านต่อ