3.3

รีวิว ภาษีเจริญ

"Thitayut_R"
6 ก.ย. 2016
คลาสสิคและอาหารอหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดพริก, ไข่เจียวกุ้ง, ซุปขาไก่ซุปเปอร์, หมูทอดใบมะกรูด

ร้านนี้มานั่งกินหลายครั้งแล้วครับ อยู่ตรงสามชัย แต่เพิ่งมีโอกาสได้เขียนรีวิว ร้านภาษีเจริญเป็นอีกหนึ่งร้านที่ผมชอบมากอนข้าวที่นี่ครับ เมนูที่มาแล้วจะต้องสั่งประจำเลยคือ 1. ซุปเปอร์ตีนไก่ 2. ปลากะพงราดพริก 3. ไข่เจียวกุ้ง 4. ยำถั่วพลู แถมมีเบียร์ให้เลือกอีกมากมายเลยครับ ใครมาหาดใหญ่ อย่าลืมนึกถึงร้านนี้นะครับ

หมี หมี
2 ก.ค. 2015
อร่อยบางเมนูนะ แต่รอนานมาก

เป็นร้านเล็กๆตกแต่งสไตล์วินเทจหน่อย ร้านก็น่ารักดี ร้านหายากนิดนึง เมนูอาหารที่สั่งมาวันนี้ ซุปเปอร์ ไข่เจียวห่อหมก หมูคำหวาน หมูตุ๋น - เฉยๆ ไม่ได้อร่อยโดดเด่นนะ ใบเหลียงผัดไข่ - เออ อันนี้ใช้ได้นะ ดีกว่าอันอื่น ราคาเฉลี่ย 150 บาท/คน (ไป 5 คนสั่งมา 5 อย่าง) ข้อเสียของร้านนี้ - อาหารออกช้ามาก รอประมาณ 45 นาทีได้ - ร้อนอบอ้าว - พนักงานน้อย บริการช้า สรุป: รสชาตธรรมดาไม่โดดเด่น อาหารให้ 3 ดาว ...อ่านต่อ

Toh Thitiwat
21 ส.ค. 2014
ภาษีเจริญ เพลิดเพลินวงสุรา

ร้านนี้ก็เพื่อนพามาอีกแหละครับ มาเองคงไม่ถูก.555++ เป็นร้านอาหารเล็กๆบรรยากาศ บ้านเก่า ตกแต่งด้วยของเก่า ร้านนี้น่าจะเน้นไปที่นักดื่มมากกว่า ที่จะเน้นไปทางอาหาร ผมสั่งข้าวผัดกระเพราไข่ดาว มาระหว่างรอเพื่อนกลุ่มใหญ่ รสชาติใช้ได้นะครับ ไม่ขี้เหร่เลย แล้วก็ตามมาด้วยอาหารหนัก :: แกงส้มกุ้งมะพร้าวอ่อน :: โอเครแบบผ่านๆ ไม่โดดเด่นอะไร :: ปลาหมึกชุบแป้งทอด :: ธรรมดาเหมือนยาสามัญประจำบ้าน :: ต้มแซ่บแ...อ่านต่อ

waen waen
26 ก.พ. 2016
ต้มตีนที่รักยิ่ง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบครีมมะนาว, ซุปแห้งหมูเปื่อย, ซุปเปอร์

เค้าย้ายแร้วนะ เราก้อมาอ่ะจิ แว๊บไปหาต้มตีนมาสักพักแระ ควินตามเคย ,, ชอบหลังญว.มากกว่ามันเงียบๆดี นี่ตรงหัวมุมถนนเลยค่ะ มีแบบแอร์กะรับลมและควันรถ นั่งข้างนอกก้อสูดควันฟังเสียงรถไปด้วย ควินหูดีก๊ะ อิอิ ต้มซุปเปอร์ หรือต้มตีนของพี่ รสชาติเหมือนดรอปลงไปสักนิด แต่ก้อสั่งมา 3 หม้อ อ้อ กินกัน 6 คน 555555 ตีนปีกเปื่อยครับ ซดน้ำนี่ได้แรงอกดี แต่เหมือนว่ามันจะดรอปไปสักนิด ถ้าเทียบกะก่อนนี้ ไก่กรอบครีมมะ...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2014
ร่ำสุรา ที่ภาษีเจริญ

อ๊ะๆๆอย่าเพิ่งถามว่าร้านไหนในเขตภาษีเจริญ ร้านนี้เป็นร้านกินดื่ม อยู่ใน อ.หาดใหญ่ เพื่อนๆใช้เป็นที่เลี้ยงต้อนรับ ข้อดีร้านไม่หนวกหู เสียงไม่ดัง นั่งเม้าท์กินดื่มตามอัธยาศัย ไม่มีดนตรีสด เปิดเพลงย้อนยุคสยับสับเปลี่ยนเพลงสมัยใหม่ กำลังดี ร้านตกแต่งตามสมัยนิยมทั่วไป อาหารบอกได้เลยว่าทั่วๆๆไปของร้านร่ำสุรา ปลาหมึกชุปแป้งทอด น้านเหล้าทั่วไปหากินไม่ยทก ยำมาม่า อันนี้ถือว่าพอได้รสจัด มส่เครื่องเคียงไ...อ่านต่อ

Aekarop Longsaman
28 มิ.ย. 2014
มาลองกินเองล่ะกันครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น

บรรยากาศเป็นสไตล์วินเทจครับ ของเก่าเยอะ อาหารก้อรสชาดดีนะครับ ผมสั่งต้มยำกุ้งน้ำข้น มะระผัดไข่ ไก่กรอบครีมมะนาว (ยำถั่วพูด้วย แต่ไม่ได้กินเพราะเค้าไปเสิร์ฟโต๊ะอื่น) บริการไม่ดี ช้า อาหารกว่าจะมา บอกตรงว่าเพื่อนผมเซ็งมากครับ จนต้องพามาปลอบใจด้วยโกโก้เย็น แถมยังเช็คบิลผิดอีก(ดีนะที่เพื่อนผมเก่ง) FedFe ครับอ่านต่อ

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ
หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyai
ร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak