รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเมย์ นครศรีฯ

7 ก.ค. 2017
อร่อย สะอาด ราคาไม่แพง❤️
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมหมู-เนื้อ, ลวกจิ้มหมู-เนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมหมู size L 40บาท
ก๋วยเตี๋ยวเรือรวมเนื้อ size L 40บาท
ลวกจิ้มหมู-เนื้อ60บาท ไข่ต้ม10บาท
ไอติมฮอกไกโด25บาท อร่อมมาก❤️

MR_LOVETOR
23 พ.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด คนแน่นตลอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กากหมู, เกาเหลาหมู, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ก๋วยเตี๋ยวเรือเมย์ ... ร้านเปิดใหม่อยู่ริมถนนใกล้ๆ ถนนเอกนคร ใช้อาคารพาณิชย์ 2 คูหาปรับแต่งเป็นร้าน ทาสีผนังสีเหลืองตัดกับชุดโต๊ะเก้าอี้สีดำสวยดีครับ แถมชามที่ใส่ก๋วยเตี๋ยวก็เป็นทรงรูปเรือ เก๋ๆ ครับ เมนูหลักเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือทั้งหมูและเนื้อ มีขนาด 3 size ให้เลือกตามความหิว size เล็ก (S) 20฿ size ใหญ่ (L) 40฿ และ size ใหญ่มาก (XL) 60฿ ว่าแต่ size M หายไปไหนหว่า... นอกจากนี้ก็จะมีเมนูทานเล่น เ...อ่านต่อ

Khun_Aom
8 มี.ค. 2016
แวะชิมร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มเนื้อ, เกาเหลาน้ำตกเนื้อ

วันนี้ตั้งใจแวะชิมร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดใหม่ พึ่งเปิดวันนี้เป็นวันแรกลูกค้ามาอุดหนุนกันเต็มร้าน จอดรถริมถนน ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหาอยู่ปากซอยถนนเอกนคร เมนูที่สั่ง - เกาเหลาเนื้อ - วุ้นเส้นเนื้อน้ำตก - ลวกจิ้มเนื้อ รสชาติอร่อยดี วันนี้เนื้อตุ๋นอาจจะเหนียวไปบ้างเพราะเปิดวันแรก ส่วนลูกชิ้นเนื้อและเนื้อสดอร่อย บริการดีดูเพิ่มเติม

pui
1 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๊ยวเรือ สาขานครศรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

ตามลองมาชิมเคยกินสมัยอยู่ข้างรพ มหาราช รสชาดอร่อยขึ้นกว่าเดิม ชอบที่มีให้เลือกหลายขนาด มีเครื่องเคียงหลายอย่าง ไข่ต้ม กากหมู เกี๊ยวกรอบ ราคามิตรภาพ บรรยากาศร้านนั่งสบายขึ้น เป็นตึก ไม่ร้อน โล่งๆ พนักการบริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

กชพร
15 ก.ค. 2016
ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่น่ามาลิ้มลอง ร้านน่ารักน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอ็นหมูลวก, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

วันนี้สั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นหมี่ขาวหมูไม่ใส่ลูกชิ้น ซึ่งทางร้านเขาก็ใจดีใส่หมูตุ๋นน่ารักๆมาให้แทน รสชาติอร่อยดีค่ะ ตามแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรือทั่วไป หมูนุ่มมากๆ อีกเมนูเป็นเอ็นหมูลวกจิ้ม จะมาคล้ายๆหมูแผ่นนิ่มๆหน่อย แต่น้ำจิ้มนี้เด็ดมาก อร่อยเลยทีเดียว และร้านก็สะอาด น่านั่ง มีไอติมโบราณอร่อยๆขายด้วยค่ะ แต่ที่ถ่ายรูปมาไม่ค่อยโบราณเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣 -
ร้านซูชิแชมเปี้ยน สาขานครศรีธรรมราช 🍣-
พร้อมเสิร์ฟอาหารญี่ปุ่นกว่าร้อยเมนูให้เลือกกินแบบจุใจในราคาสบายกระเป๋า