- รีวิว จิระ เย็นตาโฟ พุทธมณฑลสาย 2

อร่อยง่ายๆนะครับ
ร้านอยู่ริมถนนพุทธมณธลสายสองครับ จอดรถข้างทาง อาหารที่นี่เร็วมากครับ (แหม ก็แค่ก๋วยเตี๋ยว) ร้านขายเย็นตาโฟกับก๋วยเตี๋ยวปลานะครับ เมนูที่ผมสั่งประจำคือบะหมี่แห้ง กับเส้นใหญ่เย็นตาโฟครับ อร่อยทุกครั่งครับ ราคาไม่แพง แนะนำน้ำส้มคั้นทางร้านก็ใช้ได้ครับ

เย็นตาโฟเก่าแก่บางลำภู
จิระเย็นตาโฟ พุทธมณฑลสายสอง ซ.18 ร้านใกล้บ้าน ที่รู้จักเพราะTiktok เย็นตาโฟร้านเก่าแก่บางลำภู บะหมี่แห้งเย็นตาโฟพิเศษ 65 บาท บะหมี่เหลืองเส้นนุ่ม ซอสเย็นตาโฟโครตดี รสชาติแบบโบราณ ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วยอร่อย กลิ่นปลาขัดเจน คาวนิดๆ เสียดาย เกี๊ยวปลา ลูกชิ้นกุ้งหมด รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7 บริการ5 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
จิระเย็นตาโฟสายสอง ปริมาณต่อชามไม่เยอะ แต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรสชาติ ไม่ได้ขายปริมาณ แต่ขายคุณภาพแต่ละชามแบบเน้นๆ ทุกวัตถุดิบ ทุกชาม ที่ทำบ่งบอกถีงความใส่ใจของคนทำ เย็นตาโฟ เต้าหู้พวงทอดจนกรอบเคี้ยวมัน ปลาหมึกกรอบตัวใหญ่ หั่นเป็นชิ้นพอคำ เกี๊ยวปลานุ่ม ลูกชิ้นปลาเด้ง ฮื่อก๊วยดี ลูกชิ้นกุ้งเด็ด น้ำชุปกลมกล่อม ที่สำคัญไม่หวงกระเทียมเจียว โรยมาหอมฟุ้งทุกชาม ก๋วยเตี๋ยวร้านไหน อร่อยไม่อร่อย คุ...อ่านต่อ
เย็นตาโฟรสชาติเชงๆ
ร้านจิระ เย็นตาโฟ พุทธมณฑลสาย2 ปากซอย18 นั่งรถผ่านร้านนี้บ่อย เลยแวะมาลองชิมดูซะหน่อย เราสั่งเส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำ และ เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำแห้ง เส้นหมี่เย็นตาโฟต้มยำ เป็นต้มยำที่ปรุงด้วยพริกน้ำส้มอ่ะ ส่วนตัวว่าไม่ค่อยอร่อยครับ มันไม่ถึงเครื่องต้มยำ น้ำซุปรสชาติเชงๆอีก เส้นเล็กเย็นตาโฟต้มยำแห้ง แฟนเราก็บอกไม่ค่อยอร่อย ส่วนตัวชอบเกี๊ยวปลา กับ ฮือก๊วยครับ นอกนั้นเฉยๆ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เย็นตาโฟ สาย2
🏠 จิระเย็นตาโฟ สาย2 - ร้านอยู่ปากซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย 18 ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คูหา 🍜 เย็นตาโฟน้ำ (50฿) - เลือกเป็นเส้นบะหมี่มา ปริมาณไม่เยอะเท่าไหร่ มีลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นสาหร่าย ฮือก๊วย หมึกกรอบ เต้าหู้ทอด เลือด รสชาติออกเค็มไปหน่อย ลูกชิ้นอร่อยดี 🍝 เย็นตาโฟแห้ง (50฿) - แบบแห้งรสไม่เค็มแบบน้ำ ออกหวานกว่าหน่อย ชอบมากกว่าแบบน้ำ 📣 มาทราบตอนหลังว่าต้องสั่งพิเศษถึงจะมีลูก...อ่านต่อ
จิระเย็นตาโฟ สาขาพุทธมณฑลสาย 2 #สายลูกชิ้นปลา ห้ามพลาด
#จิระเย็นตาโฟ ในตำนานย่านบางลำพู สาขาพุทธมณฑลสาย 2 🍃 ______________________________ บางลำพูเป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมของอร่อย ตอนเด็กๆ เราเดินเกือบทุกซอย จนจำทางได้ แม้ไม่มี Google Map จิระเย็นตาโฟ เป็นหนึ่งร้านห้ามพลาดของแถบนี้ จนร้านนี้มาเปิดสาขาใหม่ที่พุทธมณฑลสาย 2 สาขานี้จอดรถได้ที่หน้าร้าน ก็เลยสะดวกใกล้บ้านพอดี เราชอบเย็นตาโฟของร้านนี้ ลูกชิ้นปลาทำเอง ฮือก้วยเด็ดมาก ใส่ใจตั้งแต่วัตถุ...อ่านต่อ