4.3
52 เรตติ้ง (35 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวตุ่ม อิงน้ำ

Ekasit Ja
27 เม.ย. 2025
อร่อยทุกจาน รอนานแน่นอน

ร้านไม่มีที่จอดรถ แต่ใกล้ๆ มีลานจอดแบบจ่ายเงินอยู่ ร้านค่อนข้างเล็กรับแขกได้ไม่มาก และร้านก็ทำอาหารนานมากไม่สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะขนาดนั้น อาหารช้าหน่อยแต่สั่งมาสี่จานอร่อยทุกจาน หมูปลาเค็มเหมือนเนื้อในเบอร์เกอร์อร่อยดี ต้มยำเย็นตาโฟชอบสุด ผัดผักบุ้งใช้ได้ พล่าเนื้อทั่วไป ค่อนไปทางดี อาหารอร่อยแต่เสียแค่รอนานมากเท่านั้น

LookplA
30 พ.ค. 2025
อาหารไทยรสชาติดี

ร้านอาหารไทยรสดีย่านอารีย์เลยค่ะ เมนูหลากหลาย ราคาไม่แรง ทำถึงเลยค่ะ จอดรถด้านข้างมีค่าใช้จ่ายค่ะ ห้องแอร์นั่งสบาย แนะนำโทรจองก่อนคนเยอะจริงๆ •ยำหมูปลาเค็มทอด 🌕🌕🌕🌕🌑 -รสยำเปรี้ยวเต็มเด็ดนะคะ หมูทอดชิ้นหนาๆ •ปลาหมึกผัดกะปิ 🌕🌕🌕🌕🌑 -หมึกสุกกำลังดีไม่เหนียวไป -รสกะปิเข้มข้นเลย •ไข่เจียว 🌕🌕🌕🌕🌑 -ฟูกรอบชอบเลย •วุ้นเส้นชะอม 🌕🌕🌕🌕🌑 -ผัดทรงเครื่องเผ็ดนิดๆ กุ้งเด้ง #WongnaiSongkran2025 ...อ่านต่อ

สไตล์ของแม่
30 พ.ย. 2024
ร้านอร่อยอีกร้านนึง

ครัวตุ่มอิงน้ำ โอวี ร้านอาหารสไตล์บ้าน ๆ ราคามิตรภาพ ( อาหารจานไม่ใหญ่ ) แต่รสชาติประทับใจเพราะไม่ติดหวาน เป็นร้านที่คิวเยอะมาก ๆ แนะนำให้โทรจองก่อนจะดีกว่า พื้นที่ร้านค่อนข้างเล็ก โต๊ะค่อนข้างชิดกัน แทบไม่มีพื้นที่เดิน ต้องนั่งเบียด ๆ กันนิดหน่อย แต่บรรยากาศก็สบาย ๆ พอได้อยู่ จากรีวิวต่าง ๆ บอกว่า ถ้ามาร้านนี้จานที่ห้ามพลาดคือ หมูสับปลาเค็มทอด มีหอมแดงซอยกับพริกขี้หนูซอยโรยหน้ามาด้วย ก็...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
10 ก.ค. 2024
ครัวตุ่ม ร้านอาหารไทยรสเด็ดลับๆย่านอารีย์

ครัวตุ่ม อิงน้ำ เป็นร้านอาหารไทยรสเด็ดลับๆย่านอารีย์ ซึ่งได้รางวัล Users' Choice 2024 ด้วยนะคะ ร้านอยู่ในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ข้างๆร้าน flat marble บรรยากาศร้านง่ายๆสบายๆเป็นกันเอง ที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์และด้านนอก เปิดเฉพาะช่วงเย็น แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะบางวันอาจเต็มค่ะ เมนูหลากหลายมีทั้งแนวทานเล่น กับข้าว จานเดียว เมนูแนะนำที่คนสั่งเยอะๆก็จะมีผัดวุ้นเส้นชะอมกุ้ง ยำมะเขือยาว หมูสับปลาเค็...อ่านต่อ

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k28k
15 ก.ค. 2024
ผัดวุ้นเส้นชะอมกุ้ง​ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดวุ้นเส้นชะอมกุ้ง, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ตับหมูทอดกระเทียมพริกไทย, ผัดไทมะละกอกุ้งสด, ยำหมูปลาเค็มทอด, ไข่เจียวหมูสับ (ฟูกรอบ), ยำมะเขือยาวกุ้งสด, ต้มข่าไก่, หมึกผัดกะปิ

ครัวตุ่ม อิงน้ำ อยู่ในซอยชำนาญอักษร อยู่หัวมุม เห็นป้ายชัดเจน แต่ร้านไม่ใหญ่ มีโต๊ะไม่เยอะ ส่วนใหญ่ถ้าเป็นมื้ออาหารควรโทรจองไว้ก่อน บรรยากาศร้านง่ายๆเป็นกันเอง สั่งผัดวุ้นเส้นชะอมกุ้ง อร่อยมาก ใส่กุ้งตัวใหญ่ ผัดกระเทียมหอมมาก ติดใจจะกลับมาทานอีก ร้านเปิด จันทร์-ศุกร์ 15:30-21:00 วันอาทิตย์ 15:30-21:00 เบอร์ติดต่อ 086-9037615, 081-3745559 #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Tafun
15 มิ.ย. 2024
ร้านเล็กรสชาติ ที่คุณเคย เหมือนกินข้าวที่บ้าน

ร้านนี้ต้องจองก่อนค่ะ ตอนโทรมาจองได้คิวแทรก เนื่องจากร้านเป็นร้านเล็กๆ สามารถจอดรถหลังร้านได้. โดยจ่ายค่าจอดรถ. ด้านหลังร้านได้เลย เมนูที่สั่ง. ผัดวุ้นเส้นชะอมไม่ใส่กุ้งเนื่องจากเราแพ้กุ้ง เมนูนี้เราชอบสุดค่ะ ตับทอดกระเทียม ยำหมูปลาเค็มทอด และสั่งข้าวผัดเนื้อเค็มกลับบ้าน ทุกเมนูรสชาติดีให้ความรู้สึกเหมือนกับข้าวที่แม่ทำ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน