- รีวิว สวนทวีวนารมย์

3.0
รีวิว สวนทวีวนารมย์
2 ม.ค. 2019
สวนสวย บรรยากาศร่มรื่น
สวนสวย ร่มรื่นดี จะมาเดินเล่น นั่งพักผ่อน ออกกำลังกาย หรือ ถ่ายรูปก็ดี นอกจากสวนสาธารณะ ยังมีโซนที่เป็นสวนมะพร้าว ให้ความบรรยากาศการเดินสวนจริงๆ มีที่จอดรถ (ที่เดียวกับรัฐประชา มาเก็ต สนามหลวง2) ชั่วโมงแรกฟรี 2ชั่วโมง : 10 บาท 3ชั่วโมง : 20 บาท 4ชั่วโมง : 40 บาท 5ชั่วโมง : 100 บาท 6ชั่วโมง : 150 บาท

20 ม.ค. 2019
พักผ่อนชิวๆ อยู่กับธรรมชาติ 🍃
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, ถ่ายรูป, ปิคนิค, พักผ่อน, ออกกำลังกาย
สวนทวีวนารมย์ อยู่ด้านหน้าของตลาดสนามหลวง2 หรือตลาดนัดต้นไม้ค่ะ สวนนี้เป็นสวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ ร่มรื่น บรรยากาศดี หากมาตอนอากาศไม่ได้ร้อนจัดเดินเล่น ถ่ายรูป หรือจะปิคนิคใต้ร่วมไม้ก็เป็นกิจกรรมที่แนะนำเลยค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ ทั้งๆที่บรรยากาศดีมาก ช่วงเช้าๆหรือเย็นๆอาจจะมีคนมาวิ่งออกกำลังกาย ส่วนตัวบอกก่อนว่าเรารักสถานที่แบบนี้มาก ที่ไหนมีต้นไม้ ดอกไม้ ธรรมชาติ แหล่งน้ำนิดๆหน่อยๆ แงงง ความรักมากค...อ่านต่อ