รีวิว Kindergarden Hat Yai กินเดอร์การ์เด้นท์ หาดใหญ่

photo
CaramelxDiary
6k1.9k12.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 1,191
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี เอาใจคนนอนดึก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง, ฟิซแอนด์ชิพ, ซีซาร์สลัด

ร้านนี้ตั้งอยู่ข้างโรงแรม TR rockhill ค่ะ เป็นคาเฟ่ในตอนกลางวันมีอาหารเช้าและเมนูอาหารจานเดี่ยวต่างๆ ส่วนช่วงค่ำจะเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์นิดๆ บรรยากาศดีนั่งชิลๆ เลย ร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะเลย ร้านกว้างมากๆ ด้วย แบ่งเป็น 2 โซนคือห้องแอร์กับบริเวณสวนนะ แล้วแต่คนชอบเลย เมนูอาหารรสชาติอร่อยใช้ได้ แนะนำเมนูสปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง สปาเก็ตตี้อร่อยดีค่ะกลมกล่อม ฟิซแอนด์ชิพกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับซอสเข้ากันลงตัวดี ชอบมากที่ทุกจานจะให้สลัดผักมาด้วย ฟินสุด

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง
ลาบทอด
อื่นๆ
ข้าวยำไข่เยี่ยวม้าเบคอนกรอบ
ฟิซแอนด์ชิพ
ซีซาร์สลัด
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
HatyaiFoodExperience
1371.2k12.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,083
Quality Review
แม้ราคาจะแรง แต่ไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพ ความอร่อย และบริการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้า + กลางวันหรือเรียกว่า Brunch ในวันอาทิตย์ครับ เลือกเป็นร้านนี้เพราะมีคนแนะนำมาบอกว่าขนมปังปิ้งเกาหลี(Korean Toast) อร่อยมาก พอมาถึงร้านเห็นคนไม่ค่อยมากในขณะที่ร้านข้างข้างคนค่อนข้างเยอะ เกิดชักจะเริ่มลังเลนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไร ตั้งใจจะมาแล้วก็ต้องลองทานครับ ความประทับใจแรกที่เข้ามาร้านนี้คือการบริการครับ พนักงานบริการเอาใจใส่ดีมาก อย่างที่สองคืออาหา...อ่านต่อ

photo
Mike Lennore
322561.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,189
Quality Review
ร้านใหญ่ขายราคาสูง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านใหญ่ มีที่จอดรถ เปิดไฟสวยงาม ร้านกว้างขวางที่นั่งเยอะ มีทั้งแอร์และพัดลม อาหารราคาแพง รสชาติปานกลาง ส่วนตัวทาน bolognese รสชาติเค็มไปเล็กน้อย และขาดความ fresh ของมะเขือเทศไปเล็กน้อย พนักงานบริการดี อาหารเสริฟรวดเร็วครับดูเพิ่มเติม

photo
👸LuktarnPetiteGirl💜
71281.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 728
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ขออวยยศ บริการเลิศศศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทย

ปกติสั่งอาหารผ่านทางแอปเขียวอย่างเดียว ไม่เคยไปที่ร้านเลย เพราะไม่ค่อยออกไปไหน ก็เลยไม่เคยมารีวิว วันนี้ต้องมาอวยยศให้จริงๆค่าา💖💖 ขอเล่าก่อนว่า เราชอบเมนูผัดไทมากๆ เราชอบผัดไทที่เส้นหนุบหนับ แต่ทั้งหาดใหญ่ไม่เจอแบบที่ชอบเลย จนมาเจอร้านนี้ในแอปเขียวนี่แหละ สั่งมาครั้งแรกคือว๊าวเลย นี่แหละผัดไทที่เราตามหา น้องจะมาพร้อมจุ้ง 2 ตัว 🦐 และปกติเราจะสั่งแบบไม่ใส่ผักนะคะ รูปเลยอาจจะดูขาดสีสันไปหน่อย ...อ่านต่อ

พร้อมโกโก้มิ้นท์
photo
mayybz
45.5k1.7k9.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 997
Quality Review
บรรยากาศ festive ช่วงนี้น่ารักมาก ราคาแรงไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

แวะมาช่วงค่ำ บรรยากาศ festive ตกแต่งภายในร้านได้น่ารักมากๆ พนักงานบริการดี แต่อาจจะต้องรอหน่อย รสชาติอาหารดี แต่ราคาสูงไป ส่วนเครื่องดื่มโซดาผลไม้ทั้ง 3 แก้ว เฉยๆ เลย • ข้าวกะเพราหน้าเนื้อใจเสือ • จำชื่อเมนูไม่ได้ เป็นชุดทานเล่น ไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ • สปาเกตตีครีมเบคอนดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
961.3k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,451
Quality Review
Kindergarten

ร้านkindergarten อยู่แถวๆโรงแรม TR ร้านสวยงาม มีที่จอดรถหน้าร้าน ในร้านขายอาหารหลากหลาย มีทั้งคอกเทล ...มีขนมไก่ให้กินเล่น เชคอินฟรีน้ำด้วย มีหลายน้ำให้เลือก สั่งเป็นโซดาสตรอเบอรี่ กับข้าวรสชาติอร่อยดี ราคาแอบแพง บรรยากาศดี ไม่มีแอร์ เพลงเพราะ ร้านประดับไฟสวยงามดูเพิ่มเติม