- รีวิว T Mill Bangkhla

รีวิว T Mill Bangkhla
รีวิว: T Mill บางคล้า – ร้านสวย บรรยากาศดี เมนูหลากหลายถูกใจทั้งบ้าน วันนี้พาครอบครัวแฟน และแฟน มาทานข้าวที่ T Mill บางคล้าครับ ประทับใจตั้งแต่บรรยากาศร้านที่ดูโปร่งสบาย เหมาะกับการมานั่งทานข้าวแบบเป็นกันเองแต่ยังดูดี เมนูที่นี่ค่อนข้างหลากหลายครับ มีทั้งอาหารไทย ฟิวชั่น ไปจนถึงของหวาน เรียกว่าตอบโจทย์คนทุกวัยในโต๊ะเดียว เมนูที่สั่งวันนี้: สปาเก็ตตี้น้ำพริกนรกไข่กุ้ง (239.-): จานนี้เป็นฟิวชั่นที่ทำออกมาได้ดีมากครับ รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ แต่มีความนัวของเส้นสปาเก็ตตี้และไข่กุ้งที่โรยมาให้แบบจุกๆ ใครชอบรสเผ็ดร้อนนิดๆ แนะนำเลย พิซซ่าเม็กซิกัน (229.-): สั่งแบบหน้า Hawaiian & Shrimp Cocktail แป้งบางกรอบกำลังดี หน้าแน่น ทานง่าย เป็นเมนูที่สั่งมาแชร์กันกลางโต๊ะได้ดีมาก หมูต้มบ๊วย (189.-): เมนูนี้ซดคล่องคอมากครับ รสชาติเปรี้ยวเค็มกำลังดี หมูนุ่ม ช่วยตัดเลี่ยนจากเมนูอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม คุณพ่อคุณแม่น่าจะชอบเมนูนี้เป็นพิเศษครับ บิงซูสตอเบอร์รี่ชีสเค้ก (189.-): ปิดท้ายด้วยของหวาน ตัวน้ำแข็งเนียนละเอียด สตอเบอร์รี่ให้มาเยอะพอสมควร ชีสเค้กชิ้นพอดีคำ เป็นการจบมื้อที่สดชื่นมากครับ ภาพรวม: ร้านกว้างขวาง การบริการถือว่าโอเคเลยครับ ราคาเทียบกับปริมาณและบรรยากาศถือว่าสมเหตุสมผล ใครที่มองหาร้านอาหารในบางคล้าที่จะพาผู้ใหญ่หรือครอบครัวมาทานแบบไม่ต้องลุ้น แนะนำที่นี่เลยครับ แต่อาหารช้าคลอดหน่อยนะครับ คะแนน: ⭐⭐⭐ #TMill #รีวิวร้านอาหารบางคล้า #ฉะเชิงเทรา #ร้านอาหารครอบครัว

พนักงานคนอ้วนๆหน้าเหวี่ยงมากแต่น้องผชกับผญผอมๆน่ารัก
ร้านอยู่หน้าโรงแรมที่พักแต่เราไม่ได้พักนะคะแวะไปทานข้าวเพราะไปทำธุระอยู่ในแปดริ้วขับรถเลยออกมาทำอังคารนิดนึงประมาณ 20 นาทีสามีอยากดื่มเบียร์เย็นๆก็ได้เบียร์วุ้น ส่วนดิฉันถ้าค่ำมืดแล้วก็ไม่กินข้าวค่ะกินเฉพาะเมนูยำวุ้นเส้นโบ กับผัดวุ้นเส้นน้ำพริกเผา แต่ไม่กินข้าวดิฉันกินชาเย็นค่ะ ตามด้วยบิงซูทับทิมกรอบค่ะคุณผู้ชมและคุณผู้อ่านมันจะมีมีผลตรงความผอมตรงไหนแค่ไม่มีข้าวแต่มีกะทิมีทุกสิ่งครบครันอันนี้ห้...อ่านต่อ
ร้านน่ารัก
ร้านบรรยากาศดีมากๆ กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม เปิดแอร์เย็นฉ่ำ เมนูอาหารเยอะ น่ากินมาก สั่งเซ็ทปลื้มไปในราคา 699 มีซุปกิมจิ สปาเก็ตตี้มิโสะไข่กุ้ง (แต่ไม่กินไข่กุ้งเลยขอเปลี่ยนเป็นคาโบนาร่าที่ราคาเท่ากันแทน) ม่อนกระทง ข้าวเปล่า 1 โถ เครื่องดื่มแนะนำคือน้ำตาลสด เพื่อนสั่งน้ำตาลสดเพิ่มช็อตมัทฉะ ส่วนเราสั่งน้ำตาลสดแบบไม่ใส่น้ำแข็งไม่เพิ่มไซรัป น้ำตาลสดหอมมาก แต่ก็หวานมากเช่นกัน เหมาะสำหรับคนติดหวานดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ร้านใหญ่มาก บรรยากาศดี อาหารเยอะมาก ก.ล้านตัว ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น ค็อกเทลก็มีดูเพิ่มเติม
ดีมาก
อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลย บรรยากาศการตกแต่งร้านน่ารักมาก เข้ากับทุกเทศกาลดูเพิ่มเติม