- รีวิว คำพูน Central Plaza Salaya

ร้านอาหารแนวอีสาน-เหนือ..หาทานที่ไหนไม่ได้ต้องมาทานที่นี่..เสียดายที่ยกเลิกบุฟเฟ่ต์เหลือแต่อาหารที่ต้องสั่งตามเมนู
เคยเป็นลูกค้าประจำร้านนี้..มาบ่อยมาก เพราะติดใจบุฟเฟ่ต์ที่นี่ สั่งได้หลายรายการ มาทีไรกินจนหายอยากได้ทุกครั้ง เพราะสั่งได้ตลอดๆ จนอิ่มพุงกางซะทุกที.. แต่เสียดาย..มาวันนี้ทางร้านยกเลิกบุฟเฟ่ต์ซะแล้ว..เลยต้องสั่งจากรายการในเมนู ซึ่งปริมาณมาเยอะกว่า บุฟเฟ่ต์ที่ใส่จานมาอย่างละนิดละหน่อย ทำให้ความหลากหลายในการทานมันด้อยไปเยอะเลย..ไม่เข้าใจว่ายกเลิกบุฟเฟ่ต์ไปทำไม..ทั้งที่เห็นคนกินเยอะทุกทีที่มา..แต่ช่างเหอะในเมื่อร้านเค้ายกเลิกแล้ว เราก้อต้องยอมรับและคงไม่มาบ่อยเหมือนเดิมแล้วละคะ..เพราะมันไม่ฟินเหมือนเดิมแล้วอะ😞

บุฟเฟต์ส้มตำแซ่บสะใจสุดคุ้มขึ้นห้าง ร้านนี้มองยังไงการทานบุฟเฟต์ก็คุ้มกว่าการสั่งทานแบบ A La Carte เป็นไหนๆ
คำพูน ร้านส้มตำและอาหารอีสาน ร้านนี้พิเศษกว่าร้านส้มตำเจ้าอื่นๆตรงที่ร้านนี้มีบุฟเฟต์ที่เค้าบอกว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยครับ เมนูบุฟเฟต์ของทางร้านอลังการงานสร้างครับเพราะว่าสามารถสั่งทานได้ถึง 80 เมนูด้วยกัน ทานได้ไม่อั้นตลอดเวลา 1 ชั่วโมง 15 นาทีในราคาเพียงแค่ 239 ++ บาทเท่านั้นเอง ซึ่งผมว่ามันคุ้มมากกว่าการสั่งทานแบบ A La Carte เป็นไหนๆครับ แม้ว่าแต่ละเมนู A La Carte จะได้ปริมาณที...อ่านต่อ
อาหารอีสานแซบโลด ขึ้นห้าง บรรยากาศดีแปลกตา อาหารลานตากับ #SomtumBuffet (ภาค 2)
ผมกลับมาทานที่ร้านคำพูนหลังจากรีวิวแรกที่ผมเขียนไปประมาณ 3 ครั้ง โดยครั้งล่าสุดผมไปทานเมื่อเดือนที่แล้วครับ (พ.ค.58) ดังนั้นครั้งนี้ผมจะไม่ลงรายละเอียดอะไรมากเหมือนคราวที่แล้ว (ลองกลับไปอ่านรีวิวของผมก่อนหน้าด้านล่างดูได้ครับ) จะขอเน้นเรื่องเมนูในไลน์บุฟเฟ่ต์ที่มีเปลี่ยนแปลงจากคราวก่อนครับ รวมถึงการให้คะแนนในแต่ละองค์ประกอบของร้านซึ่งไม่ได้ยกให้ไว้ในรีวิวก่อนหน้าครับ เหตุผลที่ผมกลับมาทานร้านนี...อ่านต่อ
Buffet อาหารอีสานแบบสั่ง-เสริฟไม่อั้น ที่คุ้มค่า คุ้มราคา บริการเร็วปู๊ดดดด!!
ร้านนี้แอมแว่บไปกินในวันที่ไปสำรวจห้างใหม่ เซนทรัลศาลายา ค่ะ ซึ่งเปิดมาได้พักใหญ่ๆละ แต่ช่วงแรกคนเยอะมาก รถติดเวอร์ ไปไม่ไหว เลยรอพักใหญ่ๆเลยถึงตามไปเปิดหูเปิดตากับเค้าบ้างค่ะ จริงๆในห้างก็มีร้านน่าลองอยู่เยอะทีเดียวนะคะ ร้านอาหารในเครือเซนทรัลมาเปิดกันเกือบครบเลย แต่พอดีไปสะดุดตารีวิวของคุณ Bom+ เข้าให้ก่อน เลยตามรอยกันมาอย่างว่าง่ายเลยค่ะ :::สถานที่+บรรยกาศ::: ร้านคำพูนนี่จร...อ่านต่อ
รสชาดธรรมดา ราคาสูง
เข้ามากินนึกว่ามีบุพเฟ่ส้มตำปรากฎว่าไม่มีแล้ว เลยสั่งเป็นจานมา ข้าวเหนียวเละมากติดมือรสชาดไม่อร่อย สั่งคอหมูย่าง อ่อมหมู ปีกไก่ทอดน้ำปลา ส้มตำโครตมั่ว (เครื่องเยอะแต่ยังไม่จัดจ้าน) โดยรวมแล้วรสชาดธรรมดา ยังไม่จัดจ้าน ไม่คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ส้มตำห้าง รสชาติเด็ด แซ่บ อร่อย ... แต่ แพงโฮ๊กกก!! ถ้าไม่บุฟเฟ่ 🐥
วันนี้ครบ 2 ปีล่ะที่เริ่ม Join รีวิว wongnai เร็วจริงๆ ... จากตอนแรกๆแค่รีวิวเล่นๆ เพราะงกเห็นมีแจกตั๋วหนัง ( ผมว่าหลายๆคนก็เริ่มรีวิว เพราะตั๋วหนัง + ของรางวัลแบบผมแน่ๆ 😁👍 ) ... เผลอแปปเดียวนี้ก็เป็นรีวิวที่ 471 ล่ะ 。。。 ร้านส้มตำคำพูน ... ส้มตำขึ้นห้างที่มีจุดขายคือ สามารถเลือกกินแบบ Buffet ได้ในราคา 258฿ กินให้จุกในเวลา 1.15 นาที ... แนะนำเลยครับถ้ามากินร้านนี้ให้สั่งแบบบุฟเฟ่ คือ ต้องสั...อ่านต่อ