รีวิว FARM LUCK พุทธบูชา-พระราม 2 ตรงข้าม พุทธบูชา 43

photo
Metto
5.6k2.2k25.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 2,200
Quality Review
รักไม่ได้? บอกกับตัวเอง! ถ้าร่างกายต้องการของหวาน จัดว่าไม่เหมาะ @Farm Luck พุทธบูชา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🧋Milk Tea Kitkat. (ราคา 85 บาท)

หลงเข้ามาในเวิ้งย่านพุทธบูชา จะมีเวิ้งร้านอาหารอยู่จุดนึงที่ดูกว้างพอสมควร หาขนมกินก็ดูจะมีร้านนี้ที่มีให้บริการ • ทรงร้านภายนอกที่เห็นเเว๊บแรกเหมือนร้านกลางคืนที่ดูเหมือนปิดหรือเปิดไม่รู้ ดูเหมือนร้างๆ • เข้าไปส่องดูเอ๊ะมีลูกค้าอยู่ 2-3 โต๊ะ เลยนะ ไหนจะไรเดอร์รออาหารอยู่ จากภายนอกที่ดูเงียบเหงา มันน่าจะมีอะไรดีซ่อนอยู่ • บรรยากาศภายในก็ดูไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ดูรกๆ ไม่เป็นสัดส่วน • ยิ่งการบริการก็ไม่ดี พนักงานไปนั่งโต๊ะลูกค้าจับกลุ่ม จริงๆ ควรจะมีจุดที่ให้พนักงานโดยเฉพาะมากกว่ามานั่งรวมกัน เพราะเป็นพื้นที่บริการครับ สีหน้าก็บึ้งตึงไม่พร้อมบริการ ส่งตรงจากเพื่อนบ้านเรา แต่งกายไม่สุภาพสำหรับร้านอาหารแนวนี้ • มีครบทั้งคาวหวาน, เครื่องดื่ม เรียกว่าน่าจะเป็นคาเฟ่ที่ครบเครื่อง • รีวิวนี้และคะแนนไปอยู่ที่ของหวานเท่านั้น เรื่องอาหารไม่ได้ลอง ซึ่งอาจจะดีกว่านี้ • 🧋 Milk Tea Kitkat. (ราคา 85 บาท) // ชาไทยปั่นผสมกับคิทแคทก็เต็มเม็ดเต็มหน่วยดี แต่รสชาติธรรมดาก็พอเดาออกไม่มีสูตรลับเฉพาะอะไร ชงชากับปั่นผสมกันท็อปวิบครีมที่ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ คงแพงที่คิทแคท • 🍞 Farm Luck Toast. (ราคา 129 บาท) ดูจากรูปในเมนูและเห็นชื่อก็น่าจะเป็นซิกเนเจอร์ประจำร้าน ราคาไม่แพง แต่พอมาถึงอะไรกันเนี่ย ดูเป็นของไม่มีราคาตกแต่งจานแบบหมดกันสเน่ห์โทสต์ รสชาติหาความอร่อยไม่เจอ เอาพวกขนมตามร้านสะดวกซื้อมาตกแต่งแปะๆ ให้ดูหลากหลาย มันไม่ได้ตอบโจทย์เอาซะเลย ขนมปังกระด้างมากเนยไม่อร่อย ไม่มีความชุ่มฉ่ำเหนียวทั้งก้อนขนมปัง กินไม่หมด ไอศกรีมเกรดไม่ดีกินได้แต่ไม่อร่อย ซอสสตรอว์เบอร์รี่ก็รสแปลกๆ Portion ใหญ่นะดูเหมือนคุ้ม แต่กินเพราะเสียดายเงินมันก็แค่นั้น • มุมมอง Metto // ต้องขออภัยจริงๆ เพราะรู้สึกแบบนั้นจริงๆ บางทีแล้วของคาวอาจจะสุดยอดก็ได้ เพราะดูจากหลายๆ รีวิว นี่เป็นร้านที่ดีนะ แต่ผมอาจจะไปเจอ 2 เมนูที่รู้สึกพลาดที่ลองชิมเท่านั้นเอง มันเลยทำให้ความรู้สึกที่อยากไปลองอาหารรอบต่อไป ไม่เกิดขึ้นเพราะของหวานไม่ปนะทับใจเลยจริงๆ

🍀 Farm Luck @พุทธบูชา
บรรยากาศร้าน.
บรรยากาศร้าน.
🧋Milk Tea Kitkat. (ราคา 85 บาท)
🍞 Farm Luck Toast. (ราคา 129 บาท)

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
sinechompoo
831.2k11.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,055
Quality Review
อาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น ย้ายที่ใหม่ร้านสวยขึ้น

คาเฟ่ที่ครบทั้งคาวและหวาน เราไปล่าสุด มีเมนูเพิ่มมากขึ้น ที่เราชอบจะยกให้จานข้าวหมูทอดกระเทียม อร่อย หมูปรุงรสดีค่ะ เย็นตาโฟหม้อไฟ มีความเปรี้ยวหวานของเย็นตาโฟลงตัว เครื่องใช้ได้ ข้าวไข่ข้นต้มยำ อร่อยเหมือนเดิม ราคาโอเค สมคุณภาพค่ะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
28 ม.ค. 2019
อาหารไทยฟิวชั่น อร่อยดีค่ะ
photo
Aey Wendy
2.2k1k19.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 2,536
Quality Review
จัดว่าดี มีทั้งคาวทั้งหวาน รวมความคาเฟ่ไปอีก มาที่เดียวครบตอบโจทย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว, ข้าวหมูทอดเบรคแตก, Mix Berry Soda

ร้านสเต็กในละแวกประชาอุทิศที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก แต่มีตั้งแต่อาหารจานเดียว สลัด สปาเก็ตตี้ ฟิวชั่นฟู้ด อาหารไทย ไปจนถึงของหวานทั้งโทส วาฟเฟิล ปังเย็น ไอศครีม ส่วนเครื่องดื่มก็ครบเหมือนยกคาเฟ่มาตั้ง จะกาแฟ โซดา น้ำปั่น มาร้านเดียวครบตอบโจทย์ทุกวัยนะ ตัวร้านตกแต่งออกแนวอาคารโรงนา หลังคาสูงโปร่ง แอร์เย็น มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารออกเร็วมาก สายหิวถูกใจสิ่งนี้ แถมราคาไม่แพง 🌀สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว - อันน...อ่านต่อ

photo
Benz Pongsakorn
769025.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 3,104
Quality Review
ครบ จบ คาวหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้มีสเต็ก อาหารจานเดี่ยว อาหารไทยฟิวชั่น เมนูมีพอประมาณ สเต็กไก่ ทั้งแบบพริกไทยดำและหม่าล่า เป็นอกไก่ หนาประมาณ1 ซม. แผ่มายาวๆ เนื้อแน่น และนุ่มพอประมาณ ความอร่อยปานกลาง ข้าวไข่ข้นเบคอน (เป็นแฮมไม่ใช่เบคอน) ข้าวแฉะๆ อารมณ์ประมาณข้าวไข่เจียวรถเข็น20บาท ส่วนไข่ ออกแนวไข่สุกๆดิบๆ ราดข้าวมากกว่า ซุปข้าวโพด หอมหน่อยๆ แต่ครีมค่อนข้างใส ส่วนข้าวโพด เม็ดแข็งๆ ฟีบๆ ไม่หวานดูเพิ่มเติม

photo
Ryan is a lion
831.2k6.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 8,267
Quality Review
สเต็กไก่หมาล่า ไก่นุ่มๆ กะซอสเผ็ดๆ ไปด้วยกันแล้วกำลังดี

ร้านฟาร์มรักขายอาหารหลากหลาย สเต็ก สปา ข้าว เรื่อยไปยันขาหมูเยอรมัน อาหารทำไว รสชาติกำลังดี -ปอเปี๊ยะ ลาบหมูทอด แล้วเอาไปห่อแป้งปอเปี๊ยะทอด ใช้ได้ แป้งนี่กรอบ ข้างในก็คือลาบหมู👍 -สเต๊กไก่หมาล่า ซอสเผ็ดบนไก่นุ่มๆ ซอสรสชาติออกจะเหมือนกินจิ้มแจ่วกลิ่นหมาล่า คือว่าหมาล่าไม่ได้มาทั้งฝูง มาแค่พอกินแล้วกำลังอร่อย จานนี้ก็ชอบ👍👍 -ข้าวไข่ข้นต้มยำ น้ำต้มยำข้นนนน อร่อยมาก 👍 -นมเสาวรส สมูทตี เสาวรส ...อ่านต่อ

photo
Net
8.9k7059.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 9,899
Quality Review
อาหารหลากหลาย อร่อย ปริมาณจุใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูจิ้มเเจ่ว

ตามรอยมาจากวงใน ต้องขอบอกว่าไม่ผิดหวัง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีงามเรียกว่าคุ้มค่า เพราะอาหารอร่อย ปริมาณเยอะ แถมราคายังไม่แพงอีก ที่จอดรถกว้างขวาง เด็กๆ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนสามารถไปทานกันได้หมด วันที่ไปสั่งสเต็กหมูจิ้มแจ่วและสเต็กไก่พริกไทยดำ portion นึงนี่แบบกินคนเดียวจุก cook มาได้ที่กำลังดีไม่แห้งเกินไป แอบชิมมักกะโรนีไก่ที่สั่งมาให้ลูกก็รสชาติดี ปริมาณเยอะจุใจ นอกจากนี้ยังมีสั่งเมนูยอดนิยม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โอยย! ราเมน OOOi ramen
Ad ·
โอยย! ราเมน OOOi ramen
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและอะลาคาร์ต ทั้งราเมง ชาบู เมนูหลากหลาย คุ้มราคา
3.7
27 รีวิว
฿฿฿
รักแรกพบ คาเฟ่ -
Ad ·
รักแรกพบ คาเฟ่-
คาเฟ่สุดน่ารักย่านพระราม 2 สไตล์โฮมมี บรรยากาศดีน่าชวนเพื่อนมานั่งชิล