- รีวิว Otaro Izakaya ทาวน์ อิน ทาวน์

26 พ.ย. 2024
อร่อย บรรยากาศเริ่ด ราคาดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
อาหารญี่ปุ่นแบรนด์ใหม่ (รึป่าว) รสชาติอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง ชอบข้าวหน้า salmon อร่อยมากๆ มีทั้งแซลมอนและไข่ปลา รสชาติดี มาสองรอบแล้วสั่งเมนูนี้ตลอด พวกสลัดที่นี่อร่อยมากค่ะ รอบนี้สั่งสลัดเนื้อเทริยากิ ได้เนื้อเยอะมากๆ เหมือนเนื้อเทริยากิโปะผักแทนที่จะโปะข้าวมากกว่า รสชาติอร่อยจัดจ้าน ราคาไม่แรง มีเกี๊ยวกรอบให้ทานเล่นฟรี ๆ ด้วย สมัครสมาชิกเพื่อรับสิทธิประโยชน์ลดราคาได้ ใช้ได้เลยหลังจากสมัครค่ะดูเพิ่มเติม

TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน