3.5

รีวิว อุดมโภชนา แพร่งภูธร

Nickktwf
2.6k7.7k101k
29 พ.ค. 2021
แกงกะหรี่หมูไร้รสชาติ ปอเปี๊ยะสดปูอร่อยดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี้ยะสดปู

ลองแวะเข้ามาร้านนี้ดูซะหน่อย ซื้อกลับห้องไปชิม 2 เมนู แกงกะหรี่หมู ถุงละ 100 บาท ราคาที่จ่ายไป และรสชาติที่ได้มา ไม่คุ้มค่าเลยครับ น้ำแกงไร้รสชาติ หรือ จืดชืด หาความอร่อยไม่เจอ กลิ่นหอมเครื่องแกงอ่อนๆ หมูชิ้นนุ่มเด้งดี ทางร้านใส่มันทั่วไป ไม่ใช่มันฝรั่ง แนะนำร้านแกงกะหรี่ย่านนางเลิ้งอร่อยกว่านี้อีกครับ ร้านนี้ไม่ได้จริงๆ เสียดายเงินมาก เสียความรู้สึก และผิดหวัง 😭 ส่วนเปาะเปี้ยะสดปู ราคาก่อนหน้านี้ 40 บาท ปัจจุบัน ราคา 50 บาท ทางร้านจะแยกไข่ฝอยและเนื้อปูมาในถุงต่างหาก ตามรูปที่ลงให้ดูเลยครับ น้ำราดกลิ่นหอม รสชาติดี ตัวไส้น้อยไป ไม่แน่นเหมือนร้านอื่นๆที่เคยทาน โดยรวมรสชาติพอทานได้ แต่คงไม่กลับมาซ้ำอีก

LookplA
26 พ.ค. 2024
ข้าวหมูแดงหมูกรอบรสดี

ร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบ มีสตูว์ แกงกะหรี่ ปอเปี๊ยะด้วย เป็นร้านเปิดมานาน รสชาติมีเอกลักษณ์ ถึง80 ปีแล้ว เป็นอีกร้านที่คอหมูกรอบ ไม่ควรพลาดในการลองชิม พอมีที่จอดรถหน้าร้านอยู่นะคะ หรือใกล้ๆก็ได้ •ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูแดงเนื้อนุ่มๆ -หมูกรอบเนื้อแทรกมัน หนังดีใช้ได้ -น้ำราดมีรสหวานๆ มีกลิ่นเครื่องเข้ากันดีดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
4 ก.ย. 2023
สตูว์เนื้อกับเอ็นแก้วอร่อยๆย่านแพร่งภูธร

ในย่านเมืองเก่าอย่างแพร่งภูธรก็มีร้านอาหารเก่าแก่อร่อยๆให้ได้ตามไปชิมกันหลายร้านนะคะ อย่างครั้งนี้เรามาที่ร้าน อุดมโภชนา ซึ่งเปิดมากว่า 80 ปีค่ะ ร้านมีอาหารให้เลือกหลายอย่างทั้งข้าว/บะหมี่ หมูแดง-หมูกรอบ เย็นตาโฟ ก๊วยจั๊บน้ำใส เลือดหมู ปอเปี๊ยะสด และเมนูหากินยากอย่างสตูว์และแกงกะหรี่สไตล์จีนค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - สตูว์เนื้อ-เอ็นแก้ว (เป็นกับ) ซื้อเป็นกับจะได้ปริมาณเยอะกว่าเพิ่มราคาอีกไม่มากค่ะ...อ่านต่อ

PookEats
13 ส.ค. 2022
ร้านเก่าแก่ย่านแพร่งภูธร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เปาะเปี้ยะสดปู

#ข้าวหมูแดงหมูกรอบเก่าแก่ ในย่านแพร่งภูธร ที่เปิดมานานไม่ต่ำกว่า 80 ปี เมนูหลักมีข้าวหมูแดงและหมูกรอบ, สตูว์เนื้อและเอ็น, แกงกะหรี่หมูและเนื้อ, ปอเปี๊ยะสดปู ลองชิม #แกงกะหรี่เอ็นเนื้อใส่หมูกรอบ แกงกะหรี่สไตล์จีนที่ไม่ได้ปรุงรสจัด เป็นรสที่ทานได้เรื่อยๆ #เอ็นเนื้อ เคี่ยวมาจนนุ่มละลาย ได้ปริมาณไม่เยอะ หมูกรอบใช้วิธีย่าง หั่นมาชิ้นบางๆ ส่วนข้าวสวยออกแนวร่วนแข็ง (90 B.) #ปอเปี๊ยะสดปู 50 B. น้ำรา...อ่านต่อ

Jane
30 พ.ค. 2022
ข้าวหมูแดง เปาะเปี๊ยะสด

ร้านอุดมโภชนา แพร่งภูธร ไม่มีที่จอดรถ หลังจากทานมาแล้วสองร้านในระแวกนี้ ก็เห็นมีร้านข้าวหมูแดง น่าทานแต่เนื่องจากอิ่มแล้ว เลยซื้อกลับไปทานที่บ้าน สั่งข้าวหมูแดงพิเศษ และ เปาะเปี้ยะสดปู เราว่าปริมาณอาหารเหมาะสมกับราคา รสชาตธรรมดา ค่อนไปทางจืดดูเพิ่มเติม

Candy
811k16.5k
3 มิ.ย. 2022
ร้านโบราณเปิดมา80ปีละ

ร้านข้าวหมูแดงโบราณ ส่วนตัวเฉยๆ แต่แกงกระหรี่เค้าได้อยู่ เนื้อนิ่ม เอ็นนิ่ม ชอบปอเปี๊ยะสดมากสุด อร่อย น้ำราดดี มีปู&ไข่เจียวโรย 🏠 Udom Pochana อุดมโภชนา 📱 02 221 3042 📍 https://maps.app.goo.gl/deAnDkKjt7k1uudL6ดูเพิ่มเติม

Bellathefoodhunter
1 ก.ค. 2022

ร้านข้าวหมูกรอบ-หมูแดง แกงกะหรี่ เก๋าๆในย่านเก่าที่คงความอร่อยแบบโบราณอีกร้าน ร้านอุดมโภชนา ที่แพร่งภูธรแถวเสาชิงช้า เป็นอีกร้านที่คงความอร่อยมาหลายรุ่น ร้านนี้เบลล์ชอบแกงกะหรี่เอ็นเนื้อ ตัวเอ็นนุ่ม เปื่อยกำลังดี ราดน้ำซอสรสละทุลมาทานง่าย ขอให้ทางร้านราดแฉะๆเลยค่ะชอบ แต่ข้าวร้านนี้ใช้ข้าวสาวไห้ออกแข็งนิด เปาะเปี้ยะสดก็อร่อยไส้แน่นๆเครื่องเคราครบ น้ำราดออกหวานมัน เข้มข้น หอมกลิ่นถั่วชัดเจน มี...อ่านต่อ

อาม่งหม่าล่า เยาวราช
อาม่งหม่าล่าเยาวราช (Yaowarat)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.4
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่