- รีวิว กระหรี่พั๊ฟเจ๊หมวย 5 ใกล้ร้านครูต้อ

กะหรี่พัฟ ของฝากจากหมวกเหล็กต้องของเจ้หมวย
ร้านเจ๊หมวยเป็นที่รู้จักกันมานาน ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยของกะหรี่พัฟ ที่ทอดสดใหม่ทุกวันแป้งจึงกรอบอร่อย ถ้าจะแวะซื้อกะหรี่พัฟที่เป็นของฝากจากมวกเหล็กต้องร้านเจ้หมวยสาขา 5 อยู่ริมถนนมิตรภาพใกล้กับร้านครูต้อ เลยร้านครูต้อมาเล็กน้อยก็จะเจอกับกะหรี่พัฟของเจ๊หมวยสาขา 5 แต่ก่อนร้านนี้อยู่บริเวณเชิงสะพานข้ามคลองก่อนถึงฟาร์มโคนม แต่ตอนนี้ได้ย้ายร้านมาได้หลายปีแล้ว มีไส้หลากหลายให้เลือกอาทิเช่น ไส้ถั่ว ไส้เผือก ไส้ไก่ ไส้สับปะรด ไส้หมูเห็ดหอม เป็นต้น ส่วนตัวแล้วชอบไส้ถั่วมากที่สุด ราคากล่องละ70 บาท มีทั้งหมด10 ชิ้น/กล่อง
กะหรี่ปั๊บเจ้าดัง ที่มวกเหล็ก
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกะหรี่ปั๊บ ของดีของดังอำเภอมวกเหล็ก ที่เป็นเจ้าเก่า ที่ขายชิ้นละ 10 บาท และแบบชิ้นเล็กด้วย ที่ร้านมีไส้ถั่ว ไส้ไก่ ไส้สับปะรด ไส้พริกเผาหมูหยอง ไส้เผือก วันนี้สั่ง รวม 1 กล่อง 100 บาท อร่อยต้องลอง #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กะหรี่พั๊ฟเจ้าประจำ
🏠 กะหรี่พั๊ฟเจ๊หมวยสาขา 5 - กะหรี่พัฟเจ๊หมวยจะมีหลายสาขาด้วยกัน เรามาปากช่องระหว่างเดินทางขาเข้ากลับ ก.ท.ม. จะผ่านสาขานี้เลยแวะซื้อที่สาขานี้ค่ะปกติก็จะชอบทานร้านนี้อยู่แล้วเวลาผ่านมาแถวนี้ ก่อนนี้จะทานร้านข้างๆแต่ว่าร้านนี้อร่อยกว่า กะหรี่ปั๊บของที่นี่แป้งไม่หนามากกรอบดีทิ้งไว้ข้ามคืนก็ยังกรอบอยู่ตัวไส้แน่นอร่อย เราทานแต่ไส้ถั่ว ที่ร้านจะมีกะหรี่พัฟแบบตัวเล็กและตัวใหญ่ตัวเล็กไม่เคยลอง แ...อ่านต่อ
กระหรี่ฟั๊ฟอร่อย กรอบนาน
มาหมวกเหล็ก ถ้าไม่แวะซื้อขนมกะหรี่พั๊ฟนี่เหมือนจะขาดอะไรไป แต่ร้านขายกะหรี่พัฟก็มากมายเหลือเกิน ดูคล้ายๆกันหมด แต่ก็ลองเลือกร้านเจ้หมวย ดูค่ะ เคยทานของครูต้อแล้ส มาลองของเต้หมวยบ้าง น่าเสียดายที่ตอนแวะกะหรี่พัฟตัวใหญ่มันหมดมีแร่ไม่กี่ไส้เองค่ะเลยลองเปลี่ยนเป็นแบบกะหรี่พัฟตัวเล็ก 20ตัว/60฿ อร่อยใช้ได้เลยค่ะ ข้ามวันแป้งยังกรอบ ไส้รสชาติดีดูเพิ่มเติม
เจ๊หมวยเจ้าเก่า อร่อยไม่เปลี่ยน
เป็นกะหรี่พั๊ฟที่ไปซื้อทีไรก็ได้ของเพิ่งทอดใหม่ๆแทบทุกครั้ง แป้งกรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน ส่วนตัวเอราว่าไส้ไก่นี่มันออริจินัล อร่อยของมันอย่างลงตัว ไส้อื่นๆก็เอาไว้ทานเสริมยามเหงา ซื้อกะหรี่พั๊ฟแล้วอย่าลืมซื้อน้ำองุ่นด้านหน้่านะคะอราอยดีดูเพิ่มเติม
ร้านต้องห้ามพลาดดดดด
กะหรี่พั๊ฟเจ้หมวย ของดีมวกเหล็ก ร้านอยู่ข้าง 7-11 และโรงแรมมวกเหล็กฮอลิเดย์ รสชาติดั้งเดิม อร่อย กรอบ สด สะอาด ปรุงใหม่ตลอด ทอดสะเด็ดน้ำมันขึ้นมาร้อนๆ ก็จับลงกล่องส่งต่อให้ลูกค้าทันที กลิ่นหอมกรุ่นในมือ มันบอกไม่ถูก อร่อยมากจริงๆ ไม่รู้จะใช้คำไหน ของดีเมืองสระบุรีก็ยังคงเป็นกะหรี่พั๊ฟอยู่ดีนั่นแหละ ที่ครองแชมป์ กล่องละ 70 บาทเองดูเพิ่มเติม