3.5

รีวิว Veganerie Lasalle Lasalle

ᏟhᏒᎽs ®︎
13562920k
9 มิ.ย. 2024
ดีมาก ชอบ ต้องไปอีกแน่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Banana Waffle, Mung beans fries

ช็อกโกแลตกล้วยวาฟเฟิล ดีมาก เหมือนกินสูตรปกติที่มีนมเลย เข้มข้นสุดสุด เนื้อวาฟเฟิลทำมาดี วิปครีมอย่างอร่อย ไอศกรีมช็อกโกแลตนี่ดีสุดสุด จานนี้อย่างเลิฟ เฟรนช์ฟรายส์ถั่วเขียว อร่อยเว่อร์ ชอบอีก กินสนุกและเพลินมาก ส่วนซุปเกี๊ยวเฉยๆ ไม่ชอบไส้แบบนี้ แผ่นเกี๊ยวก็ไม่ใช่แบบที่ชอบ จะไปลองกินเมนูอื่นอีกแน่นอน

Chocolate Banana Waffle

Mod Lek
6k1k2.9k
23 ต.ค. 2023
อาหารเจ ไม่ได้ดีมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้มาลองอาหารเจที่นี่ สาขานี้ไม่มีคนเลย ที่จอดเวลาออกจะลำบากหน่อย เคยอ่านรีวิวร้านนี้ว่าอาหารที่รีวิวเค้าบอกว่าร้านนี้อร่อย plant base สายเจ มัง อร่อย แต่เรามาลองเมนู คาโบนาร่า ไม่อร่อยเลยอ่ะ รสชาติแปลกๆ ราคาแรงด้วยนะ กินเจร้านอื่นอร่อยกว่าเยอะมากๆ อันนี้ไม่มีเครื่องอะไรเลย พนง.ทำไวมากเหมือนอารมณ์อาหารฟรีท เท อุ่นร้อน ยกเสิร์ฟเลยอ่ะ หรือที่ไม่อร่อยเพราะเราอาจจะสั่งเมนูไม่ฮิต เลยลองแก้ตัวอ...อ่านต่อ