รีวิว The Dessert by Kaithong Original เซ็นทรัลเอ็มบาสซี

photo
Veerayuth K.
1406296.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,245
Quality Review
ร้านของหวานโดยเฉพาะของไก่ทอง ตกแต่งสุดล้ำ ที่นั่งดูดี และวิวสวยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านของหวานโดยเฉพาะของไก่ทอง ออริจินัล เมนูเครื่องดื่ม และ ของหวานดังเจ้านี้มาครบ ไม่ว่าจะเป็นชาไทย น้ำแข็งไสที่มีหลายไซส์ให้ลองตามใจ ช่วงที่ไปอยากจะดื่มแค่น้ำสักแก้ว เลยสั่งหนึ่งในเมนู Signature อย่าง โอดิบ เป็นนมสด 3 layer ด้านล่างมีนมข้น ด้านบนสุดโรยด้วยโอวัลติน อร่อยแบบเรียบง่าย จุดที่ชอบของร้านนี้คือ ทำเล และ การตกแต่ง ที่เข้ากับสถานที่ตั้งอย่าง Central Embassy ที่ตัวอาคารเล่นกับเส้นโค้ง ไฟสีขาวอยู่แล้ว ที่นั่งมีสไตล์มาก โต๊ะ เก้าอี้ แบบใช้ของดี ตามสไตล์แบรนด์ไก่ทอง ที่ตกแต่งร้านแบบต้องใช้ของดีอยู่แล้ว พร้อมกับวิวตึกสูงแยกเพลินจิต มองรถไฟฟ้าวิ่งผ่านไปมา จัดเป็นร้านของหวานที่วิวดีมากๆร้านหนึ่งในกรุงเทพครับ

อื่นๆ
บรรยากาศ
O Dip
อื่นๆ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Molly Moon
632.1k16.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 792
Quality Review
น้ำแข็งใสชาไทย ถ้วยยักษ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

The dessert by kaithong original ร้านอยู่ชั้น 3 Central embassy ร้านตกแต่สวยมาก ขาวๆ lighting ก็ขาวๆผ่าน stretch fabric ceiling เลยดูเหมือนแสงธรรมชาติจากท้องฟ้าทั้งห้อง ร้านขนมจะแยกจากร้านอาหาร แต่ครัวของร้านขนมคือครัวเดียวกับร้านอาหาร รอขนมนานพอสมควร เกิน 10นาทีได้ ต้องตามหลายรอบ signature menu: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice มีหลายขนาด baby size, mini size, and regular size ...อ่านต่อ

photo
jomjammmmm__
4180937
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 1,417
Quality Review
ชาไทยที่ถูกต้อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

หลังจากที่กินมาหลายร้าน/สาขาในเครือ ทั้งลูกไก่ทองและปังชา เราชอบของร้านแบบ The Dessert มากที่สุด เพราะมีเมนูให้เลือกหลากหลาย และหลายไซส์ด้วย สามารถเลือกรสชาติ half/half ได้ด้วย ก่อนหน้านีไปกันสองคน ถ้ากินไซส์ปกติ มีเหลือทุกที บางทีก็เถียงกันเรื่องการเลือกรสชาติ 📍 Central Embassy - ชั้น 3 🚙 bts - เพลิตจิต 🕓 10:00-22:00 ☎️ 088-695-9154ดูเพิ่มเติม

photo
art
15.6k7k73.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 2,317
Quality Review
ขนมหวานไก่ทอง original ชุ่มคอชื่นใจจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#เจริญพุงพเนจร The Dessert By Kaithong Original ร้านของหวานกับบรรยากาศสีพาสเทลหวานๆสบายตาสบายใจ กับน้ำแข็งใสสีรุ้งกับไซรัปที่ทางร้านคิดค้นสูตรมาเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าทุกคน ชานมแบบเข้มข้นสไตล์ original ก็อร่อยเหมือนเดิมแต่ที่สำคัญร้านไก่ทอง Original ที่นี่มีหลายไซส์ให้เลือกทั้งแบบเบบี้,กลางและใหญ่ เครื่องเคียงมีมากมายหลากหลายเด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดี มาที่ central embassy ทานของคาวแล้วแวะมาร้านนี...อ่านต่อ

photo
Dwarven Forcenaja
029232
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ม.ค. 2025
ดูแล้ว 84
บิงซูนมสด อร่อยละมุนครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice, ชาไทย, คาปูชิโนเย็น
photo
OOFY
225.8k48.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 368
The Dessert by Kaithong Original
เมนูเด็ด: ทีดีเอส ซิกเนเจอร์ (เย็น), Kaithong Original’s Thai Tea Shaved Ice

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Ad ·
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
Ad ·
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS ชั้น B หน้าท้อป
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้