รีวิว Joymax

23 มิ.ย. 2015
ร้านใหม่ในสยามคันทรีคลับพัทยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มข่าไก่, ผัดกะเพรา, ผัดเปรี้ยวหวาน, อาหารตามสั่ง, ยำหมูยอ

เป็นร้านที่เปิดได้ไม่นาน ร้านจะแบ่งเนื้อที่ออกเป็นโซนเครื่องเล่นเด็ก อีกส่วนแบ่งให้เช่าพื้นที่เป็นด้านสยามโยค่ะ ส่วนของร้านอาหารเป็นห้องกระจกติดแอร์ เนื้อที่ก็กว้างขวางพอสมควร จัดโต๊ะเก้าอี้ได้เยอะแต่ไม่อึดอัด อาหารส่วนใหญ่เป็นจานเดียวราคาเริ่มต้น ไม่ถึง100บาท ส่วนอาหารจานเดียวที่เป็นกับ ##ก็มีแต่ข้อเสียนิดหน่อยคือ อาหารยังไม่หลากหลายไม่ค่อยมีให้เลือกนักค่ะ แต่ถ้าเราอยากทานบอกทางร้านเค้าก็ทำให้เราด้วยนะคะ ส่วนเครื่องดื่ม โกโก้เย็น กับ คาปูชิโน่เย็นยังไม่ค่อยเข้มข้นเท่าที่ควรค่ะ เค้กและเบเกอรี่ก็มีให้ทานนะคะ รสชาดก็ใช้ได้เลยนะคะ ร้านนี้เจ้าของร้านใจดีเป็นกันเอง และสุภาพใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะดีมากๆๆค่ะ สรุปรวม รสชาดอาหารใช้ได้ การบริการดีมากๆๆทั้งเจ้าของ น้องเจ้าของและพนักงานทุกคนก็เช่นกันค่ะ ส่วนราคาก็ถูกค่ะ อาหารก็จานไม่เล็กนะคะ ห้องแอร์เย็นสบายด้วยค่ะ

15 พ.ย. 2015
เปิดครบ1ปีแล้วนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวพริกแกงหมูไข่ดาว, ข้าวอบสัปรด, ผักรวมและกุ้งชุบแป้งทอด, ยำหมูยอ

เป็นร้านอาหารหลากหลาย ตามสั่ง จานด่วน จานเดียว ไทย เทศ มีครบครัน เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ราคาไม่สูงจนเกินไปนัก จัดจานดีพอใช้ ร้านสะอาด บริการดีเป็นเริดค่ะ รสชาดดีพอใช้ได้เลยคะ สามารถมาฝากท้องได้เลยคะ ปริมาณอาหารก็จานใหญ่พอสมควร บรรยากาศร้านก็ดีแบ่งเป็นสัดส่วน แอร์เย็นนั่งสบาย ไวไฟฟรี บริเวณร้านก็สะอาดสะอ้านมาก ที่จอดรถก็สะดวกคะดูเพิ่มเติม

13 ก.ค. 2015
บริการดี ราคาถูกค้องมีซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกะเพรากุ้งไข่ดาว, ราดหน้าหมู, ออเดิร์ฟร้อน

มาอีกแล้วหล่งจากเพิ่งร่วิวไปได้ 2 อาทิตย์ เป็นร้านที่เจ้าของทำกันเองกับผญาติๆๆ ดูแลลูกค้าดีมาก เป็นกันเอง ใส่ใจ สุภาพมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นครัวที่บ้านตัวเอง คือ อยากทานอะไรก็บอกทางร้านได้เลย เครื่องมีพร้อมเค้าเต็มใจทำให้เราตลอดค่ะ บริการดีมากมาย แถมราคาก็ไม่แพง ร้านก็สวย สะอาด แอร์เย็นๆๆ มาได้ตลอดค่ะดูเพิ่มเติม

ราดหน้าหมูข้าวกะเพรากุ้ง ไข่ดาวออเดิฟร้อนช้อกโกแล็ตเย็น