4.6

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวพรพบ

ikekung
24 ส.ค. 2024
“ ร้านก๋วยเตี๋ยวพรพบ (Porridge Shop Phonphop) ”ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยเด็ด หอมกลิ่นซุปมาแต่ไกล กินแล้วไม่ผิดหวัง !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

“ ร้านก๋วยเตี๋ยวพรพบ (Porridge Shop Phonphop) ” ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออร่อยเด็ด หอมกลิ่นซุปมาแต่ไกล กินแล้วไม่ผิดหวัง !! 51 #WongnaiThaiSpecialist 20 #GuaytiewSpecialist เปิดเจอร้านนี้มานานมาก เห็นแล้วอยากมาทาน คราวนี้ได้มาทานแล้วไม่ผิดหวังจริง ๆ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 09:00 - 15:00 (ปิดทุกสิ้นเดือน ลองโทรถามก่อนครับ) 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนบางพรหม การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อขับรถเข้ามาที่ถนนบางพรหมแล้ว ให้ขับตรงไปที่ซอยบางพรหม 41 ร้านจะอยู่ตรงข้ามซอยเลย ตัวร้านเป็นปั้มน้ำมัน ปตท. เก่าๆ ที่เลิกกิจการแล้ว ร้านตั้งอยู่ตรงนั้น 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางห้าง หรือในปั้มน้ำมันเก่า 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านอาหารเล็ก ๆ สร้างง่าย ๆ เอาพื้นที่ในปั้มน้ำมันเก่ามาทำเป็นร้านอาหาร ตัวร้านมีที่นั่งไม่เยอะประมาณ 5 โต๊ะ บรรยากาศดูเป็นกันเองในร้านมีเจ้าของร้านที่ทำก๋วยเตี๋ยวและพนักงานเสิร์ฟอีก 1 ท่านเท่านั้น เมื่อเข้าไปนั่งแล้วถึงจะไม่มีแอร์แต่ก็ไม่ร้อนครับ การบริการของทางร้านใช้ได้พนักงานรับคิวและจัดการเป็นอย่างดี อาจจะมีช้าบ้างครับ ความสะอาดของทางร้านธรรมดาครับ 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายก๋วยเตี๋ยวเนื้อเป็นหลัก แต่มีเมนูเสริมคือข้าวแห้งครับ วันที่ไปสั่ง เกาเหลาทุกอย่าง ทางร้านทำชามต่อชาม โดยเนื้อทางร้านจะตุ๋นต้มไว้เป็นชิ้นใหญ่ ๆ จากนั้นเอามาหั่นทีละชิ้น ใส่มาในชาม จากนั้นราดด้วยน้ำซุปสูตรทางร้านที่หอมชวนทาน ตัวเนื้อที่ให้มาหนานุ่มติดมันหน่อย ๆ ลูกชิ้นก็ได้รสชาติเนื้อ น้ำซุปหอมเนื้อ โดยรวมแล้วอร่อยถูกปากครับ เป็นก๋วยเตี๋ยวเนื้ออย่างที่ผมชอบเลยครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออีกร้านที่ทานแล้วถูกใจ สำหรับการบริการดี ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานอร่อยถูกปากครับ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

Note Iron Wok
สุดๆกับซุปใส และเนื้อเปื่อย เหนือคำบรรยาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อเปื่อย, ข้าวแห้งรวม, เนื้อโกเบ, เกาเหลาโกเบ

ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ พรพบ 😋😋😋 ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อพรภพร้านนี้ตั้งอยู่หลังวัดเทพพล เดินทางมาไม่ยากวิ่งถนนเส้นพรานนกตัดใหม่ เลยตลาดดอกไม้มาซักเล็กน้อยให้ชิดขวายูเทิร์น พอยูเทิร์นได้แล้วก็ให้รีบชิดซ้ายเลยเข้ามาซอยบางพรม 33 ร้านหาไม่ยากครับขี่เข้ามาจะอยู่ด้านขวามือเป็นปั๊มน้ำมันปตทเก่า ที่ร้างดัดแปลงบางส่วนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวใช้นั่งร้านก่อสร้างมาทำโครงแล้วใส่ต้นไม้เข้ามาให้มีบรร...อ่านต่อ

Khae Drunker
11 ก.พ. 2024
ตามรอยรีวิวมา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นหมี่น้ำธรรมดา

ดูจากรายการอะไรก็จำไม่ได้ หรือรีวิวอะไรสักอย่างนานแล้ว แต่เพิ่งได้มีโอกาสแวะมาแถวนี้เลยลองดู เห็นร้านตอนแรกตกใจเล็ก ๆ ไม่คิดว่าร้านจะเล็กขนาดนี้ แต่ก็เป็นร้านเล็กที่จัดวางไว้ดี สะอาด ร่มรื่น ลมเย็น ๆ มีเพลงชิลล์ดี ๆ ให้ฟังระหว่างนั่งรอ ตอนมาถึงโต๊ะ 5 โต๊ะไม่ว่างเลย แล้วก็มีอีก 3 โต๊ะที่ยังไม่ได้อาหาร กับอีก 1 คนนั่งรอกลับบ้าน .. ใช้เวลาครึ่งชั่วโมงกว่าจะได้รับก๋วยเตี๋ยวชามแรก เฮียบ่นแล้วบ่นอี...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
10 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้ออินดี้ร้านอร่อย ข้าวแห้งเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ, ข้าวแห้ง, เนื้อเปื่อย, ขอบกระด้ง, เอ็นเด้งๆ, ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น

พรพบ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านก๋วยเตี๋ยวเน้ืออินดี้ ที่อร่อยจนต้องมาซ้ำ ข้าวแห้งเนื้อ 100 บาท เกาเหลาเนื้อเพิ่มโกเบ 120 บาท ข้าวแห้งราดน้ำพริกสูตรพิเศษของทางร้าน เพิ่มความแซ่บ ข้าวหอมมะลิเพิ่มความอร่อย ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็น ใช้เจ้าดัง อร่อยมากหอมพริกไทย เนื้อโกเบ ละลายในปาก เอ็นเด้งๆ เนื้อเปื่อยอร่อย เนื้อสดใช้ได้ ขอบกระด้งนุ่ม น้ำซุปอร่อยมาก รสชาตินี้มีร้านนี้ร้านเดียว รสชาติ9 ราคา7 วัตถุดิบ8 ค...อ่านต่อ

19 ม.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านลับ ซุปอร่อยรสชาติแบบที่ไม่เคยชิมมาก่อน
Mykung
17 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแห้ง, เส้นหมี่แห้ง, เกาเหลา

ตามรอยนักชิมที่เคารพท่านนึงมา ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้ออินดี้ รสชาติเด็ดขาดมาก ไม่เหมือนที่ไหน เส้นหมี่แห้ง สด+เอ็น - ที่ร้านมีแต่เส้นหมี่ คลุกกับซีอิ๊วดำมา อร่อยลงตัว ข้าวแห้ง สดล้วน - ปรุงใส่ซีอิ๊ว พริก กระเทียม เรียบร้อย อร่อยแซ่บ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม เกาเหลา สด+เอ็น - น้ำซุปหอม รสเบา ซดเกลี้ยงชาม เนื้อสดน่าจะเป็นเนื้อน่องลาย โดยธรรมชาติไม่ได้นุ่มมาก ได้เคี้ยว แต่ไม่เหนียว กินเพลิน ส่วนเอ็นนุ่ม ทำไ...อ่านต่อ

moeipybara
12 มิ.ย. 2023
อร่อย ไม่ต้องปรุง แถมเปิดเพลงเพราะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ

🍲 ซุปก๋วยเตี๋ยว - ปกติเราไม่ค่อยชอบรับประทานก๋วยเตี๋ยวน้ำใสเพราะมันจืด แต่ร้านนี้ซุปอร่อยมาก เราไม่ใส่เครื่องปรุงเลยแม้แต่นิดเดียวค่ะ 🍜 เส้นก๋วยเตี๋ยว - ทางร้านจะมีแต่เส้นหมี่ ตอนแรกแอบเซ็งเพราะเราชอบทานเส้นเล็ก แต่พอชิมเข้าไปเลิกบ่น(ในใจ)เลยจ้า ความแข็งนิดๆของเส้นเป็นเสน่ห์มากๆ 🐄 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - รับรู้ได้ถึงความสะอาดในกระบวนวิธีทำเลย เนื้อดูเรียบร้อย น่าเขมือบมากๆ แถมกลิ่นก็ไม่แรง ไม่มี...อ่านต่อ