- รีวิว ร้านต้นตำหรับ ผลไม้แช่อิ่ม บ้านโตก

เส้นปลาต้มยำอร่อยๆจ้า

เส้นปลาต้มยำอร่อยๆจ้า
ร้านข้างทางที่เดินเข้าไปละงงเลยเพราะเมนูเยอะมากๆ ก๋วยเตี๋ยวปลา ได่ หมู ข้าวขาหมู ข้าวตามสั่ง และอื่นๆ วันนี้เราสั่ง เส้นปลาต้มยำ เส้นหมี่ไก่ตุ๋น เส้นใหญ่เย็นตาโฟ เส้นเล็กแห้ง โดยรวมอร่อยทุกเมนูนะคะ แต่ขอแนะนำ เส้นปลาต้มยำ ไม่มีความคาวเลยนะและปรุงต้มยำมาดีเลยค่ะพริกคั่วหอมๆ ถั่วคั่วหอมๆ แนะนำๆๆๆอ่านต่อ
มื้อเช้าที่นี่ มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย
เป็นร้านอาหารเช้าที่คุณพ่อคุณแม่แนะนำมา ว่ารสชาติพอทานได้ วันนี้เข้าเมืองพอดีแวะทานกันเลยแล้วกัน ร้านนี้ตั้งอยู่บ้านโตก ก่อนถึงตัวเมืองเพชรบูรณ์ มาจากกรุงเทพฯร้านจะอยู่ทางขวามือ ตรงจุดกลับรถพอดีครับ ที่จอดรถหน้าร้านจอดได้ค่อนข้างสะดวก ร้านค่อนข้างกว้างขวาง ติด ๆ กันจะเป็นร้านสเต็กด้วยครับ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. - 15.00 น. เบอร์โทรศัพท์ร้าน 087-3199921 ครับ เมนูอาหารขอ...อ่านต่อ