3.7

รีวิว Casa Lapin เซ็นทรัลเวิลด์

PookEats
16 มิ.ย. 2021
☕️ เครื่องดื่ม รวมทั้งอาหารและขนมคุณภาพดี ถ้ามีส่วนลดคือ คุ้มมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DURIAN CHEESE PIE, Smoked Pork Croissant Sandwich

แวะมาร้านนี้หลายครั้งช่วงที่ผ่านมา เพราะ Casa Lapin ขาย Voucher ในราคาที่ให้ส่วนลดแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ใครซื้อทัน บอกเลยว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะคุณภาพเครื่องดื่มและอาหารร้านนี้จัดว่า ดีหลายเมนูเลย ส่วนเมนูที่ได้ชิมจากการแวะหลายครั้งในรอบ 1 เดือน ขอรีวิวรวบยอดครั้งเดียว ตามนี้เลยค่ะ: ▶️ Bacon, Jam, and Spinach Sandwich (230 บาท): เมนูนี้จะเสริฟพร้อม maple syrup แยกมาในถ้วย แนะนำให้ลองชิมรสชาติดูก่อนเพราะไส้แซนวิชเองก็รสออกหวาน เบคอนไม่ได้ใส่ลงมาเยอะ รสหลักๆ เลยออกหวานมากกว่าเค็ม ขนมปังกริลมาได้กรอบนอกนุ่มใน ▶️ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า (260 บาท): เมนูนี้ปรุงแบบสูตรอิตาเลียนดั้งเดิมที่จะตอกไข่แดงดิบมาด้านบน และไม่ใช่ซอสครีมท่วมๆ แนะนำให้รีบคลุกตอนที่เส้นยังร้อนอยู่ รสปรุงมานัวๆ ทานง่ายและคุ้มถ้ามีส่วนลด ▶️ Dirty (120 บาท): ครั้งแรกที่สั่งเมนูนี้ บาริสต้าชงมาได้ถูกใจถึงกับต้องกลับไปซ้ำ ส่วนตัวชอบเมล็ด Gentle Black รสกาแฟจะบาลานซ์กับครีมและนมสดได้พอดี ส่วน Supreme ถ้าเลือกมาชงกับเมนูนี้ เราว่าคล้ายดื่มนมช็อคโกแลตมากไปนิดนึง คนที่ไม่ดื่มกาแฟเข้มๆ อาจจะชอบก็ได้ (เมนูนี้ใช้เวลารอ 15 นาที) ▶️ Durian Cheese Pie (180 บาท): ชิ้นนี้คือ เมนูที่ห้ามพลาดสำหรับสาวกทุเรียนและชีสเค้ก ครีมทุเรียนรสหวานมันมีรสเปรี้ยวและรสเค็มแทรกนิดๆ ชิ้นทุเรียนที่วางมาด้านบนสุกนิ่มพอดีและหวานอร่อยเช่นกัน ทาร์ตด้านล่างยังพอมีความกรุบกรอบให้ได้เคี้ยว ▶️ BBQ Pork Puff (75 บาท): ชิ้นนี้แนะนำให้อบร้อนๆ ก่อนทาน จะได้แป้งพายที่กรอบอร่อยมากขึ้น ไส้รสออกหวานแต่มีรสเค็มมาตัด ทำให้ไม่หวานเลี่ยน ทานได้เรื่อยๆ ▶️ Smoked Pork Croissant Sandwich (230 บาท): เมนูนี้เหมาะทานร้อนๆ ถ้าต้องทานนอกร้าน ควรอุ่นในเตาอบอีกซักครู่ให้ร้อน จะอร่อยกว่าทานแบบเย็น แป้ง Croffle กรอบนอกนุ่มใน Smoked Pork ก็หอมอร่อย ให้มาพอสมควร ทานคู่กับซอสรสออกเปรี้ยวนำและสลัดผักใส่ Italian Dressing เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากจะแนะนำ ▶️ Chocolate Almond Cake (120 บาท): ชิ้นนี้หน้าตาจะมีความคล้ายเค้กเจนัวของร้านเค้กที่หลายๆ คนน่าจะคุ้นเคยกัน เนื้อเค้กนุ่มใช้ได้ อัลมอนด์กรุบกรอบ ตัวครีมรสไม่หวานมาก แต่ถ้าทานคนเดียวหมดชิ้นก็อาจจะเลี่ยนไปหน่อย ควรแบ่งๆ กันทาน แม้ Casa Lapin จะมีหลายสาขา แต่จากผลกระทบช่วงโควิด ต่อไปก็จะเหลืออยู่ไม่กี่สาขา แต่สาขาที่ Central World จะยังคงอยู่ต่อ แนะนำโทรเช็คสาขาอื่นๆ ก่อนแวะไปใช้บริการก็ดีค่ะ #pookeats #casalapinctw

Ning Laksana
เป็นร้านกาแฟที่ Iced Chocolate อร่อย

รีวิวนี้จะมาแนะนำเมนู Iced Chocolate ของ Casa Lapin ค่ะ คือเค้าเป็นร้านกาแฟ แต่ Iced Chocolate อร่อยซะงั้น รสชาติเข้มข้นหวานมัน หอมช็อกโกแลต ไม่ติดเปรี้ยว มีเกร็ดช็อกโกแลตขูดๆ ท็อปมาด้วย กินเพลินเลยค่ะ ที่ดีงามอีกอย่างนึงก็คือ เครื่องดื่มร้านนี้เค้าใช้น้ำเชื่อมหล่อฮังก๊วยค่ะ ซึ่งเป็นน้ำตาลทางเลือกที่แคลลอรีต่ำ และรสชาติหวานอร่อยกว่าหญ้าหวาน (stevia) เยอะเลยค่ะ #CocoaSPLดูเพิ่มเติม

17 มิ.ย. 2024
ร้านนี้ก็มีเมนูน้ำ Super Food สีฟ้า ที่กำลังฮิตกัน
HUNGRYJUG
31 ต.ค. 2024
คาเฟ่ร้านประจำเวลามา CTW

คาเฟ่ร้านประจำเวลามา Central World ร้านอยู่ในโซน Office ใกล้ๆ Groove วันธรรมดามีโปร 1 แถม 1 คุ้มเสมอ สั่งเป็นเมนูกาแฟมาตรฐาน อเมริกาโน่ ลาเต้ มีเมล็ดให้เลือกหลายแหล่งหลายระดับการคั่ว ดีงามตามมาตรฐาน ขนมพอมีให้สั่ง แต่ส่วนใหญ่จะมานั่งดื่มกาแฟคุยงาน สมัครสมาชิกก็มีโปรอยู่เรื่อยๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

NanNan
19 พ.ย. 2021
Iced Americano เมล็ด Supreme

casa Lapin สาขา central world อยู่ชั้น 3 วันนี้ สั่ง Iced Americano เมล็ด Supreme น่าน Ethiopia Brazil กาแฟ มีกลิ่นหอม มีรสเปรี้ยว ฉ่ำๆ ที่ปลายลิ้น ดื่มแล้วสดชื่น กินกับ butter cookie รูปกระต่าย หวานนิดๆ หอมเนยดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2021
Casa Lapin กาแฟ ขนม อาหาร
จีนพากิน😋
1 ม.ค. 2022
ชาเขียวแก้วแรกของปี 2022 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Vanilla Citrus Soda, ICE GREEN TEA LATTE

📍Casa Lapin สาขา CTW ชั้น 3 ชาเขียวแก้วแรกของปี 2022 เป็นครั้งแรกที่ได้ชิมร้าน Casa Lapin เลย เพิ่งรู้ว่าเขามีหลายสาขามากๆ ร้านเหมาะแก่การมานั่งทำงาน คุยงาน บรรยากาศมืดๆ หน่อย เงียบดี ที่นั่งเยอะมาก เมนูที่เราสั่งมาคือ #IceGreenTeaLatte 140.- ราคาค่อนข้างสูงเลย แต่รสชาติกลมกล่อม อร่อยดี ไม่หวานมาก หอมชา😋 #VanillaCitrusSoda 140.- เราเห็นคนสั่งเมนูนี้หลายโต๊ะเลย รสชาติหอมส้ม มีความซ่าๆ ของโซด...อ่านต่อ

JoyMymelody
14 ธ.ค. 2021
มาลองกาแฟแบบไม่ใส่นมบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

ร้านนี้มาทีไร เราก็ชอบทานกาแฟใส่นมค่ะ รอบนี้เลยขอมาลองกาแฟแบบใสๆแนวไม่ใส่นมบ้างค่ะ - Iced Americano อเมริกาโน่เย็นจะเป็นแบบไม่หวานค่ะ กาแฟแก้วนี้จะมีรสอมเปรี้ยวเบาๆ แต่ว่าจะไม่มากนะคะ มีความขมเข้มข้นกำลังดี ทานแล้วก็สดชื่นดีค่ะแก้วนี้ 🏡 Casa Lapin Specialty Coffee 🚩 Central World ☎️ 064 586 6032 ⏲️ เปิดทุกวัน เวลา 11.00 - 19.00 น. https://maps.app.goo.gl/b8wJ5orLWEz7vuuj9ดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2021
สดชื่นกับเครื่องดื่มผสมยูสุ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿