3.7

รีวิว Mellow Me By Promsakorn

Pangeataround
4 มี.ค. 2018
โกโก้กับขนมปังกร๊อบกรอบ

กินข้าวเสร็จก็ไปหาของหวานกินกันหน่อย ร้านนี้อยู่ซอยข้างๆ ตึกคอม ตรงพัทยาใต้เลย เดินเข้าไป ประมาณ 50 เมตรจะเจอร้าน อยู่ซ้ายมือ ร้าน Mellow Me By Promsakorn ที่ร้านไม่มีโต๊ะนั่งแบบจริงจังนะคะ เป็นร้านแบบซื้อกลับบ้านมากกว่า เมนูเขาก็เป็นกาแฟ พวกสมูตตี้ หรือ โกโก้ไรงี้ เราสั่งกันมา 2 แก้ว กาแฟเย็น ของเขาไม่ได้เข้มข้นมากเท่าไหร่ นมเยอะไปนิด ไม่ได้หอมกาแฟมาก อีกแก้วนึงเป็น โกโก้ปั่น กับ ขนมปังกร๊อบกรอบ แก้ววนี้อร่อยดีค่ะ โกโก้เข้มข้น ขนมปังเขาอบมา กรอบดี กินด้วยกันเข้ากันดี แต่กินเยอะ จะเลี่ยนนิดๆ เมนูเขาราคาไม่แพง แก้วใหญ่ดีด้วย

โกโก้ปั่นขนมปังกร๊อบกรอบ
โกโก้ปั่นขนมปังกร๊อบกรอบ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Iced Latté

LookplA
13 ก.ย. 2023
ขนมปังเจ้าดังค่ะ อร่อยเลย

ร้านคาเฟ่ขนมปังเจ้าดัง เคยชิมในงานมาแล้ว วันนี้มาลองที่สาขาหน่อย เป็นร้านเล็กๆในซอยที่จอดรถน้อยหน่อย พอมีที่นั่งอยู่ค่ะ •ปังเย็น(80) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ชาไทยเย็นรสชาติเข้มข้นหวานมันชา -ขนมปังย่างเนยหอมๆ เนื้อขนมปังเหนียวนุ่มกำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
22 ส.ค. 2017
เครื่องดื่มรสดี ขนมปังสังขยาเด็ด ราคาประทับใจริมทาง

บังเอิญอ่านเจอในเพจพัทยา ว่ามีร้านกาแฟริมทางรสเด็ด แถมราคาไม่แพง อยู่แถวตึกคอมพัทยาใต้ วันว่างทั้งทีแพทตี้ต้องออกตามล่าร้านอร่อยค่ะ พิกัดง่ายๆในซอยธนาคารกสิกรข้างตึกคอมเลยค่ะ ขับเข้ามาในซอยเล็กน้อย ก็จะเห็นร้านตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ ร้านเห็นชัด ไม่หลงแน่นอนค่ะ วันนี้ลองของสั่งมาชิมเล็กน้อย 1.มะนาวน้ำผึ้ง แก้วนี้ชื่นชอบ รสชาติดี มะนาวแท้ น้ำผึ้งใช้ของสวนจิตรดา อร่อย 5 ดาว เลยค่ะ 2.นมผสมน้ำอัญชัน ...อ่านต่อ

OOFY
3 มิ.ย. 2023