4.1

รีวิว Parameter Siam paragon

p_pun555
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เจลลาโต้ รสชาติแปลกใหม่ หาไม่ได้ในไทย

เจลลาโต้ร้านนี้ตอนแรกไปแล้วเห็นคนเยอะมาก แต่ก็ยอมรับว่า ราคาแพงจริง แต่รสชาติมันคุ้มค่ามากๆแล้วรู้สึกว่าร้านนี้คือเจลลาโต้ของแท้ รสชาติคือโคตรเข้มข้น สำหรับเราคือคุ้มค่าสุดๆเลยถึงได้น้อยแต่รสชาติเข้มข้นสุดๆ ขี้เกียจออกไปนอกบ้านสั่งเลย https://lineman.onelink.me/1N3T/ue352lcs #Wongnai2026

🍭 Lukekward 🍬
ชิมเจลาโต้ Parameter กันค่ะ

มาค่ะ มารีวิวร้านเจลาโต้เจ้าดังที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้กับ Parameter ร้านเจลาโต้น้องใหม่ที่สยามพารากอนของดีเจกฤษณ์ ซึ่งแม้จะมีประเด็นราคาที่สูงกว่าร้านอื่นแต่ก็ยังมีลูกค้าแวะเวียนมาต่อคิวลองชิมกันไม่ขาดสายรวมทั้งเราค่ะ ร้านจะเน้นขายความพรีเมียมและสตอรี่อันลึกซึ้งของเจลาโต้ที่มีประวัติยาวนาน โดยจะใช้เครื่องทำเจลาโต้แบบคลาสสิกจากอิตาลี พร้อมวัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ผ่านขั้นตอน...อ่านต่อ

EATaday
1071k14.8k
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
PARAMETER เจลาโต้เจ้าดังสยามพารากอน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Matcha Gelato

#Wongnai2026 PARAMETER Gelato ไอศกรีมเจลาโต้ เจ้าดังที่กำลังเป็นไวรัส📍สยามพารากอน เดินผ่านมาคือคนแน่นร้านมาก เค้ามีโซนที่นั่งด้านหลังอยู่ด้วย และนี่เค้าเป็น Gelato สไตล์อิตาลีแท้ๆ มีรสชาติให้เลือกหลายรสอยู่นะ เค้าทำกันเรื่อยๆ มาช่วงเวลาจะเห็นเค้าตักเจลาโต้จากเครื่องผสมใหญ่มาเลย เวลาดูเค้าตักดูเข้มข้นและต้องใช้แรงในการตักมาก พนักงานบอกว่า เครื่องปั่นโบราณเก่าแก่กว่า 100 ปีและวัตถุดิบพรีเมียมไ...อ่านต่อ

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านเจลาโต้ของดารา ราคาแพงมาก เนื้อเนียนกึ่งครีมกึ่งไอศกรีม รสชาติแน่นดี (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pistachio Di Bronte Dop

ร้าน Parameter เป็นร้านเจลาโต้ที่เปิดใหม่ในพารากอน อยู่ชั้นล่างสุด เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น อยู่หน้าร้าน naisnow ตัวร้านขายแต่เจลาโต้ราคาเริ่มที่ 159 บาทขึ้นไปต่อถ้วย มาวันนี้ลองไป 2 รสชาติ ที่ร้านมีที่นั่งทานในร้านเป็นโต๊ะไม่กี่ที่ ไม่มีน้ำดื่มบริการ วิธีสั่งคือสั่งหน้าร้าน จ่ายเงินแล้วไปยืนรอทำ ช่วงนี้ไปร้านเพิ่งเปิด รอคิวไป 30 นาที ร้านรับบัตรเครดิตถ้ายอดเกิน 500 บาทขึ้นไป ถ้วยแก้วและช้อนส...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
5.7k1.5k13k
อย่างแพง เข้มข้นดี แต่ไม่ซ้ำ

เข้าแถวสั่ง15นาที สั่งแล้ววนไปอีกแถวเพื่อรอไอติมอีก40นาที อะฮื่อออ ดูคลิปคุณกฤตทานแล้ว ก็อยสกทำตาม แต่ด้วยราคาต้องละเลียดกินกันเลนทีเดียว แถมไอติมละลายไวอีก เฮ้อ เราสั่งพิชตาชิโอ้ 299 ก็เข้มข้นดี เหมือนกินถั่วจริงๆ ... ซึ่งงงง เอาเงินไปซื้อถั่วจริงๆกินคุ้มกว่าค่ะ แก้วช้อนที่ได้มา คือไม่รู้จะเอาไปทำอะไร เสียดายเงินค่ะดูเพิ่มเติม

LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไอศกรีมเจลาโต้เปิดใหม่ครีมมี่ๆ

ร้านไอศครีมเจลาโต้ ของดีเจกฤษณ์ เปิดสาขาแรกที่พารากอนเลยค่ะ ด้วยเนื้อเจลลาโต้ที่เนียนละเอียดงานดีเลย เป็นรสนม ถั่ว ช็อกโกแลตด้วย คือสายเจลาโต้ถูกใจสิ่งนี้แน่เลย •Pistachio di bronte dop(299) 🌕🌕🌕🌕🌑 -จัดหนักเมนู signature ไปเลยค่ะ -เนื้อเนียนกลิ่นถั่วๆเลยหอม หวานไม่มาก ชอบเนื้ออยู่ ราดด้วยพิตาชิโอ้อีกหน่อย กรุบๆ -ด้านข้างราดคาราเมลมาเพิ่มความหวานอีกนิด อิอิ เข้ากันดีนะ นมๆ คาราเมล ลงตัว ...อ่านต่อ

SUSHI GINSARA
SUSHI GINSARA
ร้านซูชิพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น สดใหม่ทุกคำ ห้ามพลาดเมนูเบนโตะ 3 ชั้น