- รีวิว ภูผาแรด มุมลับเขางู

รีวิว ภูผาแรด มุมลับเขางู
ภูผาแรด มุมลับเขางู
ภูผาแรด (อดีต) มุมลับ ที่ปัจจุบันพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยว กลายเป็นจุดเช็คอินยอดฮิต พิกัด อยู่ด้านหลังอุทยานหินเขางู ขับรถไปตามแมปได้ถูกต้องค่ะ มีที่จอดรถ (ไม่เยอะมาก) และมีร้านกาแฟเล็กๆ ด้วย . ตรงจุดนี้วิวสวยจริงๆ ค่ะ เหมือนไม่ได้อยู่เมืองไทย วิวเป็นลักษณะผาหินสองข้างและมีบึงน้ำขนาดใหญ่ระหว่างผาหินทั้งสอง ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยค่ะ . #Wongnai2025

ภูผาแรด คือหนึ่งใน “มุมลับ” ของ เขางู ที่คนส่วนใหญ่ยังเดินไปไม่ถึง
ภูผาแรด คือหนึ่งใน “มุมลับ” ของ เขางู ที่คนส่วนใหญ่ยังเดินไม่ถึง จุดนี้จะให้ฟีลต่างจากโซนหลักชัดเจน—เงียบกว่า คนบางตา และได้เห็นมุมภูเขาหินปูนแบบใกล้ชิดมากขึ้น ทางเดินจะออกแนวธรรมชาติหน่อย ไม่ได้เรียบหรือจัดเต็มเหมือนโซนสะพานกลางน้ำ แต่แลกกับความเป็นส่วนตัวและวิวที่ดูดิบกว่า ไฮไลต์ของภูผาแรดคือมุมมอง “ผาหินตัดกับผืนน้ำ” แบบโล่งๆ ไม่มีสิ่งปลูกสร้างมาบดบัง เหมาะกับสายถ่ายรูปหรือคนที่อยากนั่งนิ่งๆ...อ่านต่อ
จุดชมวิวถ่ายรูป มีมุมกาแฟเล็กๆ
เป็นจุดเช็คอินที่คนมาไม่ขาดสายของอุทยานเขางูไปแล้ว ทางเข้าจะแคบๆหน่อย มีลานจอดด้านในแต่ถ้ารถสวนกันก็จอดลำบากนิดนึง แนะนำให้จอดลานด้านนอกดีกว่าเดินเข้าไปประมาณร้อยเมตร ด้านในก็จะมีมุมกาแฟเล็กๆ เป็นร้านขายเครื่องดื่มมีโต๊ะให้นั่งพัก มีพร๊อบให้ถ่ายรูปเล็กน้อย สถานที่ไม่มีอะไรมากเป็นทางเดินเข้าไปประมาณ 200 เมตร เป็นธรรมชาติที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูป นอกนั้นก็ไม่มีอะไรแล้ว #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
มุมลับภูผาแรก อุทยานหินเขางู
มุมลับภูผาแรด เขางู ปัจจุบันไม่ใช่มุมลับ คนเข้ามาเยี่ยมเยียนกันมาก มีร้านกาแฟตกแต่งแบบรถ camping ⛺️ ทางเข้าเป็นถนนเลนเดียว สวนกันไม่ได้ กลัวตกน้ำเหมือนกัน มุมนี้จะเห็นเขาซ้อนกันไปมา ทำให้มีมิติสวยงาม หินบนยอด ดูมีความเสี่ยงจะตกลงมาได้ แต่ก็รอดปลอดภัย หลังแผ่นดินไหวใหญ่ที่ผ่านมา #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม