3.4

รีวิว มันปิ้งป้าต้อย

papa🎯
8 พ.ค. 2018
มันปิ้งแถวๆพาหุรัด

เคยมีร้านมันสำปะหลังปิ้งราดน้ำกะทิเจ้าประจำ 2 เจ้าในย่านพาหุรัด ซื้อบ่อยมากสมัยราคาชิ้นละ 20-30 บาท ล่าสุด ตกใจกับชิ้นขนาดปานกลางราคา 100 บาท 😲 แล้วเพิ่งมาเจอะเจ้านี้ ริมถนนเยื้องเพาะช่าง ขึงป้ายพลาสติคเก่าๆ "มันปิ้ง ป้าต้อย 40+ ปี" คุณยายหน้าตาใจดี ราคาไม่แพงมาก ชิ้นที่ชี้ คิด 40.- แถมน้ำราดมาอีกถุง ... ความหวานไม่ค่อยเข้าเนื้อ เสี้ยนเยอะไปหน่อย

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
มันสำปะหลังปิ้ง
มันสำปะหลังปิ้ง
มันสำปะหลังปิ้งราดน้ำกะทิ
9 มิ.ย. 2020
แนะนำเลยครับ ร้านนี้ !!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันเชื่อม, เผือกปิ้ง, เผือกเชื่อม

ป้าร้านนี้ทำอร่อยมากๆครับ ผมทานตั้งแต่สมัยเรียนเมื่อ 20 กว่าปีที่แล้ว !! รสชาดยังคงความอร่อยสุดๆ มันปิ้งจะราดน้ำเชื่อมมาแล้ว จะหวานๆ สำหรับสายหวาน เผือกปิ้ง คือ ทีเด็ด !!! ทานปล่าวๆ ไม่ต้องราดน้ำเชื่อม หวาน ลงตัวครับ มีความหวานบางๆ หอมกลิ่นปิ้ง ละมุนสุดๆ แนะนำครับ ราคามัน เริ่มตั้งแต่ 30 บาท ราคาเผือก เริ่มที่ 50 บาท ครับดูเพิ่มเติม