4.2

รีวิว PangOni

Boat
10 มิ.ย. 2019
ขนมปังกรอบอร่อย

ขนมปังที่ร้าน ปิ้งจนกรอบ แล้วใส่ไส้ต่างๆ มีทั้งแบบคาวและหวานให้เลือก วันนี้ลองเป็นเนยน้ำตาล กับ สังขยาใบเตยค่ะ อร่อยดีนะ สังขยาไม่หวานเกิน กินกับขนมปังกรอบๆ อร่อยเลยค่ะ ไส้คาวก็มีพวกแฮมชีส หมูหยองค่ะ น่ากินเหมือนกันนะ

EatMood
ปังปิ้งหลากหลายรสอร่อยได้ทุกวัน

#RainySeason2025 #BakerySPL ปังโอนิ อยู่แถววัดชื่อฉาง ตรงข้ามตลาดโต้รุ่ง ร้านปิดดึกนะ ขายขนมปังต่างๆ มีไส้ให้เลือกเยอะแยะทั้งคาวและหวาน กินเป็นไส้ทูน่ามายองเนส ไส้ก็โอเคค่ะอร่อยดี ไม่ได้เป็นแบบไส้ทะลัก คราวหน้าต้องมาลองไส้หวานแล้วดูเพิ่มเติม

Oni
ร้านขนมปังยัดไว้แถวฉื่อฉาง

ร้านขนมปังแบบมีไส้ เป็นขนมปังย่างเตาถ่าน หอมกลิ่นเตา มีไส้ให้เลือกหลากหลาย ชอบขนมปังไส้แฮมชีส อร้อยดี ราคาไม่แพง ร้านจะเป็นรถเข็นตั้งอยู่ตรงที่จอดรถ ร้านมีในแอพ delivery ด้วย #RainySeason2025 #BakerySPLดูเพิ่มเติม

Nong Thanat
17 มี.ค. 2020
ขนมปังเตาถ่านอร่อยๆ

ร้านนี้เป็นร้านรถเข็นที่จะขายอยู่แถวฉือฉาง หาง่ายเพราะเป็นร้านเดียวที่ขายขนมปังเตาถ่านในบริเวณฉือฉาง ร้านนี้เป็นร้านที่ปิ้งขนมปังโดยใช่เตาถ่านมำให้ขนมปังกรอบนอก นุ่มใน ไว้ที่ให้ก็เน้น เยอะมาก คืออีดเต็มเน้น เริ่มต้นราคาที่ 15 บาทจ้าดูเพิ่มเติม

ลองไปเรื่อย.rg
5 ก.ค. 2019
พ่อค้าน่ารัก ขนมปังกรอบนอกนุ่มในไส้ทะลัก

ร้านน่ารักมาก อยู่ย่านฉื่อฉาง พ่อค้าน่ารักยิ้มแย้ม สั่งขนมปังนมกับเนยน้ำตาลไป รอไม่นานเลย ทำไวมากขนมปังปิ้งบนเตาถ่าน กรอบนอกนุ่มใน ไส้นมหวานมันกินเพลินดี ขนมปังเนยน้ำตาลหอมเนยหวานน้ำตาล ร้านนี้น่ารักตรงที่ให้คนยากไร้จรจัดกินฟรี แถมยังมีน้ำหวานบริการหน้าร้านอีกด้วย เอาใจไปเลยดูเพิ่มเติม

3 พ.ย. 2019
ขนมปังปิ้ง

ร้านเล็ก ๆ ของน้องนักศึกษาน่าอุดหนุนนะ รู้จักทำงานหาเงิน แถมมีแจกขนมฟรีสำหรับคนยากไร้ด้วย ขนมปังมีให้เลือกหลายไส้ ราคาตั้งแต่ 15-25 บาท วันนี้สั่งไส้นมฮอกไกโดและชานม ตัวไส้เหมือนมีส่วนผสมหลักเป็นนมข้นหวาน หอมๆ กินเพลิน ๆ ดีนะ ร้านตั้งอยู่เส้นฉื่อฉาง ใครผ่านแถวนั้นลองกินได้เด้อดูเพิ่มเติม

Sirene - Cafe & Restaurant - ราษฎร์ยินดี
Sirene - Cafe & Restaurant- Rajyindee
ขนมฝรั่งเศสเจ้าแรกในหาดใหญ่ พร้อมเสิร์ฟเบเกอรีโฮมเมดหลากหลายเมนู
NICH Daily Coffee
NICHDaily Coffee
มาเอนจอยไปกับเครื่องดื่มสุดโปรด และเบเกอรีหอม ๆ อบสดใหม่ทุกวัน