4.1
คาเฟ่฿฿฿

รีวิว Flourist Matchahouse Samkok

MiNi
8.1k3k27.7k
17 ส.ค. 2025
มัทฉะรสชาติละมุนและหอมมาก

ร้านมัทฉะที่เป็นกระแสพอตัวใน social และมาออกงาน Taste of Tea ที่เซนทรัลลาดพร้าว เลยไม่พลาดที่จะมาลองครับ วันนี้ที่มาชาให้เลือกแค่สองชนิด และเป็นกลิ่นรสแนวสาหร่ายทั้งสองเลย ผมเลยสั่งเป็นมัทฉะลาเต้มาแก้วนึง ราคาแก้วละ 190 บาท ถือว่าราคาเอาเรื่องเลย แต่รสชาตินุ่ม ละมุน body แน่นดีครับ กลิ่นชาหอมมาก โดนใจเลย #RAINYSEASON2025 #GreenteaSPL

🍭 Lukekward 🍬
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ร้านมัทฉะเจ้าดังแห่งสามโคกปทุมธานี

มาร้าน Flourist Matcha สาขาแรกที่สามโคก ปทุมธานีค่ะ ร้านร่มรื่นมีที่นั่งด้านนอกใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่นั่งด้านในมีไม่มากแต่สามารถนั่งร้านอาหารที่อยู่ติดกันได้ เมนูมัทฉะมีให้เลือกหลากหลายทั้งขนมและเครื่องดื่ม โดยเครื่องดื่มจะมัทั้งมัทฉะหลากเมนู กาแฟ ชอคโกแลต ขนมมีเยอะกว่าตามสาขาย่อย ถ้าสนใจเมนูดังๆอย่างชีสเค้ก ไดฟูกุ แนะนำให้โทรมาจองก่อนเพราะหมดเร็วค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Pure Matcha - Chewy Matcha Dub...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2025
มัทฉะไดฟูกุอร่อยๆที่ Flourist
armmyvenus
ฉันไปร้านนี้วันที่ฝนตกหนัก

ไปร้านนี้วันที่ฝนตกหนักมาก แล้วได้ฟีลสุดๆ กระจกหน้าร้านที่ฝนพรำ ละอองไอน้ำที่กระจก หน้าร้านมีดอกไม้สวยๆ และในร้านมีมัตจะดีๆ กับเอแคลชาโคลไส้ชาเขียว เริ่ดมาก ถึงแม้ตัวเราจะเปียกปอน แต่อร่อยก็คุ้มนะ กลิ่นหอมของกาแฟก็เตะจมูกอีกด้วยดูเพิ่มเติม

moeipybara
20 พ.ย. 2025
อร่อยวัวตายควายล้ม ไม่มีเมนูไหนทำให้ผิดหวัง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไดฟูกุ, บานอฟฟี่มัทฉะ, มัทฉะ

🍌 บานอฟฟีมัทฉะ - อร่อยมาก ชอบมาก อยากรับประทานอีกเรื่อยๆ เป็นบานอฟฟีที่เราให้อันดับ 1 ของโลกได้เลย (สำหรับลิ้นเรานะ 🤣) 🍵 มัทฉะยูซุ - สำหรับสายชื่นใจ แก้วนี้ก็เหมาะ ตัวมัทฉะนี่ไม่ต้องห่วง เพราะร้านนี้เขาเอาใจใส่เรื่องนี้อยู่แล้ว แค่ชิมก็ทราบเลยว่าเป็นชาคุณภาพดีค่ะ 🍓 ไดฟูกุสตรอว์เบอร์รี - เป็นโปรโมชันที่จะได้รับฟรีเมื่อรีวิวร้านในกูเกิล ซึ่งบอกเลยว่า ถูกใจสุดๆ ให้เสียเงินซื้อก็ยอม ให้คุณน้า...อ่านต่อ

Zai-ya Narita
517104k
16 ก.ย. 2025
อร่อยมาก บรรยากาศร่มรื่นมาก

บรรยากาศฝนตกแบบนี้ ต้องหาคาเฟ่ที่ล้อมไปด้วยดอกไม้และต้นไม้ บอกเลยมาร้านเนี่ยะขับรถมาไกลจากกรุงเทพไม่ผิดหวัง เพราะว่าขนมเบเกอรี่อร่อยมาก ไดฟูกุอร่อย สมราคามาก เบเกอรี่แครอทก็อร่อย และมีน้องแมวตัวอ้วนส้ม นอนอยู่หน้าร้านให้เราได้ ชิล น้องน่ารักไม่ดุเลย มันเป็นคาเฟ่ที่ต้องตั้งใจขับไปกิน ไปเลยรับรองไม่ผิดหวัง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

ชวนกันอ้วน
13 ต.ค. 2025
ร้านมัจฉะที่มีให้เลือกหลายแบบ

มัจฉะมีให้เลือกหลายตัวครับแล้วแต่ว่าเราจะเลือกแบบไหนชอบแบบไหนเลือกได้เลยครับส่วนกาแฟถ้าเราสั่งจะมี + เม็ดแยกครับเวลาดูเมนูต้องดูดูดีดีนะครับบวกเพิ่มเข้าไปราคาแรงอยู่ครับส่วนเรื่องจอดรถจอดรถข้างทางได้เลยครับข้างในมีที่จอดรถด้วยครับดูเพิ่มเติม

สวนเล็กๆป้ายร้านทางเข้าตู้ขนม