รีวิว Flourist Matchahouse Samkok

MiNi
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
มัทฉะรสชาติละมุนและหอมมาก

ร้านมัทฉะที่เป็นกระแสพอตัวใน social และมาออกงาน Taste of Tea ที่เซนทรัลลาดพร้าว เลยไม่พลาดที่จะมาลองครับ วันนี้ที่มาชาให้เลือกแค่สองชนิด และเป็นกลิ่นรสแนวสาหร่ายทั้งสองเลย ผมเลยสั่งเป็นมัทฉะลาเต้มาแก้วนึง ราคาแก้วละ 190 บาท ถือว่าราคาเอาเรื่องเลย แต่รสชาตินุ่ม ละมุน body แน่นดีครับ กลิ่นชาหอมมาก โดนใจเลย #RAINYSEASON2025 #GreenteaSPL

KoishiPloy
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
มัทฉะดีงามมาก

ร้านมัทฉะบรรยากาศร่มรื่นย่านสามโคกปทุมธานี ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศมินิมอล อุ่นๆ มีโต๊ะให้นั่งภายในร้าน และข้างนอกร้าน เครื่องดื่มมีทั้งมัทฉะ กาแฟ และขนมให้เลือกทานค่ะ ส่วนตัวชอบมัทฉะมากๆค่ะ ราคาแรงแต่อร่อยดี สมราคาค่ะ ทางร้านทำรสชาติไม่หวานมากค่ะ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม

คงแก่กิน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ในเมื่อเค้าชูโรงมัทฉะ ก็ต้องมาลองมัทฉะค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Yama Matcha latte, Matcha basque burnt

ถือว่าดีนะว่าไม่ได้ เมนูมัทฉะใดๆคือดีงามเลยแหละ เลือกเกรดมัทฉะได้ ก็จะมี yama ที่เป็นตัว blend แล้วก็มีตัวที่เป็นเกรดพิธีการ single origin อย่าง saemidori, okumidori ซึ่งต้องบอกว่าเข้าใจเลือกมาค่ะ เป็นตัวที่ทานไม่ยาก ถูกปากคนไทยส่วนใหญ่ จริงๆเราชอบ Gokou, Okuyutaka ที่สุด แต่หากินในไทยยากมาก …เป็นเศร้า 😂 yama latte (110) อันนี้ดีจริงค่ะ ไม่จ้อจี้ ออก nutty กลมกล่อมนัวๆ เลิศมาก Matcha b...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
21 มี.ค. 2025
มัทฉะไดฟูกุอร่อยๆที่ Flourist

เจอ Flourist คาเฟ่มัทฉะแห่งย่านปทุมธานีมาออกบูทที่เซนทรัลลาดพร้าวเมื่อนานมาแล้ว เลยขอลองขนมมัทฉะที่ดูหน้าตาน่าทานกันซักหน่อย ตอนนี้ถ้าใครอยากลองชิมบ้างก็สามารถตามไปทานที่ร้านกันได้ หรืออาจรอดูตารางที่ร้านจะไปออกบูทตามที่ต่างๆค่ะ ขนมที่ร้านนำมามีทั้งเค้ก ชูครีม ไดฟูกุ ซึ่งน่าทานทุกอย่าง แต่เราสนใจไดฟูกุเพราะชอบแป้งเหนียวหนุบแถมยังมีสตรอเบอรี่ลูกโตด้วยค่ะ - Signature Daifuku เป็นไดฟูกุแป้งมัทฉะ...อ่านต่อ

Asavanate
13 ต.ค. 2024
คาเฟ่สไตล์​ญี่ปุ่นในสามโคกปทุมธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Coconut Latte

กาแฟร้านนี้คือดีย์👍ผ่านมาให้ได้ลองเมนูใหม่ใช้มะพร้าวมาผสมผสานกับตัวกาแฟ​ ใครชอบลาเต้ให้ลองเมนูนี้เลยค่ะ​ หอมกลมกล่อม​ลงตัว 🏡 จากสี่แยกสันติสุขตรงไปสามโคก เส้นทาง3111 ประมาณ5กิโลเมตรร้านอยู่ขวามือต้องไปกลับรถมา 🚗 เลี้ยวเข้าไปมีที่จอดรถ หรือจอดหน้าร้านริมถนนได้เลยดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2021
คาเฟ่ไดฟูกุที่ตกแต่งเรียบง่ายสไตล์มินิมอล⛩️
yimsiam
19 ต.ค. 2024
ร้านคาเฟ่บรรยากาศญี่ปุ่นเด่นเรื่องชาเขียวในสามโคก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Yama Matcha latte, Yuzu Matcha

มาทางสามโคกหาร้านคาเฟ่บรรยากาศน่ารักแบบนี้ได้ยาก ร้านนี้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจร้านตั้งริมถนนติดกันเป็นร้านขายต้นไม้ จอดรถได้ริมถนน ข้างในเป็นห้องแอร์โต๊ะมีไม่มาก ติดๆกันก็ขายอาหาร เมนูขนมดูน่าทานสั่งมาลองแอบผิดหวังหน่อยโรลชาเขียวเนื้้อเค้กค่อนข้างหยาบและมีกลิ่นคาว ส่วนเครื่องดื่มกลุ่มมัจฉะถือว่าทำได้ดี ส่วนกาแฟลาเต้พอใช้กลิ่นกาแฟยังไม่เด่นเท่าไหร่แต่มันส์นมนิดๆ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #Gr...อ่านต่อ

Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี
DurainFamily cafe' -
DurainFamily cafe'-ห้วยขวาง