38 Ratings (27 Reviews)
Thai, Isan Food, Bakery/Cake฿฿฿
Closedopens at 09:00

Reviews of Farmmu

20 Sep 2018
views 632
ร้านอาหารฟิวชั่นและอาหารคลีน รวมทั้งกาแฟ ซอยลาซาล
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Iced Late

ร้าน Farm mu อยู่ใน DADFA market ข้างๆ ตลาดดวงพลอย เป็นร้านอาหารฟิวชัน อาหารคลีน รวมถึงกาแฟด้วย มาคราวนี้ตั้งใจมาดื่มกาแฟ จึงสั่งลาเต้เย็นไป ก็เป็นลาเต้แยกชั้นนมอยู่ข้างล่าง กาแฟอยู่ข้างบน เมื่อคนให้เข้ากันแล้วกาแฟก็เข้มเต็มรส กลิ่นก็หอมด้วย สำหรับผู้ที่รับประทานหวานก็ขอน้ำเชื่อมมาเติมได้ พนักงานในร้านก็ให้บริการเป็นอย่างดี

Storefront

21 Aug 2023
views 532
เค้กอร่อย บรรยากาศร้านดี
Favourites: เค้กมะพร้าว

ร้านอาหารในโครงการดาดฟ้า ลาซาล ใกล้กับซอยลาซาล 33 ซึ่งนอกจากอาหาคาวแล้วเขาก็มีเครื่องดื่มแบบกาแฟ ชา และขนมเค้ก เลยเลือกดื่มชามะนาวเย็นและเค้กมะพร้าว เค้กอร่อยมาก เนื้อละเอียด ละมุนลิ้น ไม่หวานมากนัก แถมมีเนื้อมะพร้าวอ่อนแยกออกมาทานคู่กับเค้กด้วย ส่วนชามะนาว ก็ โอเค. ไม่หวานมาก รสกลมกล่อม บรรยากาศร้านดี แต่งสวย โอ่โถง พนักงานบริการดีครับSee more

4 Feb 2023
views 733
มื้อง่ายๆ ในซอยลาซาล
Price per Person: 101 - 250 baht

ร้านอาหาร Farm Mu Cafe อยู่ในโครงการดาดฟ้าลาซาล ร้านจะอยู่ถัดเข้ามาจากโอ้กะจู๋ ภายในร้านสว่างสบายตา โล่ง นั่งสบาย ร้านนี้เราเคยไปเมื่อนานมาแล้วนะคะ รสชาติอาหารจะไม่ได้จัด รสอ่อน น่าจะเป็นคอนเซ็ปต์ของอาหารแนวสุขภาพ ราคาไม่แพงแต่ก็ไม่ถูก ::เมนูที่มีโอกาสได้ลอง:: - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า รสอ่อนไปนิด มันๆ แต่ก็ใช้ได้เลย - ยำขนมจีนปลาทู จานนี้ก็อร่อยค่ะ รสไม่ได้จัดมาก แต่โดยรวมชอบ - คอหมูย่าง อยู่ในระ...read more

Pat
Verified
9 Mar 2023
views 638
อร่อย บรรยากาศดี มีที่จอดรถ ค่ะ มากินหลายรอบละ
Favourites: Mackeral fried rice mixed with crunchy pork, เกี๊ยวปลา

เรามากินหลายครั้งแล้วค่ะ ชอบข้าวผัดแมวร้องหิวมากๆ น้องเราที่รสนิยมการกินต่างจากเรามาก ก็ชอบเหมือนกัน เราแนะนำใครไปก็ติดฝตเมนูนี้หมดค่ะ วันก่อนพ่อเราสั่งข้าวปลาทูขยำ ก็อร่อยนะคะ วันนี้ลองข้าวผัดปลาสลิดก็ยังอร่อย เกี๊ยวปลาเราชอบมาก และก็ขนมปังตับบดก็ดีค่ะ ยังไม่เคยกินพวกสปาเกตตี้ไรงี้นะคะ เราดูแล้วเราอาจจะไม่ชอบของร้านนี้ ขอสั่งพวกอาหารไทยเนี่ยแหละ 555 บรรยากาศดี สว่างๆ นั่งสบาย ชอบเพลงที่เปิดมาก...read more

1 Oct 2021
views 1,059
Farmmu ร้านอาหารดีๆที่ดาดฟ้า ลาซาล

Farmmu เป็นร้านอาหารในโครงการดาดฟ้า ลาซาล ร้านตั้งอยู่ด้านหลังโอ้กะจู๋ ขายอาหารไทยที่เน้นใช้วัตถุดิบจากเกษตรกรไทยที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่เติมผงชูรส เมนูมีให้เลือกหลายตั้งแต่ทานเล่น จานหลักประเภทกับข้าวและจานเดียว ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ เราไปช่วงห้ามนั่งทานที่ร้าน ร้านเลยมีโปรโมชั่นเมนูราคาพิเศษให้เลือกสั่ง เราเลือกไปหนึ่งอย่างเป็นเส้นใหญ่ราดหน้าหมูสับค่ะ - เส้นใหญ่ราดหน้าหมูสับ น้ำราดหน้าจะ...read more

29 Oct 2020
views 1,939
ทานมื้อง่ายๆที่ดาดฟ้าลาซาล

วันนี้มาหาทานมื้อง่ายๆในโครงการดาดฟ้า ลาซาล ที่ร้านนี้มีทั้งเมนูอาหารจานเดียวและที่เป็นกับข้าว ข้าวผัดรถไฟ ก็คือข้าวผัดปรกติจริงๆ ไม่มีอะไรพิเศษ ถ้าเปรียบเทียบตามที่เคยทานบนรถไฟ ก็เป็นรสแนวเดียวกัน บีบมะนาวและทานใส่พรืกน้ำปลา โอเคใช้ได้ ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ Thai Tom Yam Noodles ก็พอใช้ได้ แตาทานเป็นจานด่วนไม่ได้ ต้องใช้เวลารอบ้างSee more

9 Oct 2020
views 1,693
คาเฟ่ สไตล์เฮลตี้ ไม่ใส่ผงชูรส
Favourites: Thai Style Grilled Chicken Salad

Farm mu @ดาดฟ้า ลาซาล ร้านอาหารไทย บรรยากาศ คล้ายๆ เข้าบ้านเป็นกระท่อมในฟาร์ม อยู่ใกล้ๆกับร้าน โอ้กะจุ้เลย ยอมรับว่าตอนแรกจะไปกินโอ้กระจู้ แต่รอคิวไม่ไหววว อยากลองร้านนี้มานาน ก็ได้โอกาสลองเลย ที่ร้าน ใช้วัตถุดิบไร้สารพิษ พักออร์แกนิค น้ำมันรำข้าว และอุดหนุนเกษตรกรไทย แต่ราคาไม่สูงมาก ลองเมนูแนะนำ สลัดไก่ย่างแบบไทย ไก่หมักเครื่องสูตรของร้าน เข้าเนื้อดี ย่างมานุ่มๆๆืกำลังดี อร่อย มาพร้อมผักสด ...read more