รีวิว W Delivery

20 มิ.ย. 2019
Good quality steak
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เสต็กเนื้อออสเตรเลีย

I ordered one Aus Beefsteak. The quality of the beef is perfect. The flavour is tasty. I really like it. Moreover, salad grilled is so good, because of the vegetables is so fresh. Enjoy !!

23 มิ.ย. 2019
ราคากับคุณภาพถือว่าดีเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กแซลม่อนย่าว

ลองสั่งสเต็กแซลม่อนมาทาน เนื้อปลาดี ไม่แห้ง หนังปลากรอบแอบติดเค็มนิดหน่อย สลัดใส่มาแน่นเลยค่ะอันนี้ชอบมาก ครีมซอสหอมกลิ่นเหมือนเลม่อน รสชาตอมเปรี้ยวแต่ไม่ถึงกับขมนะคะ โดยรวมถือว่าดีเลยแต่คงสั่งไม่บ่อย เมนูไม่ค่อยมีให้เลือกเยอะ ถ้าใครชอบทานสเต็กในราคาไม่เกิน250 ก็แนะนำร้านนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

แพ็กเกจดิลิเวอรี่ แบ่งเป็นช่องดีค่ะ ไม่เลอะระหว่างทางหนังปลากรอบมากเว่อร์ อันนี้แนะนำ ครีมซอสหอมมาก
19 มิ.ย. 2019
สเต็กเนื้อนุ่มกับซอสสูตรเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เสต็กหมูสันใส

เนื้อนุ่ม ย่างดี มีความเป็นสเต็ก กินกับซอสอร่อย เหมือนจะเป็นซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน สลัดที่ให้มาด้วยคือรู้สึกว่าใส่ใจอ่า ไม่ใช่ใส่มางั้นๆ มีหัวหอมย่างมาด้วย กลิ่นดี เลยรู้สึกว่า ราคาไม่แพงเลย เทียบกับปริมาณและคุณภาพดูเพิ่มเติม

Seki Barker
19 ส.ค. 2019
สเต็กหมูสันในทำมาไม่มัน ซอสรสชาติแซ่บๆ ผักสลัดกรอบๆ ทานง่าย มีหัวหอมย่างมาให้ด้วย ช่วยทำให้จานมีกลิ่นหอมๆ
เมนูเด็ด: เสต็กหมูสันใส

Pop.co Chamchuri Square