- รีวิว ไจแอนท์ส ตึกแถวหน้า หมู่บ้าน สบายๆ

เนื้อดีมากก
วันนี้เรามารีวิวแนวปิ่งย่างกันมั่ง ไจแอนท์นั่นเอง เป็นร้านประจำที่กินมาเป็นสิบปีได้มั่ง ย้ายร้านบ่อยมากกก แต่เราก็ตามไปเกือบทุกที่เหมือนเดิม 555 เริ่มจากที่แกรนด์, โรจนะ, โลตัส ล่าสุดย้ายมาเล่นหลังโลตัส ก่อนหน้านี้เป็นปิ้งย่างแบบบุฟเฟ่ แต่ตอนนี้เป็นแบบกินเท่าไรจ่ายเท่านั้น อาหารเป็นจานละ ... เท่าไรก็ว่าไป เราว่าดีนะ คืออาหารดี เนื้อดีขึ้น แต่เสียอย่างเดียว คือเราจะจำไม่ได้ว่าเราสั่งอะไรไป แล้วได้ของหรือยัง เพราะสั่งไปแล้ว แต้องรออีกสักพักกว่าเนื้อจะมา โดยรวมก็ยังชอบไปกินปิ้งย่างที่นี่อยู่ดี 55

ร้านปิ้งย่างในตำนาน
สุดยอดร้านปิ้งย่างตำนานที่โด่งดังจากตึกฟูจิซุปเปอร์ ซอยสุขุมวิท39 หลังจากนั้นขยายสาขาเยอะมาก จนมีจุดหักเหทางธุรกิจ พี่หนึ่งได้กลับมาเปิดร้านเล็กๆที่อยุธยาหน้าหมู่บ้าน แต่น้ำจิ้มยังเด็ดขาดเหมือนเดิม วัตถุดิบดีมากในราคาเนตที่316 บาทรวมร้ำ ข้าวสวยหอมมะลิแบบมีเทคนิคการหุงดีมาก เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่คนห้ามพลาดข้าวสวย ไม่งั้นพลาด!!! ซึ่งไปบุฟเฟ่ต์ที่อื่นเราไม่แนะนำให้กินข้าวให้เปลืองท้องเลย555ดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มเด็ดขาด ข้าวสวยบาดใจ
อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ Giants 😋😋😋 บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างระดับตำนาน กลับมาเปิดหลังจากปิดตัวจากสถานการณ์โควิดไปพักใหญ่ในกรุงเทพ ตอนนี้เปิดที่อยุธยาเส้นวัดใหญ่-อยุธยาซิตี้อยู่ในตึกแถวห้องเดียว ที่จอดรถมากมาย เข้ามาด้านในเป็นห้องแอร์ก็จะเห็นไลน์เครื่องดื่ม ผักเครื่องเคียงน้ำจิ้ม ถัดไปก็จะเป็นที่นั่งเตาปิ้งย่างดูดควันในตัวแต่ก็มีกลิ่นหลุดลอดให้รู้ว่าเป็นร้านปิ้งย่าง ร้านค่อนข้างแคบแต่ก็ใช...อ่านต่อ
บุฟเฟต์ปิ้งย่าง ในอยุทธยา
บุฟเฟต์ปิ้งย่างในตำนาน โดยพี่หนึ่ง อยู่ในอยุทธยา เจ้าแรก เจ้าเดียว ราคา บุฟ 299 น้ำรีฟิว 39 รวมบวกแล้ว 362 น้ำจิ้มเด็ดมาก คิดถึงใจแอนท์มีไร อยู่ กทม ก็ขับรถมากินค่ะ ไลน์อาหารไม่เยอะ แต่ดูคุณภาพดีทุกเมนูค่ะ อร่อยยันข้าวสวย พ่อลูกที่บ้านมากินทีไร ข้าวไม่ต่ำว่าคนละสองถ้วยดูเพิ่มเติม
ยากินิคุ เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น
ไม่ได้มาสักที เพราะร้านนี้เมื่อก่อนอยู่ในอยุธยาซิตี้พาร์ค พอมาเปิดร้านใหม่ อยู่หมู่บ้านสบายๆ ถนนหลังอยุธยาซิตี้พาร์ค-วัดใหญ่ชัยมงคล ธรรมดา 390กับ 490 บาท ต่อตนน่ะค่ะ วันที่ไปมีโปรโมชั่น 330 กับ 440 แตกต่างกันบางเมนูเกี่ยวกับเนื้อค่ะ วันนี้เราทาน330น่ะค่ะ เพราะมีเพียงเมนูปลาแซลมอน กับ เนื้ออะไรสักอย่าง ซึ่งดูแล้ว แตกต่างน้อยมาก แล้วที่เพิ่มก้อไม่น่าลองเท่าไหร่ค่ะ เมนูสั่งพนักงานได้...อ่านต่อ
ปิ้งย่างร้านแรกๆในอยุธยา
ไจแอ้นนี่เรากินตั้งแต่ร้านอยู่หน้า รร.แกรนด์ ย้ายไปคานหาม ย้ายเข้ามาในอยุธยาพาร์ค จนมาตรงนี้ที่ล่าสุด หน้าหมู่บ้านสบายสบาย สาขานี้สามารถจอดรถได้หน้าร้าน มาเมื่อไรคนเยอะเมื่อนั้น ภายในร้านเป็นห้องกระจก 2 คูหา โต๊ะน่าจะน้อยกว่าตอนอยู่ในอยุธยาพาร์ค ดูแคบๆไปสักนิด โปรโมชั่นวันนี้เป็น 355 และ 450 แต่กต่างกันที่ 450 จะได้เนื้อพรีเมี่ยม ปลาแซลมอน และกุ้งแกะเปลือก ราคานี้อรวมเครื่องดื่มและขอ...อ่านต่อ