รีวิว เนื้อย่างโคจัง x สยามกะเพราคาเฟ่ The Chapter Market

yui
17 มิ.ย. 2024
มาทานที่ร้านครั้งแรก ก่อนหน้าสั่งแบบ delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Set กะเพราเนื้อ หน้าเนื้อเซอร์ลอยน์ไทยวากิว

ใครเป็นกระเพรา lover แบบสายเนื้อด้วย ต้องลองจานเด็ดของที่นี่ ร้านดูคนน้อยๆ ร้านใหญ่มาก น่านั่ง เน้นดื่มด้วย แต่ช่วงที่ไปเป็นเย็นวันธรรมดาที่คนน่าจะน้อย ช่วงเสาร์อาทิตย์ น่าจะดี เพราะคนเดินแน่นถนนบรรทัดทองเลย สั่ง ข้าวกะเพราเนื้อ หน้าเนื้อสเต็ก ราคาเพียง 229฿ ที่เลือกระดับความสุกแบบ medium และระดับความเผ็ด 🌶️ แบบ 1 ช้อนโต๊ะพอ เคยทานแบบ เผ็ดมาก 1.5 ช้อนโต๊ะ คือเกินเบอร์ไปสำหรับเรา ข้าวคลุกกระเพราผัดมาแห้งๆ top ด้วย เนื้อสเต๊ก เนื้อไทย ที่รสชาติไม่ด้อยใคร กินคู่กับ ไข่เป็ดดาวเยิ้มๆ และน้ำปลาพริกของทางร้านที่ก็อร่อยเช่นกัน มีไข่แดงดอง เพิ่มมาอีก เพิ่มความมันความนัว กินกับความเผ็ดได้ ราคา net แล้ว จ่ายเพียง 229฿

15 ม.ค. 2024
กะเพราในฝัน ตามสั่ง delivery

Mrs.Tuckham
31 พ.ค. 2024
กระเพรารสชาติแบบไทยๆ เผ็ดร้อนถึงเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ข้น

เป็นอีกหนึ่งร้านย่านบรรทัดทองที่ แต่งร้านได้ดูสวยงามดี โลโก้ชื่อร้านเก๋มากค่ะ ไม่มีที่จอดรถนะคะ หาจอดตามลานจอดเอกชนแล้วเดินมาที่ร้านสะดวกกว่าค่ะ ภายในตกแต่งร้านเท่ห์ดีค่ะ เน้นเมนูผัดกะเพรา มีหลายหลายเมนูให้เลือก เน้นเมนูกะเพราต่างๆ แต่ก็มีการประยุกต์เมนูให้มีความหลากหลายมากขึ้น เช่น กะเพราไข่ข้น ราคาจานละประมาณ 100฿+ แล้วแต่วัตถุดิบ เลือกระดับควาทเผ็ดได้ - ข้าวกะเพราเนื้อพิคานย่า 159฿ เนื้อแ...อ่านต่อ

Coke_Somchai
6 มี.ค. 2024
กะเพราแซ่บบนถนนบรรทัด​ทอง​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อไทยวากิวสับคั่วแห้ง

อีกหนึ่งร้านผัดกะเพรา​บนถนนบรรทัด​ทอง​ฝั่งตรงข้ามกับ​ Stadium One ร้านเป็น​อาคาร​พาณิชย์​สอง​คูหา​ เปิดตั้งแต่​ 11.00​ น.จนถึงค่ำ​ มีเมนู​กะเพราเป็น​จุดเด่น​ แต่ก็มีเมนู​อาหาร​จานเดียวอีกหลายอย่าง​ รวมทั้งกับข้าว​ กับแกล้ม​ เพราะช่วงค่ำน่าจะมีคอเบียร์​มาดื่มกินกัน วันนี้​สั่ง​เมนู​ข้าว​กะเพรา​เนื้อ​สับ​คั่ว​แห้ง​ + ไข่ดาว​สุก​ ระดับ​เผ็ด​มากไป​ รสชาติ​เข้มข้นเผ็ด​ดี​ แต่ส่วนตัว​รู้สึก​ว่า​เค็ม...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
26 ม.ค. 2024
กะเพราเนื้อ หมูกรอบ ไข่เป็ดดาวอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเนื้อไทยวากิวหมักเสียบไม้ย่าง 4 ไม้, Set กะเพราเนื้อ หน้าเนื้อเซอร์ลอยน์ไทยวากิว, ข้าวกะเพราเนื้อตุ๋น

คาเฟ่ที่มีกะเพราเด็ด‼️ ฟังไม่ผิดจ้ะ กะเพราเนื้อ หมูกรอบร้านนี้เด็ดมาก เต็ม 10 ไม่หัก 🌶️ สยามกะเพราคาเฟ่ แกรนด์ บรรทัดทอง 🧄 ไม่ได้มีดีแค่กะเพรานะ ขอเปิดตัวด้วย #น้ำลำไยเนื้อล้น หวานฉ่ำเนื้อลูกใหญ่เต็มปากเต็มคำ ดื่มแล้วสดชื่น ,, ตามมาด้วยเมนูเด็ด • Set กะเพราเนื้อ หน้าเนื้อสเต็ก 🥩 เนื้อสุกกำลังพอดีไม่เหนียว กินคู่กับไข่เป็ดดาว ใบใหญ่เท่าฝ่ามือ • Set กะเพราหมู หน้าหมูทอดน้ำปลา ตัวข้าวเ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
10 ธ.ค. 2023
อยากกินกะเพราแถวบรรทัดทอง สั่งเลย สยามกะเพรา

วนเวียนสั่งเมนุข้าวกะเพราเป็นประจำ อีกหนึ่งร้านที่เน้นๆ กับเมนูกะเพรา ก็คือร้านนี้แหละ “สยามกะเพราะ” ชอบเซ็ทพรีเมี่ยมตั้งแต่ตอนไปกินที่ร้าน วันนี้สั่งเป็นเดลิเวอรี่มา ก็เลยเอาแบบ soft soft สั่งแบบ DIY “กะเพราในฝัน” เมนูที่เราจิ้มเลือกเองในแอพ lineman ตั้งแต่เลือก topping สารพัดเนื้อสัตว์ที่ระบุปริมาณน้ำหนักชัดเจน + ไข่แบบไหน เผ็ดระดับไหนระบุพริกเป็นช้อนๆ เลย ละเอียดยิบ เราชอบเนื้อหั่...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2023
จุดรวมพล คนรักกะเพรา เซ็ตพรีเมี่ยมคือดีย์

The Bibimbab วัน แบงค็อก
The Bibimbabวัน แบงค็อก (One Bangkok)
Hungry Josh's บรรทัดทอง
Hungry Josh'sบรรทัดทอง
เอาใจสายเนื้อ จัดเต็มเบอร์เกอร์ สเต๊ก แซนด์วิช ข้าว วัตถุดิบคุณภาพดี
฿฿