- หน้าแรก
/
- รีวิว ขนมบ้านอัยการ เซ็นทรัลลาดพร้าว

รีวิว ขนมบ้านอัยการ เซ็นทรัลลาดพร้าว
อาหารคาว ขนมหวานไทย เครื่องดื่มมีครบจบในที่เดียว 👍 #Wongnai2024
🥤เดินเที่ยววันตรุษจีนแล้วกระหายนํา เห็นร้านขนมบ้านอัยการมีขายทั้งเก็กฮวย กระเจี๊ยบและเฉาก๊วย เลยจัดเฉาก๊วย(20 บาท) มา 1 แก้ว ขอหลอด แล้วดื่มที่ร้านเลย ไม่หวานมาก เฉาก๊วยเส้นเล็ก ดูดได้สะดวก 🫓 มาที่ร้านแล้วไม่ลองขนมเปี๊ยะ คือมาไม่ถึง อันที่เป็นผักชีโรยด้านหน้าคือฟักกุ้ง (45 บาท) และ อันเกลี้ยงๆ คือ ถั่วล้วน (38 บาท) ขนมร้านบ้านอัยการไม่ใส่สารกันเสีย แต่ 2 รสนี้เราว่าสู้เปี๊ยะไข่เค็มของร้านไม่ได้ ใครลองแล้วมาแชร์กัน #Wongnai2024

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านขนมไทยในเซ็นทรัลลาดพร้าว ขนมสดใหม่ ไม่มีสารกันบูด แต่อยากให้ปรับปรุง
🧆 ร้านขนมไทยที่มีจุดเด่นคือ ขนมที่ขายที่ร้านทําสดใหม่ไม่ค้าง วันหมดอายุไม่นาน 🤓 ร้านอยู่ในห้าง ราคาก็พอสมควร ซื้อ 3 อย่าง 172 บาท ทั้งขนมฟักทอง ขนมต้มและขนมเปี๊ยะถั่วไข่เค็ม 🙊 อยากให้ทางร้านดูแลเรื่องการจัดการและการสื่อสารของพนักงานนิดนึงค่ะ เข้าใจว่าการบริการอาจไม่ได้ต้องสมบูรณ์แบบตลอดเวลา แต่อยากให้ระวังคำพูดต่อหน้าลูกค้า เพื่อความมั่นใจในสุขอนามัยของร้านและอาหารมากขึ้นค่ะ #ขนมบ้านอัยก...อ่านต่อ
ขนมบ้านอัยการ ร้านขนมไทย อร่อยและสะอาด
ขนมบ้านอัยการเป็นร้านขนมไทยที่เจอทีไรต้องแวะซื้อ ขนมน่าทาน อร่อยและสะอาด ที่ซื้อประจำคือกรอบเค็มกับขนมเทียน กรอบเค็มรสชาติคล้ายครองแครงแต่จะบางกรอบและเค็มกว่ากินง่ายไม่แข็งเกิน ส่วนขนมเทียนเนื้อแป้งสีออกม่วงๆ ไส้เค็มเนื้อถั่วเนียนอร่อยกลมกล่อม กะหรี่ปั๊บไส้ไก่ก็อร่อยแต่ไม่ค่อยเจอดูเพิ่มเติม
ขนมของฝากแบบไทยๆ
เป็นร้านขนมไทยที่อร่อย แพ็คเกจสวย เหมาะทั้งซื้อกินเอง และเป็นของฝาก ขนมที่ขึ้นชื่อน่าจะมีอยู่หลายอย่าง พวกครองแครง ขนมเปี๊ยะ แต่ที่ชอบที่สุดคือ cashew nut raisin cookie เคยได้รับเป็นของฝาก แล้วติดใจมากๆ คล้ายคุ๊กกี้สิงคโปร์ สีขาว ไม่หวานมาก มีถั่วกับลูกเกด ชอบมาก เห็นมีขายแต่ที่ร้านนี้ ต้องลองชิมกันดูนะคะดูเพิ่มเติม
พนักงานบริการดีค่ะ
ขนมอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ แนะนำของใหม่ๆไห้ตลอดค่ะดูเพิ่มเติม
วุ่นกรอบ
กรอบหวานน้อยอร่อยมาก มาทีไรต้องแวะซื้อทุกทีพนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม































