- รีวิว มรกตสยาม หวานเย็นสูตรโบราณ สาขา พรานนก

"มรกตสยาม" 🍧 บางคนบอกว่า อร่อยกว่า "เช็งซิมอี๊" อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องมาลองสักหน่อย 👉 มาเห็นป้ายเมนูหน้าร้าน มีไอติมไข่แข็ง-ไข่เค็มด้วย งั้นน้ำแข็งไสเอาไว้ก่อน กินไอติมดีกว่า 😅 🍨 ไอติมกะทิสดไข่แข็ง เพิ่มข้าวโพด 69 บาท 🥥 ไอติมกะทิสด ลูกโตๆ 3 ลูก 49 บาท เพิ่มไข่ 10 บาท เพิ่มข้าวโพด 10 บาท 🥚 มีไข่ 2 แบบนะ ไข่แข็งกับไข่เค็ม หรือจะใส่ทั้งคู่ก็ได้ 🥚 ส่วน Topping มีหลายอย่างเต็มตู้เลย เลือกได้เต็มที่ 🍨 เมนูไข่แข็งต้องรอแป๊บ น้อง พนง.เขาจะตอกไข่แล้วเอาแต่ไข่แดงไปแช่ในถังไอติม รอสักพักพอไข่แดงเริ่มแข็ง ก็ตักใส่ถ้วยขึ้นมาพร้อมไอติม 🍨 ไอติมรสชาติดีเลย หอมกะทิ หวานมันกำลังดี ไข่แดงไม่คาว เพิ่มความนัวให้ไอติม อร่อยขึ้นไปอีก พิกัด📍ถ.พระเทพ ฝั่งมุ่งหน้า กาญจนาภิเษก ⏰ 15.00-23.00 น. 🚙 จอดริมถนนได้ครับ #มรกตสยาม #แวะชิมริมทาง #กินก่อนนอน #LowCostReview #PaopaoStudio

ขนมอร่อย เครื่องแน่น ราคาไม่แรง
มรกตสยาม หวานเย็นสูตรโบราณ สาขาพรานนก พี่สาวอยากกินของหวานเย็น ๆ หลาน ๆ เลยพามาร้านนี้ เรียกว่า สายหวานห้ามพลาด ร้านนี้เป็นร้านขนมหวานที่ทำถึงทั้งวัตถุดิบ คุณภาพรวมถึงมีความอร่อย ราคาไม่แรง ให้เครื่องเยอะ ตัวเลือกก็เยอะหลากหลายดีค่ะ ร้านทำถึงชอบเลย เมนูเด็ด: ไอติมไข่แข็ง ขนมหวาน เช่น รวมมิตรกะทิสด, ทับทิมกรอบกะทิสด (ทับทิม,ซาหริ่ม,แห้ว), โบ๊กเกี้ยหมี่หวาน, เฉาก๊วยนมสด, มะพร้าวกะทิหรือมะพร้าวน้...อ่านต่อ
ให้เครื่องเยอะ ราคาถูกกว่ายี่ห้อป้ายสีแดงๆ
🍧 ร้านขนมหวาน-น้ำแข็งใส ราคาไม่แรง ให้เครื่องเยอะ ตัวเลือกก็เยอะหลากหลายดี จะสั่งตามเมนูที่มีก็ได้ หรือเลือกเฉพาะเครื่องที่เราชอบก็ได้ แนะนำน้ำลำไย อร่อยยย 📌 ร้านอยู่ริมถนนพรานนก-พุทธมณฑล ฝั่งขาออก หาจอดรถได้ริมถนนเลยดูเพิ่มเติม