3.9

รีวิว AMOR เซ็นทรัลพระราม2

Cheun Meun
2k1.8k24.1k
เค้กหน้าตาน่ารักหน้าหยิก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mochi Taro Cake

ช่วงนี้เผือกกำลังมา เราก็ชอบกินซะด้วยสิ ตามเก็บซีรีย์เผือกมาหลายร้านละ ร้าน Amor ก็เป็น 1 ในร้านที่มีเมนูเผือก เค้าออกมา 3 ตัว คือ - เค้กเผือกมะพร้าว - เครปเผือก+ซอสมะพร้าว - Mochi Taro Cake แต่ตัวที่น่ารักน่าหม่ำก็หนีไม่พ้นเมนูนี้ Mochi Taro Cake เค้กเผือกหน้าตาบ้องแบ้ว ด้านในจะเป็นเค้กสปันจ์เผือก ครีมสดเผือก และเผือกกวน ด้านนอกเป็นโมจิ นุ่ม ๆ หนึบ ๆ ซึ่งแป้งไม่ได้หนามาก กินด้วยกันเข้ากันดี แล้วที่ร้านก็ทำเค้กหวานน้อยดีด้วย ไม่เลี่ยน ที่ร้านเค้าจะมี 3 ขนาด XS 160 บ. , S 250 บ. ,L 620 บ. ไซส์ S,L น่าจะต้องสั่งล่วงหน้า ส่วน XS เราไปที่ร้านเหลือชิ้นสุดท้ายพอดี น้องน่ารักขนาดนี้ก็สอยมาเลย ไม่ต้องคิดนาน ใครชอบเค้กน่ารักน่าหม่ำแบบนี้ที่ร้านเค้ามีอีกตัวนะ Mojai Mochi Cake เป็นเค้กสตรอเบอรี่โมจิ ที่ร้านเค้าแนะนำมา แต่วันที่ไปหมด ไว้ต้องไปส่องอีกรอบเผื่อเจอ ส่วนเค้กและเครปซีรีย์เผือกเป็น Limited Edition มีขายถึงแค่ 15/9/68 เท่านั้น อยากลองก็รีบหน่อยนะคะ AMOR Bangkok สาขาเซ็นทรัลพระราม 2 ร้านอยู่ชั้น 4 #BakerySPL #RainySeason2025

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Mochi Taro Cake
Mochi Taro Cake
3 ก.ค. 2019
เดินผ่านร้านนี้ทีไรได้เค้กติดมือกลับบ้านทุกที

Foodiary
18 พ.ค. 2025
เมนูใหม่ค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปผลไม้รวม

เมนูใหม่ค่ะ โรลสังขยาใบเตย 75 บาท เนื้อโรลนุ่มดี สอดไส้ครีมสดและสังขยาใบเตย ไส้อร่อยหวานน้อย มีเนื้อมะพร้าวอ่อนด้วย เครปผลไม้รวม 120 บาท ขนาดเล็กกว่าเครปเค้กปกติหน่อยนึงค่ะ ผลไม้แน่นมาก ถ้าให้ซอสสตรอว์เบอร์รี่มาด้วยจะดีมากค่ะ ชอคโกแลตดูไบ เราลองทั้งแบบเค้กและเครปเค้ก เฉยๆค่ะ แพงไรอ่า ชอบช็อคโกแลตปกติมากกว่าดูเพิ่มเติม

29 พ.ย. 2017
ก้าวคนละก้าวกับขนมขาไก่ 😇
Mr.Stew 🍖
21 ก.ค. 2020
Amor ร้านเค้กอร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กมะพร้าว, เค้กกาแฟอัลมอนด์, เครปเค้กชาไทย

...Amor (เซ็นทรัล พระราม 2) ร้านเค้กอร่อยๆมีสาขาเยอะ สำหรับสาขานี้จะอยู่ที่ชั้น 4 เน้นขายนำกลับไปทานที่บ้าน ช่วงสถานการณ์โควิด ตู้เค้กดูโล่งๆไปหน่อย มีเค้กให้เลือกอยู่ประมาณ 10 อย่าง ...ซื้อเค้กมาทาน 3 ชิ้นเป็น เครปเค้กชาไทย, เค้กมะพร้าว, เค้กกาแฟอัลมอนด์ ราคาชิ้นละประมาณ 80-90 บาท ทานแล้วอร่อยดีทุกชิ้น เนื้อเค้กนุ่มสัมผัสดี รสไม่หวานเกินไปอร่อย เอาเค้กมาทานคู่ชาหรือกาแฟก็ไม่ไปกลบกลิ่น,รสของ...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
10 มี.ค. 2019
เค้กรสนุ่มละมุน ไม่หวานมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สตรอเบอร์รี่ชอร์ทเค้ก

พิกัด ชั้น 4 ทางฝั่งเซ็นทรัล หน้าร้าน Shabushi แวะมาซื้อเค้กกลับไปเบิร์ดเดย์สมาชิกในครอบครัว เลือกซื้อแบบชิ้นเน้นหลากหลาย จึงมาที่ร้านนี้มีให้เลือกหลายเมนู พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ วันนี้เลือกใช้โปรโมชั่นแลกคะแนนจาก เมืองไทยสมายด์คลับ ใช้ 30 คะแนนแลกเค้กฟรี 1 ชิ้น เราจึงใช้สิทธิ์แลกฟรีมาทั้ง 3 ชิ้นเลย เมนูที่สั่ง -สตรอเบอร์รี่ชอร์ทเค้ก แยกซอสสตรอเบอร์รี่มาให้ เนื้อเค้กแทรกสตรอเบอร์รี่สดมาด้ว...อ่านต่อ

ใช้โปรโมชั่น เมืองไทยสมายด์คลับเค้กลูกตาลใบเตย เค้กมะม่วงรวมๆ หลายๆ ร้าน
KikaPu TawIwan
13 ม.ค. 2015
ร้านเค้กรสอร่อยของครอบครัวในราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เค้กส้ม

หลังจากกดแลกวอชเชอร์ของทางวงในสำเร็จก็เพิ่งได้มีโอกาสเอามาใช้ค่ะ ต้องขอบคุณทางวงในด้วยนะคะ ร้าน Amor สาขาเซ็นทรัลพระรามสอง ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของห้าง เป็นเคาเตอร์เล็กๆ ใกล้กับร้านชาบูชิ มีที่ให้นั่งทานอยู่สองสามโต๊ะเล็กๆค่ะ แอบชอบเก้าอี้เค้า ดูวินเทจนิดๆตามสไตล์เข้ากับสีขาวของร้าน เมนูที่สั่งวันนี้เป็น :: Milk crepe cake 77฿:: เครปเค้กนุ่มนม เนื้อเครปบางนุ่มแต่ละชั้นแทรกด้วยครีมที่ไม่หนาเลี่ยนจ...อ่านต่อ

หน้าร้านMilk Crepe CakeOrange Cake
Alice in Wonderland
11k6266k
13 ต.ค. 2014
เครปเค้กสุดละมุนนนน,,,,
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mille Crape (with Strawberry Sauce)

เป้าหมายในการเพิ่มน้ำหนักร้านต่อไปคือ "Amor" ชั้น 4 สาขา Central Plaza Rama 2 ร้านอยู่ด้านหน้าโซนเซนทรัล ระหว่างร้าน Shabushi และ กาลนาน ร้านเล็ก ๆ สามารถซื้อมานั่งทานที่ร้านหรือซื่อกลับบ้าน มีโต๊ะให้ 2 โต๊ะนั่งทานสบาย ๆ เห็นเมนูใหม่ขึ้นราคาจากเดิมมา 2 บาท ขึ้นราคาได้น่ารักจริง ๆ รสชาติ : เริ่มด้วย "Mille Crape (with Strawberry Sauce)" (ราคา 77บาท) เครปเค้กเนื้อนุ่ม แผ่นเครปชั้นบาง 20 ก...อ่านต่อ

Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลคาเฟ่รังนกกลางน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.5
฿฿฿฿
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3