- รีวิว Coffee Mostro

รีวิว Coffee Mostro
ร้านกาแฟแถวเสรีไทย
ร้านกาแฟ coffee mostro อยู่แถวเสรีไทย โครงการ CBN มีที่จอดรถหน้าร้านเลย สะดวกมากๆ ร้านค่อนข้างใหญ่ ดูหน้าร้านอาจจะเหมือนเล็กๆ แต่เข้าไปแล้วมีที่นั่งเยอะดี สบายๆ แอร์เย็น ไม่แออัด มีห้องประชุมด้วย เปิดเพลงดี มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย สั่งเมนูช็อคโกแลตเย็น และลาเต้เย็น รสชาติเครื่องดื่มโอเค กลางๆทั้ง 2 แก้วเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
เครื่อวดื่มดี บรรยากาศร้านก็น่ารัก
เป็นอีกหนึ่งร้านที่คิดว่าจะมาลองเมนูอื่นซ้ำ กับ Mostro Coffee เป็นร้านเล็กที่ทีบริการครบครัน ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม มี Free Wifi ให้ใช้ด้วยนะ สั่งเมนูแล้วจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์เลย ส่วนพื้นที่นั่งมีทั้งบาร์ริมกระจกหน้าร้าน โซฟา หรือ ด้านหลังที่มีโต๊ะให้เลือกนั่งเป็นมุมสงบก็มีนะ Espresso [90.-] กาแฟเข้มดี ไม่เหม็นไหม้ ไม่เปรี้ยว Sakura Matcha Late [120.-] สั่งหวานน้อย หอมกลิ่นซากุระอ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟไม่ไกลจากหมู่บ้าน
วันนี้กลับมาลองดื่มอีกครั้ง ลองเข้าไปนั่งด้านในดู ที่นั่งสบายทีเดียวเป็นส่วนตัว ที่ร้านที่จอดรถเยอะมาก กาแฟก็รสชาติดี เห็นตอนนี้มีโปรโมชั่นสะสมด้วย ราคาก็ถือว่าสูงนิดนึง โดยรวมแล้ว มานั่งดื่มนั่งคุยสบายๆได้เลยครับดูเพิ่มเติม
กาแฟดีงาม ราคากลางๆ ร้านกว้าง เหมาะนั่งทำงาน
กาแฟอร่อย Signature Americano แก้วใหญ่ กลมกล่อมราคากลางๆ อาหารที่สั่งคือสปาเกตตี้บาลองเนสเสื้อก็อร่อยแต่อาจแพงนิดหน่อยครับ แต่รสชาติดีทีเดียวเลย ที่อร่อยเกินคาดคือบราวนี่ครับ ไม่ค่อยหวาน แต่เนื้อกรอบนอกนุ่มใน รสชาติช็อคโกแลตชัดเจนดีครับ ร้านถือว่ากว้าง นั่งทำงานสบายๆเลยครับ ร้านตั้งอยู่ในคล้ายๆ Community mall ตึกแถวหลายๆร้าน จอดรถสะดวกครับดูเพิ่มเติม
ร้านน่ารักบรรยากาศอบอุ่น
แวะมาแถวๆคันนายาวในวันนี้ มาเจอร้านกาแฟน่านั่งเหมาะแก่การทำงาน มีwifiแถมมีปลั๊กไฟด้วย มันใช่มากๆ จิบอิตาเลี่ยนโซดาพลาง ชื่นใจไม่หวานมาก นั่งทำงานยาวสบายเลย พร้อมRed velvet cakeกลับมาทานที่บ้าน จะบอกว่าส่วนตัวไม่เคยกินเมนูนี้เลย แต่พอได้กินแล้วผิดคาด เลย ออกรสชีสและละมุนมาก คนไม่ทานหวานแบบเราแนะนำเลยค่ะ ถ้าใครแวะผ่านไปลองไปแวะจิบกาแฟชิมขนมได้ที่ Coffee Mostroนะคะดูเพิ่มเติม
ติดใจมาหลายครั้ง จนสะสมคะแนนได้ฟรี 1 แก้ว เหมาะกับมานั่งทำงาน พบปะเพื่อน แนะนำเลยค่ะ มีอาหารให้ทานด้วย มาทีนี่จบเลยค่ะ