4.1

รีวิว คุณนัธก๋วยเตี๋ยวหมูเลียงเนื้อเลียง .

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
10 ก.ค. 2017
ชอบร้านนี้มากโดยเฉพาะลิ้นวัว เปื่อยนิ่มมาก ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อ อร่อยทั้งคู่ครับ
เส้นเล็กลิ้นวัวเนื้อเปื่อย
Benjaporn Kam
27 มิ.ย. 2015
ย้ายมาจากที่เดิมนะคะ

ยังอร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ ย้ายมาที่ใหม่ตึกใหม่สะอาดสะอ้านเลยล่ะ วันนี้มาบ่ายสามแล้วของเลยไม่ครบกะว่าจะกินเนื้อรวมซะหน่อย เอาเท่าที่มีเป็นเพราะเรามาช้าเอง แต่ก็ยังฟินอยู่ดี เนื้อเปื่อยอร่อยมากหั่นมาชิ้นใหญ่นุ่มมากดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กเนื้อเปื่อยเอ็นลูกชิ้นหมี่ขาวหมูเรียงไม่ใส่ผักบุ้งหมี่ขาวหมูเรียงไม่งอกหมี่เหลืองเนื้อเปื่อยลูกชิ้น
Jubjub Keskaewsathaporn
8 มิ.ย. 2023
รสชาดดี กลมกล่อม ดั้งเดิม เส้นใหญ่คือเส้นหนองบัวนุ่ม น้ำหมูเลียงหอมน้ำมากๆๆ ชอบความคงที่มากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง

รสชาดดี กลมกล่อม ดั้งเดิม เส้นใหญ่คือเส้นหนองบัวนุ่ม น้ำหมูเลียงหอมน้ำมากๆๆ ชอบเครื่องปรุงที่เป็นพริกตำ เข้ากันมากดูเพิ่มเติม

ลูกชิ้นหมู เนิ้อ สุดอร่อยหมูเลียงน้ำหอมๆๆเนื้อเลียงน้ำหอมๆ

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿