รีวิว ตะบันตำ ตำถาด บันลือโลก Tree on 3

ArnanS
11992
2 ก.ย. 2018
พนักงานบริการสุภาพมาก

ร้านอยู่ที่ชั้น 2 ในโครงการ tree on 3 ตรงกับสถานี brt เจริญราษฏ์ พอดีเป็นร้านอาหารอิสานที่แต่งร้านได้ไม่ค่อยอิสานเท่าไร แต่เรื่องรสชาดแซ่บอย่างที่คาดหวัง ราคาแต่ละเมนูก็ไม่แพงส้มตำก็เริ่มต้นตั้งแต่ 50 บาทไล่ขึ้นไปเรื่อยๆจนถึงประมาณ 300 บาท ส่วนที่ประทับใจมากที่สุดคือการบริการจากพนักงาน บอกได้เลยว่าพพนักงานบริการดีจนเกรงใจกันเลยทีเดียว เมนูที่โดนไปวันนี้มี ยำขนมจีนปลาทู(ใส่ปลาร้า) รสชาดแซ่บมากเปรี้ยวไปนิดแต่ถือว่ายังไม่เกินไป, หมูคลุกฝุ่นชอบเมนูนี้มากเพราะหมูที่เอามาทำไม่ติดมันได้เนื้อหมูเต็มๆ, กุ้งคั่วเกลือเมนูนี้ยังไม่ค่อยโดนเท่าไรแต่รสชาดโอเค

กินจนอ้วน2019
7 พ.ค. 2019
ตะบันตํา ตำถาดบันลือโลก

วันนี้จัดเมี่ยงหมู่มา มีผักหลายชนิด เนื้อสัตว์มีกุ้ง,หอยแครง,ปลาทู ของสด หมี่ขาว2ก้อนใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู๊ดได้มา2 กุ้งเด้ง หอยแครงเด้งของสดโอเคเลย ส่วนน้ำจิ้มออกเปรี้ยว กลับมาปรุงน้ำปลา มะนาว น้ำตาล ถ้าที่บ้านมีเครื่องปรุงจะดีมาก ส่วนตำหอยแครงยังเฉยๆ เมนู เมี่ยงหมู่,ตำหอยแครง 💵 ราคา 200,50 📍พิกัด พระราม3 ซอย11 บางโคล่ กทม (อยู่ชั้น 2 ในศูนย์การค้าTree on 3 ก่อนถึงแยกเจริญราษฎร์ ติดกับหมู่บ้านภั...อ่านต่อ

20050
Supphawat
3 พ.ค. 2019
อร่อย ไปลองครับ

ร้านอยู่โครงการ tree on three พระราม 3 มากินตอนเที่ยง แอร์ร้อนไปนิดแต่ก็โอเคครับ 1. ต้มแซ่บหมูเด้ง อร่อยมากก ชอบ 2. ยำมาม่า อร่อยมาก มีเห็ดหูหนูขาวด้วย ชอบ 3. แคบหมูอร่อย เหมือนใส่ผงอะไรสักอย่างเข้าไป มีรสชาติดี กินเพลิน นอกนั้นก็อร่อยตามมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม

ฮะแหมว แช้ะๆ
23 ธ.ค. 2017
จัดให้หนักในยามหัวค่ำแบบนี้

มาทานกัน3 คน จัดไม่เยอะเลยค่ะ แค่ 7 อย่างเบาๆ>.< ร้านกว้างขวาง น่านั่งมากเลยทีเดียว คนไม่จอแจ ไม่แออัด บริการดีเยี่ยม ทุกอย่างเข้มข้น แต่ยังไม่ถึงใจเท่าที่ควร ไส้ย่างเหนียวไปหน่อย ส่วนน้ำดื่ม น้ำกระเจี๊ยบเข้มข้นอร่อยดี ของหวานไอศกรีมชาเขียวถั่วแดง ตัวชาเขียวเข้มข้น ให้ถัวแดงมาเยอะมาก เมนูนี้ผ่านเลยค่ะ อร่อย ^^ดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2018
มีดีกว่าที่หน้าร้านในทำให้เห็น​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไท ไม่เผ็ด

จากหน้าร้านทำให้คิดว่าจะเป็นร้านขายผลิตภัณฑ์​สุขภาพมากกว่าจะเป็นร้านอาหาร​ พอเข้าไปบรรยากาศ​ในร้านก็เป็นแบบเรียบง่าย​ไม่ใหญ่โตมาก​ พนักงานบริการดีมาก​คอยดูแลลูกค้า​ แนะนำอาหาร​ พูดจาสุภาพ​ สั่งอาหารมาก็รอไม่นาน​ ส่วนเรื่องอาหาร​ต้องบอกว่าใช้ได้เลย โดยเฉพาะส้มตำ​ บอกไม่เอาเผ็ดก็ทำมาแบบนั้น(แต่รสชาติอื่นๆก็ไม่จืดชืด)​ไม่เหมือนหลายร้านอื่นๆที่สุดท้ายก็ยังทำมาเผ็ด​ คอหมูย่างก็ชิ้นใหญ่​ดีแต่เย็นไปนิ...อ่านต่อ

18 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อย ครบรส จัดจ้าน บริการดี นั่งรอไม่นานก็ได้ทาน ร้านนี้เด็ดห้ามพลาดต้องลอง

เปิดแล้วนะจ๊ะ ร้านส้มตำห้ามพลาด มาลองกันเร็ว แล้วอย่าลืมรีวิว นะ ลดทันที 10% คะ เจ้าของร้านใจดีม๊ากๆๆๆดูเพิ่มเติม

18 ธ.ค. 2017
อาหารอร่อยมาก ทีเด็ดคือตำถาด เครื่องเยอะจุใจ คุ้มเกินราคา พร้อมการบริการที่เป็นกันเอง สะอาด อาหารออกเร็ว รอไม่นาน

Jade's
Jade's