3.0

รีวิว Moma's Bubble Tea Bar Bitec Bangna

จีนพากิน😋
16 ก.พ. 2023
ชานมไข่มุก 20บ.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมไข่มุก

📍 Moma’s at Bitec Bangna โซน food court มื้อเที่ยงวันนี้ลองซื้อ #ชานมไข่มุก ร้านนี้มาชิม🧋 เห็นร้านนี้มีหลายสาขามาก และตกใจกับราคาที่แสนถูก เราสั่งบราวน์ชูก้า ราคา 29.- รสชาติหวานมาก ไข่มุกค่อนข้างแข็ง

ชานมไข่มุก

สเปียร์เม้ว
11 มี.ค. 2021
สั่ง delivery กับ Foodpanda
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: White Rabbit

วันนี้เราสั่งแบบ Delivery มากับเพื่อนที่ทำงาน เมนูที่สั่งเป็น White Rabbit 39฿ เป็นนมรสลูกอมกระต่ายที่เคยกินตอนเด็กๆ เราเห็นเค้าเขียนว่าเป็นเมนู Limited Edition ด้วย รสชาติก็หวานๆ หอมกว่านมปกติ ถือว่าอร่อยดีค่ะ แต่เพื่อนเราสั่งเป็นชานมไข่มุก 19฿ ก็ราคากลางๆ หวานไปหน่อย สมราคา สำหรับเราคิดว่าเมนูปกติทั่วไปค่อนข้างเฉยๆ แต่เมนูพิเศษพวกนมสดน้ำตาลไหม้ หรือน้อง white rabbit ถือว่าโอเค ใครอยากล...อ่านต่อ

AT EASE!
15 ก.พ. 2020
ชานมไข่มุก ราคามิตรภาพ อีกแล้วครัชท่าน!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: MATCHA LATTE

เฟรนไชส์ชานมไข่มุกอีกแบรนด์ ที่น่าจะขยายสาขาได้อีกแยะ เท่าที่หาสาขา ณ ตอนนี้ มีแค่โซนกรุงเทพ-ปริมณฑล ตจว.ยังไม่เห็นจ้า เมนูมากมายเหลือเกิน นี่ไปยืนอ่านครั้งแรก ถึงกับเลิ่กลั่ก เลยได้สั่งมัทฉะลาเต้มาเจิมซะหน่อย สีสันสวยงามตามท้องเรื่อง 👍🏼 รสชาติ นมผสมชาเขียวเข้ม (ไม่ถึงกับข้นแบบมีกากชาตกหล่น) มีความหอมเบาๆ ไม่เลี่ยนไม่ติดหวาน ไม่ว้าวแต่ก็ใช้ได้เลย 😎 ราคาเหมาะสมกับปริมาณ เนื่องด้วยแก้วทรงสู...อ่านต่อ

หน้าร้านพร้อมเมนูMenu39.- บาทไทย
Su
14 มิ.ย. 2024
หวานตัดขา แต่ตัดใจทิ้งดีกว่า

- สั่ง Strawberry yogurt ได้ apple yogurt ขอเปลี่ยน - พนักงานนั้งกินข้าว เห็นลูกค้าเยอะ พูดออกมาว่า “ไม่ได้แดกละข้าว” เข้าใจในสถานการณ์แต่ควรมีการจัดการสลับเวรพักค่ะ - รสชาติ หวานมาก!!!!!! ดูดได้ 2 รอบคือทิ้ง โดยปกติเป็นคนกินน้ำชงปกติ แต่อันนี้คือไม่ได้จริงๆ สาขาอื่นปกตินะคะ ยกเว้นสาขานี้ดูเพิ่มเติม