3.6

รีวิว เลือดหมูคุณศรี พัทยากลาง

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.6k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เลือดหมูเจ้าดัง พัทยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ต้มยำเต้าหู้หมูสับ

ต้มเลือดหมูคุณศรีพัทยากลาง ร้านดังเก่าแก่ พัทยา เปิด 06.30-17.00 น. มาเกือบปิดร้าน เครื่องในหมดบางรายการ ก๋วยจั๊บทุกอย่าง 70 บาท น้ำซุปยังอร่อยเหมือนเดิม ทำหม้อต่อหม้อ เส้นก๋วยจั๊บ เละไปนิด เครื่องในสะอาด ตับ ไส้อ่อน กระเพาะหมูดี ต้มยำหมูสับ เต้าหู้ไข่ 80 บาท ต้มยำใส่เครื่องต้มยำแบบเข้มข้น หมูสับลอยเต็มชาม เต้าหู้ไข่ เพิ่มรสชาติ รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5 บริการ5

เกาเหลาเลือดหมู

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
22 ก.ค. 2025
เลือดหมูคุณศรี พัทยากลาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเลือดหมู, ต้มยำเต้าหู้หมูสับ, ติ่มซำ, ต้มยำกระดูกหมู

ร้านนี้เป็นร้านที่มีคนแนะนำเราว่า “ถ้ามาพัทยา ยอมตื่นเช้าเถอะและมากินร้านนี้” เราก็เลยทำตามคำแนะนำค่ะ มาแต่เช้า เอารถมาจอดที่หลังร้านได้เลย เมนูของที่ร้านก็จะมีให้เลือกหลากหลายนะ ที่เราสั่งและแนะนำเลยก็จะมี - เกาเหลาเลือดหมู เมนูนี้พลาดไม่ได้ค่ะ เป็นเกาเหลารสเช็งๆ ทานร้อนๆก็อร่อยดี - ต้มยำมาม่าซี่โครง เมนูนี้เห็นแล้วน่าโดน เลยจัดมาสักหน่อย รสชาติโอเคดี - มาม่าต้มยำเต้าหู้หมูสับ และที่ร้านมีติ...อ่านต่อ

Slump up
15 พ.ค. 2025
มีให้ทานหลายอย่าง ที่จอดรถสะดวก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเต้าหู้หมูสับต้มยำ

- 2,675 #WongnaiSongkran2025 ครั้งที่ 2 สำหรับ เลือดหมูคุณศรี ร้านนี้อยู่ริมถนนพัทยากลาง ที่จอดรถค่อนข้างสะดวกมีพื้นที่จอดรถด้านหลังร้านด้วย เปิดบริการทุกวันประมาณ 06.30 - 17.00 น. แล้วแต่วันบางวันเปิดเช้า บางวันปิดเร็ว เบอร์โทรศัพท์ร้าน 081-982-6944, 081-778-9517 วันนี้มากัน 4 คน เมนูที่สั่งได้แก่ บะหมี่แห้งทรงเครื่อง (70 บาท) มาม่าเต้าหู้หมูสับต้มยำ (70 บาท) ต้มเลือดหมูอีก ...อ่านต่อ

21 มี.ค. 2019
เลือดหมูชื่อดังของพัทยา เลือดนิ่ม เครื่องในนุ่มอร่อย
Tiger Cry
23 ก.พ. 2025
มาม่าต้มยำตอนเช้าๆ

ต้มเลือดคุณศรี พัทยากลางจังหวัดชลบุรี อาหารเช้า เที่ยง สายบ่ายเย็น ไม่ว่าจะคนพื้นที่หรือนักท่องเที่ยวก็จะแวะเวียนมากันที่ร้านนี้ ที่ร้านมีเมนูทั้งต้มเลือดหมู มาม่า ติ่มซำ ข้าวต้มกระดูกหมู ก๋วยจั๊บ ก๋วยเตี๋ยว วันนี้สั่งเป็นมาม่าต้มยำ มีทั้งหมูชิ้น หมูสับ ซี่โครงหมู เต้าหู้ไข่ โดยรวมรสชาติใช้ได้ อิ่ม คุ้มค่า เหมาะสำหรับอาหารเช้า #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2024
อาหารเช้าพัทยากลาง
นัทตี้ถนัดชิม
3881963.8k
17 ก.ย. 2024
หมูอาจไม่สุก บอกทางร้านได้ แต่รสชาติดี มีที่จอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งทรงเครื่อง

#เลือดหมูคุณศรี #พัทยา 🐽🐷🐖 🍲ต้มเลือดหมู บะหมี่ ก๋วยจั๊บ ต้มยำ ติ่มซำ ที่เอาใจคนจีนโดยเฉพาะ ให้เครื่องเยอะ 🥣รสชาติจะเป็นเช็ง เช็ง สไตล์จีน แต่มีเครื่องปรุงแบบไทย ให้ปรุงได้ ตามฉบับของเราได้ มีเมนูให้เลือกเยอะ เด็กๆมาอย่าลืมกินไอติม🍦 ที่สามารถกดเองได้ #นัทตี้ถนัดชิม #ชลบุรีดูเพิ่มเติม