รีวิว ภา ซาลอน
สปานาโน เพิ่มความสลวยให้เส้นผม
ขอคืนความงามให้เส้นผมกันบ้างกับการมาเปย์ตัวเองด้วยการทำสปานาโน เริ่มด้วยการสระผมล้างสิ่งสกปรกออกตามปกติ ถ้าคันตรงไหนเป็นพิเศษบอกได้ ที่ร้านจัดเต็มให้ตลอด มีระดับการเกาเป็นเลเวลตั้งแต่เบาๆ กลางๆ ถึงนะดับสุดของการสั่นสะเทือนจนสบายหนังหัว จากนั้นจะล้างฟองออกจนหมดแล้วลงทรีทเม้นท์ตาม ซึ่งรีเควสได้นะถ้าต้องการผสมทรีทเมนท์สูตรเย็นเมนทอล เพื่อลดการคันหนังศีรษะ รับรองเย็นไกลไปถึงดาวอังคาร สเต็ปต่อไปคือจะใช้เครื่องอบไอน้ำนาโนที่พ่นแสงสีฟ้าฟู่ๆ มาพร้อมละอองน้ำเป่ารอบศีรษะ ความอุ่นจะทำให้หนังหัวเราฟินขึ้นอีกเท่าตัว เสร็จจากตรงนี้ก็จะปล่อยหมักผมไว้ 15-20นาที ล้างออกแล้วไดร์ผมตามปกติ สปานาโนมี 3ราคา 200, 250 และ 300 ซึ่งใช้ทรีทเม้นท์ที่แตกต่างกัน ในส่วนของวันนี้ทำในราคา 250บาท เป็นการทำสปานาโนเคลือบเคราติน
แว๊กซ์ขาล่างและวงแขน
มาจ้าาาา . . . ถึงเวลากำจัดน้องขนกันแล้ว รอบนี้มาทำสองจุดคือตำแหน่งขาล่างและใต้วงแขน ขาล่าง (150.-) จะแว๊กซ์ถึงน่องเลย ออกมาสวยเนียนกริบ ใต้วงแขน (50.-) ดีงามเช่นเดิม วงแขนเนียนเรียบขึ้น แขน (100.-) ยังไม่ลองน๊าาาา ใครอยากอวดผิวเนียนๆ มาทำเลยค่ะ ราคาคุ้มค่ามากดูเพิ่มเติม